Bất động sản tại Khu Tên Lửa – Bình Tân phát triển như thế nào ?

Bình Tân – Khu vực ven thành thành phố Hồ Chí Minh đang có khá nhiều biến động tích cực về bất động sản và thị trường giao dịch, mua bán nhà cửa, đất đai nơi đây đã phát triển thành sôi động hơn trước.

Bất động sản tại Khu Tên Lửa - Bình Tân phát triển như thế nào ?

Nhờ sự xuất hiện của Aeon Mall mà bất động sản khu Tên Lửa  – Bình Tân tăng giá nhanh chóng

Khu Tên Lửa – quận Bình Tân giai đoạn này cải cách và phát triển ra sao?

Nếu như khoảng 10 năm trước đây, khu Tên Lửa là một nơi thưa vắng người và giá bất động sản cực kỳ rẻ thì chỉ sau vài năm thực hiện quy hoạch, nơi đây đã “thay da đổi thịt” phát triển thành “tiểu Hồng Kông” giữa lòng Sài Gòn.

Bên cạnh đó, sau khi khu siêu thị Aeon Mall được đưa vào hoạt động tại quận Bình Tân đã lôi kéo được một số lượng lớn dân cư từ các nơi đổ về lập nghiệp.

Từ ngày có khu siêu thị rộng lớn “đổ bộ” thì xung quanh đó cũng mọc lên những hàng quán như: quán nhậu, quán cà phê, quán karaoke, bar, club, cửa hàng tiện lợi… phục vụ 24/7 giúp cho khu Tên Lửa càng ngày càng phát triển thành sầm uất và nhộn nhịp hơn.

Ngoài những hoạt động giải trí giải trí về đêm thì hàng loạt hệ thống nhà hàng, siêu thị Coopmart, Metro… cũng xuất hiện nhiều hơn trước và đem đến những tiện ích thiết thực cho người dân sinh sống tại đây.

Thêm vào đó, những dự án bất động sản cao cấp được dùng cho mục đích giáo dục và y tế như: Bệnh viện quốc tế kỹ thuật cao City, Bệnh viện Triều An, hệ thống trường quốc tế, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường Cao đẳng cơ sở giao thông vận tải III… cũng được triển khai thực hiện nhằm tạo nên một không gian sống hiện đại, hiện đại bậc nhất!

Và trong khoảng thời gian sắp tới, theo dự báo của giới chuyên môn thì khu vực quận Bình Tân nhìn chung và khu Tên Lửa nói riêng sẽ còn cải cách và phát triển mạnh – nhanh hơn nữa sau khi các dự án xây dựng cơ sở cơ sở giao thông giúp di chuyển quận này với các khu vực trung tâm thành phố được hoàn thành.

Giá bất động sản tại khu Tên Lửa – quận Bình Tân tăng mạnh

Nhờ những sự cải cách và phát triển về mặt cơ sở vật chất và kinh tế nói trên mà thị trường địa ốc tại khu Tên Lửa – quận Bình Tân cũng đã gia tăng đáng kể từ 30% đến 40% so với năm trước.

Theo một số người dân sinh sống tại khu vực này cho biết hiện tại những căn nhà mặt tiền tại đường Tên Lửa gần khu siêu thị Aeon Mall đã có mức giá hơn 85 triệu đồng/m2 trong khi năm trước mức giá rao bán chỉ khoảng 45 triệu đồng/m2.

Bất động sản tại Khu Tên Lửa - Bình Tân phát triển như thế nào ?

Ngoài ra, tại những khu vực gần tuyến đường Vành đai, mức giá bán đất thấp nhất cũng từ 42 đến 54 triệu đồng/m2 trở lên; riêng đất bán theo lô sau đây có mức giá trung bình từ 5 – 8 tỷ đồng/nền.

Và trong khoảng thời gian vừa qua, các dự án căn hộ đang càng ngày càng được triển khai mạnh tại khu vực này càng khiến cho thị trường địa ốc quận Bình Tân “bùng nổ” nhanh chóng. Giá đất nền, nhà phố ở quận Bình Tân tăng mạnh đã thúc đẩy các dự án căn hộ công bố luôn đông đúc người mua.

Có thể nói bất động sản khu Tên Lửa – quận Bình Tân đang lôi kéo mạnh sự chú ý của cả giới đầu tư cũng như khách mua để ở là nhờ vào địa điểm dễ dàng cho việc di chuyển về trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt nhất là trong giai đoạn diện tích nhà đất tại các quận trung tâm đang càng ngày càng khan hiếm thì diện tích đất tại quận Bình Tân lại rất rộng rãi bởi vậy khu vực này dĩ nhiên phát triển thành biện pháp hoàn hảo cho nhu cầu về nhà ở của người dân.

Do đó, trong thời điểm này, nếu chọn lọc đầu tư mua bất động sản tại khu Tên Lửa – quận Bình Tân thì chắc chắn tính thanh khoản sẽ khá cao và đạt lợi nhuận tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339