Chủ đầu tư Tiến Phát là ai ? Các dự án chủ đầu Tư Tiến Phát

Chủ đầu tư Tiến Phát là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Tiến Phát nổi tiếng uy tín ở phân khúc căn hộ với những tiêu chí khắc khe về chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Vậy thật sự chủ đầu tư Tiến Phát là ai? Có uy tín và đáng tin cậy để đầu tư hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu về chủ đầu tư Tiến Phát trong bài viết này.

Chủ đầu tư Tiến Phát

Thông tin về chủ đầu tư Công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát

Tiến Phát có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát. Đây là một công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản trực thuộc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – thương hiệu lừng danh là tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 6 năm hình thành và phát triển chủ đầu tư Tiến Phát đã và đang từng bước vươn mình mạnh mẽ, cũng như tạo được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những dự án bất động sản phân khúc căn hộ thật sự chất lượng và đẳng cấp. Luôn mang đến sự an tâm, tin tưởng và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chiến lược phát triển của Công ty Tiến Phát

Tầm nhìn và sứ mệnh: Công ty Tiến Phát luôn nỗ lực, kiên trì và sáng tạo với mục tiêu mà mình tạo ra. Luôn hiểu rõ ngôi nhà chính là nền tảng cơ bản nhất cho sự phát triển của mỗi gia đình. Vì vậy nên luôn đảm bảo chất lượng và các nhu cầu khắt khe nhất về các khu nhà ở chất lượng cao cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Công ty Tiến Phát tin tưởng sẽ mang đến sự an tâm và sản phẩm hoàn hảo và tạo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời đem đến sự hài lòng trong các mối quan hệ hợp tác và cuộc sống phong phú, ổn định cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Thông điệp của chủ đầu tư Tiến Phát: Chúng tôi luôn trân trọng và phát triển các mối quan hệ bền chặc. Luôn đặt tiêu chí rõ ràng, minh bạch và thân thiện lên hàng đầu với khác hàng, đối tác và nhân viên công ty. Tiến Phát luôn tự hào được góp sức vào các hoạt động xã hội và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Một số thành tựu của chủ đầu tư Tiến Phát

Công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát đã giúp tạo được lòng tin lớn từ phía khách hàng nhờ đạt được rất nhiều thành tựu từ các tổ chức uy tín như:

 • Chứng chỉ EDGE do Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) trao tặng. Đây là chứng chỉ dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” được trao tặng cho dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums.
 • Giải thưởng Vietnam Property Award 2016. Đây là giải thưởng Top 4 “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016”.
 • Giải thưởng dự án Xanh kiến trúc phức hợp tiêu biểu 2019 tại lễ trao giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, dành cho dự án Ascent Garden Homes.

Đây đều là các giải thưởng vô cùng uy tín giúp chủ đầu tư Tiến Phát khẳng định được sức mạnh và vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Các dự án căn hộ của chủ đầu tư Tiến Phát đã thành công và tiềm năng của chúng

Các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Tiến Phát được khách hàng và các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia đánh giá rất tích cực. Bởi chúng đều hội tụ được đủ các yếu tố như:

 • Vị trí đắc địa.
 • Chất lượng công trình đảm bảo chất lượng.
 • Tiện ích nội khu phong phú và đa dạng.
 • Giá cả hợp lý, hấp dẫn.
 • Giá trị sản phẩm tăng cao cần theo thời gian.

Làm một tập đoàn khá trẻ, song chủ đầu tư Tiến Phát đã mang đến rất nhiều dự án nổi bật trên thị trường. Và tạo các dự án của Tiến Phát đều tạo được tiếng vang lớn, mang đến chất lượng được khách hàng công nhận và tin tưởng.

Chủ đầu tư Tiến Phát

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát như:

 • Quận 2 gồm: Dự án The Ascent – Thao Dien Condominium nằm ở số 58 Quốc Hương, Phường Thảo Điền (đã bàn giao vào năm 2016).
 • Quận 3 gồm: Dự án Grand Central.
 • Quận 4 gồm: Dự án Riva Park; Dự án Grand Riverside; Dự án Ascent Riverside tọa lạc trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, nằm ngay cạnh dòng sông Kênh tẻ; Dự án Ascent City View nằm ở 1C Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP.HCM.
 • Quận 7 gồm: Dự án chung cư bán quận 7 Ascent Lakeside ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (đã mở bán hết 2017). Dự án Ascent Garden Home ở mặt tiền đường Bến Nghé, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
 • Quận Tân Phú gồm: Dự án Ascent Parkview.
 • Quận Bình Thạnh gồm: Dự án Soho Premier; Dự án Soho Riverview; Dự án The Penta nằm ở số 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6; Dự án Ascent Plaza mặt tiền đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tiến Phát.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về chủ đầu tư Tiến Phát cũng như các dự án của chủ đầu tư này thì hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn thông tin chi tiết, cụ thể, miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339