Bí mất về chủ đầu tư Phát Đạt

Phát Đạt là một công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đây là một trong những nhà đầu tư bất động sản cao cấp hàng đầu hiện nay với nhiều dự án bất động sản nổi trội ở các thành phố trọng điểm của nước ta. Vậy chủ đầu tư Phát Đạt này là ai? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

chủ đầu tư Phát Đạt

Tìm hiểu thông tin cơ bản về chủ đầu tư Phát Đạt

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt được thành lập vào năm 2004. Công ty này chủ yếu đầu tư kinh doanh phát triển trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, resort cao cấp,… Từng trải qua những thăng trầm trên thương trường, chủ đầu tư này đã không ngừng phát triển các dự án bất động sản ở các thành phố trọng điểm và đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Và doanh nghiệp này cũng đã nằm trong top giá trị cao trên thị trường chứng khoán ở Việt Nam.

Công ty Phát Đạt đã định hướng tầm nhìn và sứ mệnh của mình để hướng đến sự phát triển mở rộng thị trường. Bằng cách định hướng trở thành tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam nhờ việc sở hữu các thương hiệu sản phẩm dẫn đầu. Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với các kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội, mang đến những giá trị tăng cao cho khách hàng và cộng đồng.

Quá trình hình phát triển của Công ty Phát Đạt

 • Năm 2004 chủ đầu tư Phát Đạt thực hiện các dự án: khu căn hộ cao cấp Sao Mai tại Quận 5 và dự án khu dân cư Trung Sơn tại Huyện Bình Chánh.
 • Vào năm 2006: Đầu tư dự án The EverRich I tại Quận 11 ở thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có mức đầu tư lên đến 1.100 tỷ đồng, quy mô bao gồm: 2 toà tháp cao 20 tầng trong đó có 5 tầng trung tâm thương mại và 300 căn hộ cao cấp và 50 văn phòng cho thuê.
 • Năm 2007: chủ đầu tư Phát Đạt triển khai xây dựng dự án The EverRich I. Và phát triển các quỹ đất các dự án mới của mình ở các quận 5, quận 6, quận 9 và huyện Nhà Bè.
 • Đến năm 2008: đầu tư xây dựng dự án resort cao cấp tại Cam Ranh, Hội An và Phú Quốc. Và ký kết hợp đồng để triển khai dự án The Westin & Spa Cam Ranh, Hội An, Quảng Nam với tập đoàn Starwood và Marriott.
 • Ngày 15/11/2009: dự án căn hộ The EverRich I được hoàn thành vào bàn giao cho khách hàng. Đây cũng chính là sự kiến đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong chiến lược đầu tư các dự án khu căn hộ cao cấp thương hiệu EverRich.
 • Đến năm 2010 chủ đầu tư này cho khởi công dự án The EverRich II. Và cũng đồng thời chuẩn bị khởi công dự án The EverRich III. Cũng trong năm này chủ đầu tư Phát Đạt đã khởi công xây dựng cầu Phú Thuận từ Phú Mỹ Hưng bắt kết nối trực tiếp qua dự án The EverRich III.

Một số dự án đã được chủ đầu tư Phát Đạt xây dựng, đầu tư và bán ra thị trường:

 •  The Everrich (I, II, III, IV)
 •  Long Thạnh Mỹ, Quận 9
 •  Đông Tây Plaza và Hậu Giang Plaza, Quận 6
 •  Khu dân cư Phan Đình Phùng và Nam Lê Lợi, TP.Quảng Ngãi
 •  Khách sạn Marriott Hội An – Quảng Nam
 •  The Westin Resort & Spa Cam Ranh
 •  Khu resort 5 sao Phú Quốc – Kiên Giang

chủ đầu tư Phát Đạt

Những tiến triển và tiềm năng của các dự án bất động sản của Phát Đạt

Các dự án phía trên của chủ đầu tư Phát Đạt ngay xưa bán ở mức trung bình và một số dự án bán khá chậm. Nhưng thời gian gần đây tiến độ bán hàng của các dự án này có sự biến đổi tăng trưởng rõ rệt. Cụ thể như: Dự án chung cư cao cấp The EverRich Infinity ở đường An Dương Vương, Quận 5 vừa tung ra bán bào đầu tháng 6/2015 thì các sàn giao dịch đối tác đã cam kết sẽ bán dứt điểm chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Ngoài ra chủ đầu tư này cũng đã ký kết hợp đồng đầu tư xây dựng mới Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng ở Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tổng giá trị đầu tư dự án này được dự kiến trên 1.500 tỷ đồng. Việc này nhằm để công ty Phát Đạt đổi lấy quyền sử dụng và khai thác kinh doanh các quỹ đất có giá trị cao tại khu vực trung tâm Sài Gòn.

Phát Đạt cũng đã quyết định hợp tác nhận 36ha diện tích đất để triển khai quần thể khách sạn cao cấp ở Phú Quốc.

Các dự án của chủ đầu tư này đều sở hữu những quỹ đất đẹp rất tiềm năng và hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi lớn cho công ty cũng như khách hàng trong tương lai.

Kết luận

Cùng với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường với văn hóa doanh nghiệp bài bản và đội ngũ điều hành ưu tú, Phát Đạt đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của chủ đầu tư này.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án của Phát Đạt vậy hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn thông tin cụ thể chi tiết phù hợp nhất cho nhu cầu đầu tư của mình.