Căn hộ chung cư Bình Thạnh

Vài nét về Quận Bình Thành

Quận Bình Thạnh nằm phía Đông của TP.HCM, phía Tây giáp các quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận Gò Vấp, phía Nam giáp Quận 1, phía Đông giáp Q.2 và Quận Thủ Đức được cách trở bởi sông Sài Gòn.

Là 1 trong những quận trung tâm TP.HCM chính vì thế mà Quận Bình Thạnh có những cơ sở hạ tầng tân tiến đầy đủ trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm , bệnh viện, trường học… Quận Bình Thạnh có các tuyến đường lớn như Điện Biên Phủ, Phạm Văn Đồng, Lê Quang Định, Bạch Đằng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phan Đăng Lưu, Đinh Bộ Lĩnh, Đinh Tiên Hoàng…

Theo quy hoạch sắp tới đây sẽ có nhiều cây cầu nối quận bình Thạnh với Quận Thủ Đức và Quận Gò Vấp với Bình Thạnh.

Thị trường căn hộ Quận Bình Thạnh

Vì là quận nội thành di chuyển thuận lợi đến các quận trung tâm và ngoại thành nên thị trường địa ốc tại Quận Bình Thạnh sôi động không thua các quận nội thành khác. Rất nhiều nhà đầu tư và phát triển bất động sản đã đầu tư xây dựng các dự án chung cư từ giá rẻ đến cao cấp ở khu vực này.

Danh sách các chung cư quận Bình Thạnh ngày càng tăng với chất lượng những dự án được đảm bảo. Thị trường bất động sản quận Bình Thạnh không những có căn hộ cao cấp mà vẫn còn đấy những chung cư Quận Bình Thạnh giá rẻ để cung cấp với nhu cầu của một số bộ phận quý khách hàng không đủ tiềm lực về tài chính. Chính vì giá cả đa dạng sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được căn hộ phù hợp nhất trong danh sách chung cư quận Bình Thạnh.

Quận Bình Thạnh cũng có 1 khu đô thị Bình Quới – Thanh Đa hơn 600ha đã được quy hoạch nhiều năm. Hơn nữa còn có Khu đô thị Vinhomes Central Park rất lớn vừa mới hình thành.

Hiện tại  Quận Bình Thạnh cũng rất đông dự án chung cư có mức giá tầm trung như Richmond City,  Elite park, Soho Premier, SaigonRes Plaza, Wilton Tower, Rosena Bình Thạnh…

Căn hộ chung cư Bình Thạnh

0913756339