Sadora Apartment Sala

Dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala nằm một vị trí hết sức đắc địa nhất khu vực Q.2 ngay trung tâm khu đô thị hành chính Thủ Thiêm nơi này cũng là nơi giao nhau giữa các khu đô thị đã và đang hoàn tất tại khu đông TpHCM.

dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala

Căn hộ Sadora Apartment được thiết kế từ ý tưởng hình khối viên ngọc lục bảo. Sadora giống như viên đá quý với 4 tháp căn hộ có tầm nhìn độc đáo, trực diện Hồ Trung Tâm và Quảng trường Trung Tâm Thủ Thiêm. Với kiến trúc tiên tiến hòa quyện cảnh quan môi trường thiên nhiên sông nước và tiện ích vượt trội, Sadora Apartment mang lại cho cư dân môi trường sống hoàn hảo, năng động ngay tại trung tâm Thủ Thiêm, TP.HCM.

Thông tin dự án Sadora Apartment

 • Diện tích khuôn viên: 17.806m²
 • Số lượng căn hộ: 605 căn hộ ở + 16 căn hộ thương mại
 • 04 tháp: 02 tháp cao 22 tầng, 02 tháp 25 tầng, 02 tầng hầm chung
 • Diện tích căn hộ ở: từ 82,3 – 119,2m²
 • Diện tích căn hộ thương mại: 270m², thông 03 tầng
 • Diện tích căn hộ sky unit: 131 – 205,6m²
 • Hệ số sử dụng đất: 5,9 – Mật độ dân cư thấp
 • Thiết kế kiến trúc độc đáo, tinh tế trong từng chi tiết, hài hòa với thiên nhiên
 • Các dịch vụ tiện ích nội khu vượt trội

Vị trí căn hộ Sadora Apartment

Dự án Sadora Apartment sỡ hữu một vị trí đắc địa bật nhất khu vực quận 2 thuộc Khu đô thị Sala phía Bắc Đại lộ Mai Chí Thọ. Hai mặt tiếp giáp kênh môi trường thiên nhiên và Hồ Trung Tâm; 1 mặt tiếp giáp Quảng trường phủ cây xanh nối kết với trục thương mại, dịch vụ dọc Đại lộ Mai Chí Thọ; hướng chính nhìn về Quận 1 và quận Bình Thạnh.

dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala

Từ căn hộ Sadora Apartment có thể kết nối toàn bộ trục đường chính, khu trung tâm Sài Gòn.

 • 5 phút vào Trung tâm Q1 qua hầm Thủ Thiêm.
 • Tiếp cận các tỉnh miền Đông Nam Bộ qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 • Tiếp cận các tỉnh miền Tây Nam Bộ qua đại lộ Võ Văn Kiệt và tuyến cao tốc Trung Lương.
 • 15 phút để đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng.
 • 15 phút đến sân Golf Long Thành.

Xem thêm các phân khu khác Sala Thủ Thiêm

Căn hộ Sarimi Thủ Thiêm

+ Căn hộ Sarica Thủ Thiêm

Căn hộ Sarina Thủ Thiêm

+ Shophouse Sala Thủ Thiêm

Nhà phố Sari Town Thủ Thiêm

Tiện ích tại Sadora khu đô thị Sala

Để gọi tên một dự án bất động sản thành công trong các việc lôi kéo khách mua nhà ở cũng như giới đầu tư thì bên cạnh các tiêu chí về giá cả, thiết kế, chủ đầu tư và không gian sống thì hệ thống dịch vụ và tiện ích nội bên ngoài đi kèm là nhân tố tiên quyết chẳng thể thiếu.

Được xây dựng tại khu đất có thể xem là đẹp nhất quận 2 và khu Đông, TPHCM, dự án căn hộ chung cư cao cấp Sadora Apartment của chủ đầu tư Đại Quang Minh là 1 trong các sản phẩm “gây bão” như thế.

Cư dân Sadora Apartment Sala Thủ Thiêm được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng giúp tăng thêm giá trị đời sống cho gia đình, phát sinh một môi trường sống sinh thái, văn minh trong một đô thị đẳng cấp bậc nhất với tương đối đầy đủ tiện ích: hồ bơi, khu vực BBQ, phòng tập Gym, Spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng (10.000m²) và khu mua sắm thương mại ở tầng 2 với diện tích 6.752m².

dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala

dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala

Mặt bằng dư án Sadora Sala Thủ Thiêm

Sadora Apartment gồm 2 tháp cao 21 tầng và 2 tháp cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình căn hộ cao tầng đẳng cấp đầu tiên của khu đô thị Sala với 621 căn hộ, trong số ấy có 605 căn hộ với diện tích từ 89m2 đến 123m2/căn, 16 căn hộ thương mại với diện tích từ 253m2 đến 270m2/căn, và đặc trưng có 10 căn hộ sky unit với diện tích từ 142m2 đến 205m2/căn ở vị trí tầng cao nhất của mỗi tháp như là điểm nhấn cho công trình.

dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala

Căn hộ Sadora Apartment thật sự mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt. Đến với Sadora Apartment bạn cảm nhận được cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác hoàn toàn Đẳng Cấp – Hiện Đại – Tiện Nghi.

dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala

Căn hộ mẫu Sadora Đại Quang Minh

dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala dự án căn hộ Sadora Apartment khu đô thị Sala

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ: 0913.756.339