Thông tin các dự án đất nền tại Hóc Môn năm 2020 có gì mới?

Những chính sách triển khai xây dựng các khu dân cư vùng ven được thực hiện cũng là lúc thị trường mua bán nhà đất, đất nền huyện Hóc Môn có những biến chuyển. Giá nhà đất, đất nền huyện Hóc Môn trong năm 2020 không ngừng nghỉ tăng.

Thị trường dự án nhà đất Hóc Môn năm 2019 có gì mới?

Hóc Môn – Vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện

Hóc Môn là 1 trong số những huyện có vị trí phía Tây Bắc, trực thuộc TP.HCM. Khu vực này là 1 trong cửa ngõ quan trọng kết nối các quận huyện, tỉnh thành: Củ Chi, Quận 12, Bình Dương, Long An, huyện Bình Chánh và Bình Tân.

Những năm gần đây, để phát huy và đẩy mạnh tầm quan trọng của huyện Hóc Môn, Nhà nước ta đã cho triển khai nhiều chính sách đổi mới cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhằm tạo nên sự dễ dàng hơn cho hệ thống giao thông tại khu vực này và để kết nối huyện Hóc Môn với các quận huyện, tỉnh thành kế bên một bí quyết mau chóng nhất.

Có thể nói, những chính sách quy hoạch tại huyện Hóc Môn là những quy hoạch mang tính chiến lược lâu dài và ổn định. Xây dựng đô thị đồng bộ, biến khu vực này phát triển thành một trung tâm phát triển trọng tâm phía Tây Bắc TP.HCM.

Nhờ vào vị trí sẵn có và những chính sách quy hoạch kể trên mà tình hình mua bán nhà đất huyện Hóc Môn có khá nhiều sự thay cho đổi lớn tích cực. Giá nhà đất tại khu vực đang có chiều hướng gia tăng theo từng cụm. Nhất là những khu gần đường lớn hoặc khu dân cư đông đúc. Đây có thể coi là tín hiệu khả quan cho thị trường địa ốc nơi đây.

Thị trường nhà đất Hóc Môn: Mua bán theo từng khu vực

Thị trường dự án nhà đất Hóc Môn năm 2019 có gì mới?

Tính đến thời kỳ này thì giá mua bán nhà huyện Hóc Môn tuy có tăng nhanh so với trước nhưng vẫn nằm trong mức chi phí thấp hơn so với các quận huyện lân cận. Nơi đây là thị trường đầu tư tốt cho các ai muốn lướt sóng hoặc mua để ở lâu dài. Giá mua bán nhà tham khảo tại một số khu vực như sau:

  • Giá nhà đất huyện Hóc Môn thuộc khu vực Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Tân Thới Nhì, Trung Chánh có mức trung bình khoảng từ 1,4 tỷ cho đến 2,5 tỷ/ căn (tùy diện tích). Thường hết sau 1 đến 2 tuần rao bán.
  • Giá nhà đất huyện Hóc Môn tại khu vực đường Trần Văn Mười, gần trạm y tế Xuân Thới Đông và chợ Đại Hải khoảng từ 2,2 tỷ đến 3 tỷ đồng/căn.
  • Giá nhà đất huyện Hóc Môn tại khu vực đường Nguyễn Ảnh Thủ, ngay chợ Bà Điểm khoảng từ 2,2 tỷ cho đến 2,5 tỷ /căn đối với diện tích sàn từ 80 – 100m2.
  • Giá nhà đất huyện Hóc Môn tại khu vực đường Dương Công có diện tích 60m2 trong khoảng từ 1,4 tỷ đồng /căn trở lên.

Giá mua bán nhà đất huyện Hóc Môn có chiều hướng tăng

Còn đối với giá đất nền tại huyện Hóc Môn thì cũng có chiều hướng tăng và chính xác theo từng khu vực như:

  • Khu vực trung tâm huyện, tiêu biểu là tuyến đường Lê Thị Hà (Hóc Môn), giá nhà đất rơi vào khoảng 45-50 triệu/m2.
  • Các tuyến đường hẻm thì có giá từ 27-30 triệu/m2. Gần đó, đất từ 80-120m2 dọc các tuyến Nguyễn Thị Sóc, Trần Văn Mười, đường song hành quốc lộ 22… gia tăng mức 22-25 triệu/m2.
  • Các lô đất xa trung tâm thì giá rơi vào mức từ 12-17 triệu/m2.

