Thông tin mới về chủ đầu tư Sun Group

Tập đoàn Sun Group được thành lập vào năm 2007 và hiện chủ đầu tư bất động sản này đã ghi tên của mình trên bản đồ du lịch cả nước. Thương hiệu của Sun Group đã ghi dấu ấn trên thị trường bởi các dự án bất động sản cao cấp và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

chủ đầu tư Sun Group

Tìm hiểu thông tin cơ bản về Sun Group

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại UKranine năm 1998 bởi những người Việt Nam tuyệt vời. Từ những ngày đầu Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại nước ngoài với các công trình nổi trội như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt với các dự án như: Barabasova, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Làng Thời đại, Công viên nước trong nhà Jungle,…

Đến năm 2007 Sun Group được mở rộng tại thị trường Việt Nam. Với hơn 12 năm trên thị trường, tập đoàn này dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Lê Viết Lam và ban lãnh đạo đã giúp Sun Group tạo được niềm tin thương hiệu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn Sun Group đang tiếp tục phát triển với hành trình đứng trên vai người khổng lồ để kiến tạo nên các tuyệt phẩm mới. Nhằm tạo những trải nghiệm mới qua sản phẩm bất động sản, tạo những cảm nhận tuyệt vời, giúp đánh thức mọi giác quan của con người dựa vào thiên nhiên.

Hiện tại Sun Group tự hào là tập đoàn kinh doanh bất động sản có những công trình đẳng cấp sánh tầm quốc tế tại Việt Nam. Với hơn 51 công ty thành viên, gồm 4.631 cán bộ nhân viên.

Các dự án nổi trội của chủ đầu tư Sun Group như: 

Bạn biết gì về chủ đâu từ Itaco hay Tân Tạo Group chưa ?

Hiện tại Sun Group đã phát triển hơn 113 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó có một số dự án nổi trội giúp tạo nên tên tuổi của Sun Group như:

  • Quần thể khu vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam – Ba Na Hills. Cáp treo Bà Nà được thành lập ngày 14/9/2007. 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà.
  • Ngày 02/02/2016 khánh thành tuyến cáp treo nối liền Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan, đạt 2 kỷ lục thế giới.
  • Công viên lớn: Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex với các trò chơi hấp dẫn, mới lạ được ra mắt đầu tiên tại Việt Nam.
  • Các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, …
  • Các tổ hợp vui chơi giải trí như: Sun World Ba Na Hills, Sun World Halong Complex, Sun World Danang Wonder và Sun World Fansipan Legend.

Sắp tới các dự án như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Premier Village Phu Quoc Resort, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Sơn Trà Ocean Park,… sẽ là những sản phẩm mới mang dấu ấn giúp khẳng định vị thế của người Việt với thế giới. Và giúp ngày càng khẳng định sự lớn mạnh của Sun Group.

Các lĩnh vực hoạt động của Sun Group

Tập đoàn Sun Groupb hoạt động trong các lĩnh vực chính như:

  • Lĩnh vực cơ sở hạ tầng
  • Lĩnh vực vui chơi giải trí
  • Lĩnh vực đầu tư xây dựng
  • Lĩnh vực resort nghỉ dưỡng

Định hướng phát triển của Sun Group

Tập đoàn Sun Group định hướng phát triển với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi rõ ràng cụ thể như sau:

Sứ mệnh của Sun Group

Sun Group kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”.

Nhằm kiến tạo những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang đến dấu ấn mới cho mỗi vùng đất mà Sun Group bước đến.

Tập đoàn Sun Group mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến thu hút du khách thế giới.

Tầm nhìn tương lai của Sun Group

Tập đoàn Sun Group định hướng phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân tại Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu. Chọn các lĩnh vực chiến lược để đầu tư như: Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản, Giải trí và Đầu tư xây dựng.

Giá trị cốt lõi hướng đến của Sun Group

Giá trị cố lõi của Sun Group là: “Trung Thành, Trung Thực”, “Nhiệt Tâm”, “Nhân Văn”, “Sáng Tạo” Và “Chuyên Nghiệp”. Các giá trị cốt lõi này được Sun Group đặt lên hàng đầu làm kim chỉ nam dẫn đường trong suốt quá trình phát triển tập đoàn cũng như kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Kết luận

Tập đoàn Sun Group luôn hướng đến việc kiến tạo các sản phẩm đẳng cấp, nên luôn hợp tác với các đơn vị hàng đầu trên thế giới. Vậy nên lựa chọn đầu tư vào các dự án của Sun Group là vô cùng an toàn và có tiềm năng sinh lời cực tốt.

Hy vọng những thông tin về tập đoàn Sun Group trong bài viết trên sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích nhất.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các dự án của chủ đầu tư Sun Group và để biết thêm thông tin chi tiết, chính xác nhất về các dự án của SunGroup thì hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn tận tình, nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339