Dự án Đất Nền – Biệt Thự

Lọai hình bất động sản thấp tầng nhà phố biệt thự luôn là sự lựa chọn của giới giàu có, thượng lưu. Tuy nhiên trên thị trường không có nhiều dự án nhà phố biệt thự, và nguồn cung của sản phẩm này cũng khá hạn chế. Vậy vì sao nhà phố biệt thự luôn có sức hút mạnh? Và có nên đầu tư nhà phố biệt thự hay không? Hãy cùng GKG đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Các dự án nhà phố biệt thự theo khu vực

Xem thêm

+ Quận 2: Nhà phố biệt thự Quận 2

+ Quận 9: Nhà phố biệt thự Quận 9

+ Quận 7: Nhà phố biệt thự Quận 7

+ Bình Chánh: Nhà phố biệt thự Bình Chánh

+ Thủ Đức: Nhà phố biệt thự Thủ Đức

+ Nhà Bè: Nhà phố biệt thự Nhà Bè

+ Củ Chi: Dự án đất nền Củ Chi

+ Hóc Môn: Dự án đất nền Hóc Môn

+ Phan Thiết: Dự án đất nền Phan Thiết

+ Quy Nhơn: Dự án đất nền Quy Nhơn

Vì sao các sản phẩm nhà phố biệt thự luôn có sức hút mạnh?

Các sản phẩm bất động sản như nhà phố biệt thự luôn thu hút khách hàng mạnh mẽ bởi chúng có nhiều ưu điểm riêng. Đặc biệt thu hút là vì 2 lý do chính: phù hợp với xu hướng sống của người giàu có và khả năng thanh khoản và sinh lời rất cao.

Xu hướng lựa chọn nhà phố biệt thự nhờ môi trường sống yên tỉnh và trong lành 

Các dự án nhà phố biệt thự thường được đầu tư xây dựng ở các vùng ven trung tâm. Đồng thời vẫn được quy hoạch bài bản với đầy đủ tiện ích và đảm bảo không gian sống yên tỉnh trong lành.

Chính vì lợi thế tránh xa được sự ồn ào, ngột ngạt và môi trường ô nhiễm ở các khu vực trung tâm nên sản phẩm nhà phố biệt thự ở các vùng ven luôn được ưa chuộng.

Đầu tư nhà phố biệt thự có khả năng thanh khoản và sinh lời cao

Đến thời điểm hiện tại giá bán nhà phố biệ thự đã tăng lên khoảng gấp 2 lần so với năm 2016. Việc gia tăng giá trị của các dự án biệt thự nhà phố ở vùng ven cũng khá dễ hiểu, nhờ thành phố ngày càng phát triển và cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng đầu tư.

Vậy nên một lượng lớn cư dân bắt đầu dọn về các vùng ven được phát triển hạ tầng để sinh sống và làm việc. Điều này giúp tạo nên sinh khí cho khu vực cũng như mang đến giá trị ngày càng tăng cao cho các dự án nhà phố biệt thự trong các khu vực này.

Chính vì thế nên tính thanh khoản của các sản phẩm này cũng khá tốt, và đặc biệt lợi nhuận thu lại sẽ rất cao so với đầu tư căn hộ.

Có nên đầu tư vào nhà phố biệt thự hay không?

Trong thời gian gàn đây các dự án nhà phố biệt thự được tung ra trên thị trường rất hiếm. Đặc biệt là giải đoạn từ đâu năm 2019 đến hiện tại. Và mặt bằng giá của các sản phẩm nhà phố biệt thự cũng khá cao.

Tuy nhiên, chỉ cần tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn cũng có thể đầu tư căn hộ giá cao ở nơi có quy hoạch phát triển tốt thì lợi nhuận mang lại cũng sẽ rất đáng kể.

Vậy nên khi quyết định đầu tư nhà phố biệt thự bạn cần phải quan tâm cả về giá cả và thự tế môi trường, sự phát triển xung quanh dự án. Để từ đó có thể so sánh và lựa chọn được sản phẩm đầu tư chuất xác nhất cho mình.

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn mua nhà phố biệt thự

Khi đầu tư vào các sản phẩm nhà phố biệt thự thì bạn nên quan tâm đến các yếu tố quan trọng sau đây:

  • Hạ tầng giao thông xung quanh dự án có gì mới và trong tương lai khu vực này có phát triển gì không? Việc hạ tầng khu vực phát triển có ảnh hưởng rất lớn đến sự gia tăng giá trị của sản phẩm nhà phố biệt thự theo thời gian. Và bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng về các mốc thời gian phát triển khu vực cũng như thời gian đầu tư sao cho phù hợp, để có được lợi nhuận cao nhất khi quyết định mua nhà phố biệt thự.
  • Quy hoạch hạ tầng xung quanh như các dự án lớn trọng điểm, các trung tâm thương mại lớn hay công trình công cộng,… trong tương lai có phát triển tại khu vực nhà phố biệt thự bạn định mua không. Yếu tố này cũng quyết định trực tiếp đến giá bán của các dự án nhà phố biệt thự trong khu vực.
  • Tìm hiểu xem khu vực xung quanh dự án có cư dân sống chưa, hoặc bao giờ sẽ có người dọn về sống. Đây cũng là điều giúp đẩy giá trị của nhà phố biệt thự lên cao. Bởi vì theo thực tế chúng ta đều dễ dàng thấy rằng các dự án ở nơi đông đúc luôn có giá rất cao và khả năng thanh khoản cũng dễ hơn rất nhiều so với những nơi không có người ở.
  • Có thể lựa chọn các sản phẩm nhà phố biệt thự khác biệt và độc đáo. Thường thì các sản phẩm độc lạ sẽ có số lượng hạn chế, đây chính là xu hướng để các chủ đầu tư thu hút khách hàng. Và giá trị của các căn hộ hiếm có này thường sẽ trở nên vô định theo ý muốn của chủ sở hữu.

Đầu tư vào kênh nhà phố biệt thự sẽ là quyết định đúng đắng an toàn và sinh lời tốt nhất so với các sản phẩm bất động sản khác trên thị trường hiện nay.

Các chủ đầu tư thường gặp trong mảng này.

+ Vinhomes

+ Khang Điền

+ Hưng Thịnh

+ Mik Group

+ Kiến Á

+ Tiến Phước

+ Nam Long

+ Phú Long

+ Novaland

+ GS E&C

+ Phát Đạt

Kết luận 

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin về nhà phố biệt thự của tôi đã chia sẻ được cho bạn những kiến thức hữu ích cho việc đầu tư của mình.

Chúc bạn chọn được những dự án nhà phố biệt thự phù hợp nhất và tốt nhất nhé!

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án đất nền hay khu đô thị nhà phố biệt thự tại Việt Nam thì có thể liên hệ ngay với tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất và tốt nhất cho sự đầu tư của bạn!

Thu gọn

HỖ TRỢ TƯ VẤN MUA BÁN DỰ ÁN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ: 0913.756.339
0913.756.339