Nguyên nhân giá mua bán nhà đất huyện Hóc Môn tăng là do nhu cầu mua nhà đất từ những thành phần dân nhập cư sau đây tăng. Thêm vào đó, số lượng dân cư tại các trung tâm Tp.HCM đang muốn tìm mua nhà đất tại các tỉnh vùng ven để đầu tư hoặc ở vì giá rẻ.

Thị trường dự án nhà đất Hóc Môn năm 2019 có gì mới?

Một số phân khúc phát triển mạnh tại thị trường nhà đất Hóc Môn

Mua nhà có sẵn ở huyện Hóc Môn rồi bán

Với bề ngoài đầu tư này, nhà đầu tư ở thị trường nhà đất huyện Hóc Môn sẽ mua những căn nhà đã có sẵn đạt tiêu chí đầu tư sau đó bán lại ngay với giá cao hơn một số trăm triệu. Tiêu chí đầu tư của những căn nhà này thường là chi phí thấp hơn thị trường, nhà đẹp, vị trí nhà mặt tiền hay khu dân cư đông đúc. Ngoài các tiêu chí này, nhà đầu tư cũng cần chú ý các yếu tiện ích quanh khu nhà mình muốn đầu tư. Chẳng hạn như chợ, công viên, trường học, bệnh viện…và cả hàng xóm quanh nhà mình để căn nhà đầu tư của mình có tính thanh khoản tốt hơn.

Thị trường dự án nhà đất Hóc Môn năm 2019 có gì mới?

Mua đất nền ở huyện Hóc Môn rồi bán

Được hình thành và phát triển nhanh nhất và tồn tại lâu nhất. Nhưng cho đến thời kỳ này đất nền vẫn chính là bề ngoài đầu tư đem đến lợi nhuận cao nhất đối với giới đầu tư địa ốc tại thị trường nhà đất Hóc Môn. Tuy nhiên, cần chú ý đến tính pháp lý của đất nền mà mình sẽ đầu tư. Nên đầu tư những nền đất đã có sổ hồng riêng, đất thổ cư.

Thị trường dự án nhà đất Hóc Môn năm 2019 có gì mới?

Mua nhà nát ở huyện Hóc Môn sửa rồi bán

Những căn nhà nát được mua lại sau đó sửa sang rồi bán lại. Loại hình đầu tư mua nhà nát sửa này cũng rất thịnh hành tại Hóc Môn. Kiểu kiếm lời này đang là kiểu đầu tư ngắn hạn nhưng đem đến lợi nhuận hấp dẫn. Hình thức đầu tư mua nhà nát rồi sửa đòi hỏi nhà đầu tư phải biết định giá những căn nhà nát. Đặc biệt, phải biết tính toán chi phí xây dựng để khoản đầu tư này hiệu quả nhất.

Thị trường dự án nhà đất Hóc Môn năm 2019 có gì mới?

Mua đất xây nhà ở huyện Hóc Môn rồi bán

Đây cũng là bề ngoài đầu tư này cũng rất phổ biến, lợi nhuận khi xây nhà để bán cũng rất cao. Ở bề ngoài này, nhà đầu tư phải tính toán thật kỹ. Làm sao để mua được đất nền với giá thấp nhất và phải tính toán được chi phí xây dựng trước khi đầu tư. Tuy nhiên, nhằm mục đích quan trọng nhất là lợi nhuận khi đầu tư mua đất xây nhà rồi bán, nhà đầu tư phải giảm bớt chi phí tối thiểu nhất khi xây nhà. Nhưng phải chắc chắn độ an toàn cho kết cấu xây dựng.

Thị trường dự án nhà đất Hóc Môn năm 2019 có gì mới?

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng nhà đầu tư đã nắm bắt được tình hình chung cũng như các bước kinh doanh nhà đất Hóc Môn. Chúc bạn sẽ có những chọn lọc đầu tư thông minh để phát triển bền vững. Đừng quên truy cập Gia Khánh để theo dõi thêm biến động thị trường nhà đất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339