Chủ đầu tư Kiến Á là ai ? Các dự án chủ đầu tư Kiến Á

Kiến Á là một đơn vị phát triển đa ngành đã phát triển hơn 25 năm trên thị trường với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục. Lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục. Chủ đầu tư kiến Á luôn nỗ lực hết mình cho những công trình bất động sản với sự sáng tạo đột phát và sự tâm huyết hết lòng, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư Kiến Á

Logo Kiến Á

Tìm hiểu về chủ đầu tư bất động sản Kiến Á

Chủ đầu tư Kiến Á là tập đoàn chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản và trường học. Kiến Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà mà còn mang đến cả văn hóa sống, giúp cư dân hưởng được các giá trị tốt nhất. Đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và bền vững.

Lĩnh vực bất động sản: chủ đầu tư Kiến Á đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện. Các dự án đều được quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, xây dựng bền vững, chất lượng sống cao cấp. Đặc biệt thiết kế chú trọng mảng xanh và giá thành sản phẩm hợp lý. Các loại hình bất động sản được chủ đầu tư Kiến Á tập trung phát triển như: đất nền, nhà phố, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp, resort, khách sạn, officetel, văn phòng cho thuê, condotel, mặt bằng thương mại,…

Lĩnh vực trường học: Kiến Á đã và đang dành rất nhiều tâm huyết cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Dùng một phần lợi nhuận của mình để đầu tư vào lĩnh vực giáo dục từ tiểu học đến đại học. Các ngôi trường được chủ đầu tư Kiến Á đầu tư hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời hợp tác với tổ chức giáo dục uy tín thế giới, cùng các phương pháp dạy hiện đại, tiên tiến, ứng dụng khoa học công nghệ và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hướng đến sự phát triển toàn diện cho mầm non Việt Nam.

Kiến Á nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam

Chủ đầu tư Kiến Á đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Với chiến lược phát triển đúng đắng, tầm nhìn và sự mệnh rõ ràng đã giúp chủ đầu tư này ngày càng phát triển.

  • Tầm nhìn của chủ đầu tư Kiến Á: Trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế.
  • Sứ mệnh: Kiến Á luôn hướng đến việc tạo ra sản phẩm có giá trị bền vững cho khách hàng. Với đối tác và cổ đông luôn làm việc với sự chuyên nghiệp, tôn trọng, tin tưởng và cùng đồng hành. Với nhân viên luôn hòa hợp, chia sẻ, và luôn tạo những điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng sáng tạo và sự phát triển cho nhân viên.
  • Giá trị cốt lõi: Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Hòa Hợp.

Những thành tích nổi trội của tập đoàn Kiến Á

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển tập đoàn Kiến Á đã xuất sắc với nhiều thành tích vượt trội trong lĩnh vực bất động sản như:

  • Giải thưởng danh giá nhất: Best Developer – Đây là giải thưởng “Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam” năm 2019.
  • Giải thưởng Best Mixed Use Developer (2019).
  • Giải thưởng Special Recognition in CSR (2019).
  • Đạt giải thưởng hạng mục: Special Recognition in Building Communities (2019).
  • Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN của chủ đầu tư Kiến Á đạt các giải thưởng: Best Township Development, Best Township Landscape Architectural Design, Best Masterplan Design năm 2019.
  • Dự án CITIALTO của Kiến Á đạt giải: Best Affordable Condo Development (2019).
  • Năm 2018 chủ tịch hội đồng quản trị Kiến Á ông Huỳnh Bá Lân được bình chọn trao giải thưởng cao quý Real Estate Personality of the Year – Nhân vật bất động sản tiêu biểu của năm vì những đóng góp to lớn dành cho cộng đồng, xã hội.

Các giải thưởng danh giá này đã giúp khẳng định uy tín, chất lượng và giá trị của tập đoàn Kiến Á trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Một số dự án bất động sản nổi bậc thành công của chủ đầu tư Kiến Á

Tập đoàn Kiến Á đang có nhiều bước tiến lớn, rực rỡ với tầm nhìn thiết kế sáng tạo, xuất sắc, xu hướng phát triển tinh tế và giá trị xây dựng được cam kết trong việc tạo ra những dự án truyền cảm hứng.

Chủ đầu tư Kiến Á

Kiến Á đã tạo được nhiều dự án mang tầm cở thế giới tại Việt Nam như:

Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN. Dự án này được quy hoạch hiện đại, chủ đầu tư ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu. Với những ngôi biệt thự song lập ven sông mang tên LAVILA DE RIO được xây dựng theo kiến trúc đậm chất Pháp đương đại. Tạo nên không gian sống yên tĩnh được bao bọc bởi các mảng xanh tiện ích, công viên và sông hồ tự nhiên.

Khu đô thị Cát Lái Quận 2: Đây cũng là dự án được chủ đầu tư Kiến Á thực hiện với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Dự án hướng đến cư dân trẻ với dòng sản phẩm nổi trội là CITIHOME, CITIESTO, CITISOHO, CITIALTO được thiết kế theo kiến trúc đương đại mang đến không gian sống xanh vô cùng lý tưởng giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Đặc biệt trong dự án này Tập đoàn Kiến Á đã tài trợ quỹ học bổng lên đến hàng trăm triệu đồng, cùng với các dụng cụ học tập và cơ sở vật chất tốt nhất cho các trường học tại đây.

Chủ đầu tư Kiến Á luong định hướng phát triển sản phẩm chất lượng mang đến giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Kiến Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339