Danh sách TOP #7 Sân Golf chất lượng nổi tiếng tại TP.HCM

Gia Khánh chia sẻ các địa điểm chơi Golf chất lượng mà các golfer tại TP.HCM chẳng thể nào bỏ qua. Nhiều gollfer không cần di chuyển xa khi sân chơi golf là tiện ích ngay tại nơi sinh sống.

Những địa điểm này thường là địa chỉ quen thuộc của các golfer đam mê môn thể thao này. Đồng thời, đây cũng là điểm kết nối công việc, quan hệ hoàn hảo dành cho bạn. Hoặc dễ làm hơn là nơi để bạn hoàn toàn thư giãn, giải trí cùng người thân và bạn bè.

Sân Golf Tân Sơn Nhất

Mới đưa vào hoạt động gần đây, sân chơi golf Tân Sơn Nhất có phong cách thiết kế là 1 trong sân chơi golf hoành tráng của Sài Gòn về quy mô. Tổng diện tích của sân lên tới 156ha với 36 lỗ đánh và được chia làm hai khu riêng biệt với 4 sân mang cao cấp 5 sao. Đây là sân chơi golf được xây dựng theo tiêu chí quốc tế, sẵn sàng để có khả năng tổ chức những giải thi đấu mang tính chuyên nghiệp.

Vào cuối tuần, sân chơi golf Tân Sơn Nhất có khả năng đón đến 1000 lượt khách đổ về. Một phần là do sân có vị trí hoàn hảo gần kề bên sân bay, mặt khác là do qui mô của sân cung cấp được nhu cầu chơi golf chuyên nghiệp.

Sân Golf chất lượng nổi tiếng tại TP.HCM

Sân Golf Thủ Đức

Sân golf Thủ Đức còn có tên gọi khác là Vietnam Golf & Country Club. Đây là sân chơi golf nhà nghề danh tiếng Việt Nam. Trên nền diện tích trải dài 300 ha, sân có phong cách thiết kế 36 lỗ chơi chuyên nghiệp được chia là hai khu, mỗi khu gồm 18 lỗ. Toàn sân sử dụng cỏ nhân tạo để tạo cảnh quan. Lối sắp đặt môi trường xung quanh nhưng khoa học phù hợp với bộ môn golf tạo được nhiều hứng thú với các golfer. Vào những ngày cuối tuần, lượng khách đến đây có khả năng lên đến 500 -1.000 lượt khách.

Sân Golf chất lượng nổi tiếng tại TP.HCM

Tuy được đánh giá là sân đẹp với khá nhiều địa hình và là nơi tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp nhưng vị trí của sân chơi golf quận Thủ Đức lại khá xa khu vực trung tâm thành phố. Sân golf có vị trí phường Long Thạnh Mỹ quận 9, cách trung tâm thành phố 12km đi từ hướng quốc lộ 1.

Sân golf Rạch Chiếc

Nằm ngay trên còn đường dẫn vào cửa ngõ của thành phố, sân chơi golf Rạch Chiếc có địa chỉ tại 150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. So với các sân tập qui mô khác thì sân chơi golf này có diện tích khiêm tốn chỉ 5ha cho toàn bộ sân. Tuy nhiên, sân chơi golf Rạch Chiếc cũng là địa điểm sân chơi golf được đánh giá cao với chất lượng sân cỏ, cảnh quan khu vực, phương tiện giải đáp việc chơi golf cũng khá đầy đủ.

Sân golf Rạch Chiếc phù hợp cho các golf thủ quận 2, quận 9, quận Thủ Đức hay các golf thủ không ngại di chuyển để có khả năng thử gậy ở một sân chơi mới.

Sân Golf chất lượng nổi tiếng tại TP.HCM

Sân Golf Jeongsan 18 lỗ

Thuộc tiện ích của dự án Swan Bay Garden Villas, sân chơi golf Jeongsan 18 lỗ xây dựng theo tiêu chí quốc tế đã đi vào hoạt động. Thay vì quý khách đi cùng nhóm chơi golf phải không ngừng nghỉ thuê địa điểm, thì giờ đây có khả năng sảng khoái và giải trí bên cạnh gia đình và bạn bè thân thiện ở ngay sân chơi golf trong dự án Swan Bay Garden Villas. Đây là 1 trong tiện ích mà chủ đầu tư dự án dành cho quý khách muốn hướng tới cuộc sống thư giãn, gần gũi bên người thân và gia đình.

Bản đồ quy hoạch, các phường và dự án tại quận 5

Sân golf Jeongsan có phong cách thiết kế hài hòa vừa chắc chắn khoa học vừa chắc chắn nghệ thuật. Vị trí sân chơi golf thuận lợi để du khách di chuyển bằng đường thủy hay đường bộ dễ dàng. Các golfer vừa tận hưởng không khí trong lành, vừa sảng khoái bên bạn bè, người thân. Sân golf Jeongsan gồm 18 lỗ đủ sức tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Đặc biệt, khu sân Jeongsan còn liên kết các công trình giải trí nghỉ dưỡng cao cấp tương xứng đẳng cấp.

Sân Golf KCN Tân Bình

Nếu bạn đang tìm một chỗ để tập chơi golf thì sân Golf KCN quận Tân Bình sẽ là địa điểm được đề xuất đáng tham khảo. Sân golf này có vị trí khá đặc biệt vì nằm trên sân thượng của tòa nhà 6 tầng. Sân golf tập theo khung giờ cố định thế nhưng bạn nhưng vẫn có khả năng đến đây để tập luyện thoải mái. Hệ thống sân bãi có phong cách thiết kế tiện dụng, cung cấp được nhu cầu học đánh golf của nhiều golf thủ mới gia nhập môn thể thao này.

Sân Golf chất lượng nổi tiếng tại TP.HCM

Sân Golf South Golf & Cup

Vị trí của sân chơi golf này có vị trí khu vực quận 7 nơi tập kết khá nhiều golf thủ có nhu cầu chơi golf. Sân golf có phong cách thiết kế đã đi vào hoạt động theo tiêu chí của sân chơi golf với chướng ngại vật cũng như cảnh quan phù hợp. Đặc biệt, nơi này được phân chia thành hai loại sân tập và sân chơi golf 9 lỗ phục vụ nhu cầu tập luyện hoặc thi đấu nhỏ cho các golf thủ.

Sân Golf chất lượng nổi tiếng tại TP.HCM

Sân Golf Him Lam Driving Range

Sân Him Lam driving range là sân tập gây chú ý nhất trong bảng danh sách sân Golf tại TP HCM. Đây là sân tập golf có chất lượng danh tiếng Châu Á gồm 3 tầng với 108 thảm tập, 02 Green tập, Bunker và Chipping, cửa hàng công cụ golf. với vị trí nằm bên cạnh sông Sài gòn, Him Lam driving range mong chờ sẽ khởi tạo những giây phút thăng hoa nhất, tạo nên sự sắc sảo trong từng đường bóng lăn

Sân Golf chất lượng nổi tiếng tại TP.HCM

Với bộ môn thể thao này, bạn có thể sảng khoái cùng bạn bè và người thân dịp cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339