Quận Bình Tân là khu vực nằm ven thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang là mảnh đất được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Đặc biệt các chuyên gia đánh giá năm 2019 là thời điểm vàng để đầu tư căn hộ Bình Tân. Vậy Bình Tân Có tiềm năng gì? Và vì sao nên đầu tư căn hộ Bình Tân vào lúc này? Hãy cùng theo dõi đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Hạ Tầng quận Bình Tân phát triển vượt trội

Theo cập nhật từ các buổi khảo sát thị trường về đô thị và thị trường bất động sản cho thấy thời điểm cuối 2018 và đầu 2019 Quận Bình Tân có nhiều chuyển biến theo hướng đi lên. Đặc biệt là nhộn nhịp và náo động cũng như thu hút khá nhiều khách đầu tư vào phân khúc căn hộ Bình Tân.

Vào thời điểm 10 năm trước đây khu vực Quận Bình tân có nhiều nơi khá thưa thớt và vắng người. Còn nhiều vùng chỉ là đất ruộng và lúc đó giá thành bất động sản ở Bình Tân cũng cực kỳ rẻ.

Nhưng ài năm gần đây các dự án hạ tầng được quan tâm và điều chỉnh quy hoạch. Nhờ đó khu vực Bình Tân được thay đổi diện mạo mới. Và đã trở thành một nơi đáng sống không kém cạnh những quận phía trong trung tâm thành phố.

Nhờ vào các quy hoạch phát triển đô thị hoàn thiện và đồng bộ tại khu vực Bình Tân. Vậy nên nhiều đơn vị kinh doanh thương mại lớn cũng đã quan tâm và đến khu vực này rất đông. Đặc biệt khi khu trung tâm thương mại Aeon Mall đi vào hoạt động, đã thu hút khá nhiều các dự án bất động sản. Cũng như kéo theo các dự án thương mại đổ dồn về để phát triển tại Bình Tân.

Quận Bình Tân phát triển mạnh nhờ hạ tầng đi lên

Từ khi trung tâm thương mại Aeon Mall được hình thành và đi vào sử dụng thì các trung tâm mua sắm khác cũng đã kéo về đổng đảo. Hàng loạt các hệ thống dịch vụ, tiện ích phục vụ cư dân đa dạng và đầy đủ. Các hệ thống nhà hàng và dịch vụ thư giãn, cafe, cửa hàng tiện lợi,… được hình thành. Nhờ vậy những tiện ích này phục vụ trực tiếp nhu cầu của cư dân. Giúp cho khu vực Quận Bình Tân ngày càng sầm uất và vô cùng đáng sống.

Ngoài ra các tiện ích dịch vụ hoạt động vui chơi giải trí. Thì hệ thống siêu thị lớn cũng được mọc lên dày đặc hơn như: Hệ thống Metro; Hệ thống siêu thị Coorp Mart;….

Đồng thời các hệ thống giáo dục y tế tại khu vực này cũng được phát triển như: Bệnh viện quốc tế Kĩ Thuật cao City; Bệnh viện Quốc Tế; Bệnh viện Triều An;…

Và hệ thống trường học các cấp 1 – 2 – 3 đầy đủ trong khu vực.

Qua các điều này có thể khẳng định được cùng sự phát triển đô thị mới về hạ tầng. Thì thời gian tới Quận Bình Tân hứa hẹn sẽ là một nơi sầm uất và thu hút không kém các quận trung tâm.

Bất động sản Bình Tân tăng giá trị nhờ cơ sở hạ tầng phát triển

Theo đánh giá của các chuyên gia thì năm 2019 quận Bình Tân sẽ là tâm điểm của giới đầu tư xây dựng bất động sản căn hộ và nhà phố biệt thự.

Các thống kê cho thấy thị trường bất động sản ở khu vực này tăng 30 – 40% về kinh tế so với năm trước.

Giá bán bất động sản ở khu vực trung tâm thương mại Aeon Mall quận Bình Tân có mức khoảng từ 85 triệu /m2. Các căn hộ ở khu vực mặt tiền đường Tên Lửa sẽ có giá giao động lên đến 100 triệu /m2. Đây là mức giá tăng khá cao so với trước đây thì giá chỉ vào khoảng 45 triệu /m2.

Đặc biệt Quận Bình Tân hiện tại đang có sự phát triển đáng kể về mức giá đi lên khá cao của các căn hộ: Các căn hộ ở khu vực Bình Tân vào năm 2016 có giá khoảng từ 11 triệu/ m2. Đến nay thì giá căn hộ đã tăng lên mối m2 có giá từ 22 triệu/ m2.

Hiện tại khu vực Quận Bình Tân có rất nhiều dự án bất động sản về căn hộ chung cư được phát triển. Cùng với lợi thế hạ tầng và đô thị phát triển, cư dân tập trung ngày càng nhiều. Thì khu vực này được đánh giá là có tiềm năng rất cao trong phân khúc căn hộ. Giá bán căn hộ khu vực này sẽ ngày càng tăng cao theo thời gian. Và 2019 cũng chính là thời điểm “Vàng” để các nhà đầu tư hướng vào thị trường căn hộ Bình Tân.

Kết Luận

Bài viết phía trên của tôi là các thông tin tổng quan về thị trường bất động sản Quận Bình Tân. Hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích cho việc đầu tư của mình. Chúc bạn thành công với sự đầu tư của mình vào phân khúc căn hộ Bình Tân.

Nếu bạn đang quan tâm hay muốn đầu tư vào thị trường căn hộ Bình Tân. Thì hãy liên hệ ngay với tôi để có được những thông tin chi tiết và chính xác nhất được cập nhật liên tục về thị trường này. Tôi sẽ tận tình tư vấn để giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư phát triển tương lai.