Long An là một trong những vùng ven thành phố Hồ Chí Minh có sứ hút mạnh mẽ về bất động sản. Bởi đây là vùng đất đầy tiềm năng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hơn thế tại Long An còn có các cửa ngõ lớn của thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đố là tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh chóng. Vì vậy nên Long An được xem là vùng “vùng tam giác vàng” để đầu tư và phát triển bất động sản.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia BĐS, trong khi quỹ đất tại trung tâm không còn nhiều, thì cuối năm 2019 này sẽ là lúc để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội với các vùng đất ven Sài Gòn có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông huyết mạch thuận tiện như Long An.

Tiềm năng đầu tư đất nền Long An

Long An là một trong những khu vực phát triển mới và có tốc độ khá nhanh. Đặc biệt là việc sở hữu vị trí kết nối hạ tầng và giao thông vô cùng thuận lợi. Hơn nữa hiện nay áp lực về mật độ dân số khu vực phía Tây Sài Gòn cũng đang khá cao, nên xu hướng dãn dân về các vùng ven như Long An đang rất mạnh. Các yếu tố này chính là nền tảng giúp cho bất động sản khu vực Long An ngày càng gia tăng giá trị theo thời gian.

Thị trường đất nền Long An được đánh giá là rất tiềm năng và đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng. Các khu đất nền có sổ đỏ và giấy tờ pháp lý đầy đủ vẫn luôn nóng sốt.

Nhu cầu mua đất nền tại Long An tăng cao vào dịp cuối năm

Thị trường đất nền Long An sẽ có chuyển biến sôi động hơn nhiều trong dịp cuối năm. Bởi đất nền ở khu vực gần thành phố, có giá thành vừa túi tiền đang ngày càng khan hiếm. Trong khi đó nhu cầu đầu tư cuối năm lại ngày càng tăng cao.

Bởi áp lực và mật độ dân số khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh đang rất cao. Đồng thời cuối năm cũng là lúc mà dòng tiền tích lũy của người dân với nhu cầu đầu tư hoặc tích lũy tài sản thông qua bất động sản là rất lớn và ngày càng tăng lên.

Bất động sản phân khúc đất nên Long An có tiềm năng gia tăng giá trị cao

Theo các thông tin thông kê cho thấy hiện nay giá đất nền ở khu vực Long An đã tăng lên khá cao trung bình từ 20 – 30% so với năm 2018. Thậm chí một số khu vực đất nền có vị trí đẹp thì mắc giá tăng rất cao theo ngày, theo tuần. Lý do giá trị của thị trường đất nền Long An ngày càng tăng cao là bởi vì:

Các quỹ đất ngày càng khan hiếm nguồn cung, trong khi đó dân cư ngày càng đông và nhu cầu mua đất nền ngày càng tăng cao.

Các tác động về hạ tầng giao thông phát triển mạnh cũng trở thành một phần điểm nhấn giúp gia tăng giá trị đất nền của khu vực Long An theo thời gian trong năm 2019.

Đồng thời khách hàng cũng an tâm hơn và có nhu cầu cao hơn trong việc đầu tư đất nền tại Long An. Vì chính quyền khu vực này đã và đang tiếp tục siết chặt tình trạng phân lô bán nền tràn lan, để nhằm hạn chế tình trạng bong bóng trong bất động sản tại khu vực này.

Lợi thế về vị trí của phân khúc đất nền Long An

Long An là khu vực sở hữu lợi thế lớn về vị trí, khi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về phía Tây. Với hàng loạt tuyến đường cao tốc huyết mạch như: ao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Trung Lương, tuyến đường vành đai 1,2,3. Cùng với đố là các dự án nâng cấp đường tỉnh lộ.

Đặc biệt sắp tới dự án tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được xây dựng sẽ giúp rút ngắng thời gian kết nối từ Long An đến Sài Gòn và các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với sự đón đầu xu thế mua đất vùng ven Sài Gòn, cùng với giá đất khu vực này đang rất rẻ và di chuyển về thành phố cũng không quá xa. So với việc mua được đất ở thành phố Hồ Chí Minh thì việc mua đất ở Long An ngay vùng ven thành phố sẽ chỉ bằng một phần nhỏ. Vì đất nền ở khu vực Long An rẻ hơn rất nhiều.

Những điều này đã khiến Long An trở thành khku vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về đây tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về thị trường đất nền Long An, cũng như muốn tìm hiểu về các dự án đất nền tại Long An hiện nay. Vậy thì hãy liên hệ ngay với tôi để có được thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác nhất cho sự đầu tư này của mình nhé!