Gold Hill

Gold Hill là một trong những dự án mới trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh- chủ đầu tư vốn đã nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng đến với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư tại Việt Nam. Hiện nay, tên tuổi của Đất Xanh luôn gắn liền với các dự án có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất.

Tổng quan về dự án căn hộ chung cư Gold Hill

Với tầm nhìn của Tập đoàn Đất Xanh trong việc đón đầu sự hình thành của Sân bay quốc tế Long Thành- nằm giáo ranh với tỉnh Đồng Nai. Căn hộ chung cư Gold Hill nằm tại một khu đô thị, trung tâm thương mại sầm uất tại Trảng Bom. Khu vực này có chất lượng cuộc sống khá cao và lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống ngay tại chính căn hộ của mình.

Không những thế, tại Thị trấn Trảng Bom đã chính thức lên thị xã theo quy hoạch của địa phương, giá đất khu vực này cũng tăng lên nhanh chóng, tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của tỉnh. Điều này đã cho thấy, những tiện nghi khi sở hữu cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, Gold Hill đang mở ra không ít cơ hội dành cho những nhà đầu tư cùng những người có nhu cầu sinh hoạt lâu dài tại tỉnh Đồng Nai.

Quy mô dự án chung cư Gold Hill Đất Xanh

– Địa điểm: Trung tâm Thị trấn Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh (Chủ đầu tư hùng mạnh và uy tín với tiến độ thi công dự án)

– Quy mô dự án: 26,5 ha

– Phân khu chức năng: nhà liền kề vườn, biệt thự song lập- đơn lập, nhà liền kề thương mại, công viên cây xanh, công trình công cộng, đất giao thông nội bộ….

Ưu điểm thuận lợi về vị trí của dự án Gold Hill Center

Căn hộ chung cư Gold Hill Center nằm tại khu kinh tế trọng điểm phía Nam, tại vùng Đại đô thị TP HCM và nằm tại trục đường quốc lộ 1A, phù hợp với việc thu hút nguồn lao động rộng lớn, dồi dào tại khu vực cũng như trong cả nưở dành cho sự phát triển của dịch vụ và công nghiệp.

Thị trấn Trảng Bom vốn là một trong những trung tâm chính trị- xã hội, kinh tế- kỹ thuật và an ninh quốc phòng của huyện Trảng Bom. Đây là đầu mối giao thông quan trọng, đây là trung tâm thương mại dịch vụ phục vụ cho kho bãi, khu công nghiệp và giao thông quá cảnh.

Tiện ích của căn hộ chung cư Gold Hill Đất Xanh

Với số lượng dân số gần 200.000 cư dân đang sinh sống tại đây, thị trấn Trảng Bom là một trng những khu vực có đầy đủ các công trình xây dựng hiện hữu đã được xây dựng tương đối và có quy mô, kiên cố như: trụ sở huyện ủy, Hội đồng nhân dân và ủy bản nhân dân huyện, nhà văn hóa, trường PTTH, bưu điện, ngân hàng, chợ, khu dân cư, trường dạy nghề, bệnh viện đa khoa, khu sân golf, khu liên hợp thể thao…

Với cảnh quan đẹp mắt cùng quần thể kiến trúc đẹp như một bức tranh thủy mặc, đặc biệt là còn được thiết kế kết hợp giữa kinh doanh thương mại và đồng bộ, gkg.com.vn chắc chắn với quý vị sẽ không có bất cứ căn hộ chung cư sở hữu nhiều ưu điểm lý tưởng như tại chung cư Gold Hill Đất Xanh. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý vị và các bạn.