Thông tin mới nhất về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là một chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao về tiềm lực tài chính, cũng như sự uy tín, chất lượng của các dự án đã bàn giao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư Khang Điền.

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Và công ty này đã lên thành Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền vào năm 2007.

Vào năm 2007 Khang Điền nhận được 2 quỹ đầu tư quốc tế Vinacapital và Prudential giúp nang vốn điều lệ của công ty lên đến 332 tỷ đồng.

Năm 2010, Công ty Khang Điền đã chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE với mã KDH. Điều này đã giúp tăng vốn điều lệ của công ty lên mức 429 tỷ đồng.

Khang Điền

Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển Khang Điền chủ yếu tập trung các dự án tại khu Đông Sài Gòn. Đặc biệt là tập trung đầu tư vào các khu vực Quận 2, Quận 9 và mới gần đây là huyện Bình Chánh. Năm 2018 Khang Điền đã lên chiến lược ra mắt 1500 căn nhà phố, biệt thự mang tên Hermosa tại Bình Chánh. Và sẽ ra mắt 1570 căn hộ Sapphira tại Quận 9.

Các dự án nổi trội của chủ đầu tư Khang Điền 

Sau đây sẽ là danh sách một số dự án nổi bật thu hút khách hàng của chủ đầu tư Khang Điền.

Nhà Phố Khang Điền Quận 9

Vào năm 2014 công ty Khang Điền đã mang đến khái niệm dự án Compuond đầu tiên tại khu vực Quận 9.

Dự án này gồm các sản phẩm nhà phố Mega: Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village.

Với sự đầu tư xây dựng chỗi tiện ích xanh trong các dự án Mega này, chủ đầu tư Khang Điền đã thu hút lượng lớn khách hàng bởi sự kiến tạo cuộc sống tương lai hiện đại, đầy đủ và vượt trội.

Cùng với đó là sự phát triển hạ tầng giao thông khu vực cũng đá góp phần làm tăng giá trị các sản phẩm Mega và dòng nhà phố Khang Điền. Theo thống kê con số đã tăng lên trung bình 15%/năm. Và số lượng khách hàng mua không có xư hướng giảm, mà ngày càng tăng lên. Bởi quỹ đất để phát triển những dự án Compuond đẹp tại khu vực này đã cạn kiệt.

Cư dân tại các dự án này của Khang Điền ngày càng trở nên đông đúc. Vậy nên các dịch vụ tiện ích như quán cafe, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, vui chơi,… đã phát sinh ngày càng nhiều giúp cung cấp đầy đủ và đa dạng cho nhu cầu sống của cư dân nơi đây.

Sau thành công của các sản phẩm thuộc dòng Mega thì Khang Điền cũng đã tiếp tục cho ra mắt các dự án Melosa và Merita.

  • Melosa là một dự án lớn được xây dựng trên khu đất rộng đến 17.7ha. Quy mô gồm 442 căn nhà phố, biệt thự cao cấp với điểm nhấn là tiện ích nội khu, công viên và hồ điều tiết năm tại trung tâm dự án.
  • Merita là dự án nhà phố tại mặt tiền đường Liền Phường, cách khu công nghệ cao Quận 9 chưa đến 1km. Được ra mắt cuối năm 2016, đầu 2017 dự án này đã gây sốt thị trường nhà phố tại Quận 9. Quy mô dự án gồm 131 căn nhà phố.

Ngoài ra Khang Điền cũng còn có 2 dự án khá nổi bật đó là: Dự án đất nền Khang Điền tại đường Dương Đình Hội Quận 9, và dự án Feliza đều đã cháy hàng.

chủ đầu tư Khang Điền

Sản phẩm biệt thự Khang Điền Quận 9

Chủ đầu tư Khang Điền có 2 dự án khu biệt thự Quận 9 đó là Lucasta và The Venica. Các dự án này đã trở thành điể đến hấp dẫn đón đầu xu hướng sống của giới thành đạt tại Sài Gòn với mong muốn sống ở ngoại ô, nơi có không gian xanh mát, trong lành.

  • Dự án khu biệt thự Lucasta Villa nằm tại mặt tiền đường Liên Phường. Quy mô gồm 143 căn biệt thự đơn lập và song lập. Điều đặc biệt của dự án này là môi trường sống được kiến tạo vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng.
  • The Venica là dự án khu biệt thự được xây dựng tại đường Song Hành Quận 9, ngay vị trí giáp ranh với Quận 2. Dự án được 4 sông con sông bao quanh khiến Venica giống như một hòn đảo nhỏ giữa lòng thành phố. Quy mô dự án chỉ gồm 43 căn biệt thự. Đây là dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư Khang Điền từ trước đến nay.

Sảm phẩm căn hộ Khang Điền Quận 9

Dự án căn hộ Jamila Quận 9 là một dự án đầu tiên về phân khúc căn hộ của Khang Điền. Đây là dự án rất thành công vào năm 2017.

Tiếp đến là dự án Safira – một khu căn hộ thứ 2 của Khang Điền tại Quận 9 được ra mắt vào quý 2/2018. Dự án này cũng được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển khiến nhiều khách hàng quan tâm, chú ý.

Các sản phẩm nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Công ty Khang Điền đã có kế hoạch triển khai các dự án nhà phố tại bình Chánh.

Hai dự án chiến lược của chủ đầu tư này khi lấn sân đến khu vực phía Nam Sài Gòn đó là: Triển khai giai đoạn mới của dự án Lovera Park vào quý 4/2018 và dự án Corona City.

Đầu năm 2019, một dự án nhà phố mới tại Bình Chánh của Khang Điền được ra mắt mang tên dự án Lovera Vista. Đây cũng là dự án căn hộ thứ 3 được Khang Điền độc lập phát triển tại khu vực huyện Bình Chánh.

Kết luận

Hy vọng các thông tin chia sẻ về chủ đầu tư Khang Điền trong bài viết này của tôi đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho việc đầu tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339