Sunshine Group – Top các dự án nên đầu tư Tốt Nhất

Sunshine Group là một chủ đầu tư bất động sản trên thị trường Việt Nam. Và cũng đã có được nhiều thành tựu đáng chú ý trên thị trường BĐS trong suốt thời gian hoạt động của mình. Vậy Sunshine Group là ai? Tiềm lực tài chính ra sao? Chủ đầu tư này đã có những thành tựu, kết quả nào? Hãy cùng Gia Khánh giải đáp tất cả những thắc mắc về chủ đầu tư Sunshine Group trong bài viết dưới đây nhé!

chủ đầu tư Sunshine Group

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là một công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản được thành lập vào năm 2016 tại Hà Nội. Chủ đầu tư này bắt đầu nổi tiếng trên thị trường khi bắt đầu công bố liên tục 5 dự án đất vàng tại Hà Nội. Việc này cũng đã tạo nên sự bất ngờ lớn cho thị trường bất động sản Hà Nội cũng như cả nước.

chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group có chủ tịch là ông Đỗ Anh Tuấn. Và hệ thống các công ty thành viên khá nổi trội trên thị trường bao gồm:

  • Công ty cổ phần xây dựng IDG Việt Nam
  • Công ty cổ phần tập đoàn Sunshine
  • Công ty cổ phần ADG Holdings
  • Công ty cổ phần Sao Ánh Dương
  • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thượng

Hiện tại thì không có nhiều thông tin để chứng minh về tiềm lực tài chính của tập đoàn Sunshine Group. Vậy nên có nhiều khách hàng lo ngại về việc một lúc xây dựng 5 dự án lớn của tập đoàn này.

Tuy nhiên, ngân hàng HD Bank đã đứng ra công bố bảo lãnh các dự án của Sunshine Group. Cùng với pháp lý đầy đủ và minh bạch của các dự án có vị trí vàng tại trung tâm Hà Nội nên các dự án này cũng đã rất thành công.

Với dự án đầu tiên là Sunshine Palace được bàn giao chất lượng, tiện ích đúng như lời hứa của chủ đầu tư Sunshine Group. Vậy nên chủ đầu tư này đã được khách hàng đánh giá rất cao. Đây cũng chính là minh chứng thực tế nhất cho Slogan của Sunshine Group đó là: “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”.

Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn của tập đoàn Sunshine Group đã chia sẻ: “Chúng tôi làm việc với quan niệm LÀM TRƯỚC – NÓI SAU. Để công bố hàng loạt dự án lớn ra thị trường, thì chúng tôi cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho việc triển khai các dự án từ trước đó rất lâu. Nhưng chỉ khi mọi chuyện xong xuôi rồi mới nói chứ không nói trước.”

Tập đoàn Sunshine Group cũng đã công bố con số 20 dự án vào năm 2018. Các dự án này đều sở hữu vị trí đắc địa tại các thành phố lớn của nước ta như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng. Cũng còn có rất nhiều quỹ đất vàng của chủ đầu tư này chưa được công bố.

chủ đầu tư Sunshine Group

Giá trị cuộc sống khách hàng sẽ nhận được khi chọn Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group định hướng kiến tạo cuộc sống mới cho cư dân của mình. Đến với Sunshine bạn sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái đa dạng – Smart Living. Cụ thể như:

  • Sunshine Mart: Thương mại và thương mại điện tử.
  • Sunshine Pay: Ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến.
  • Sunshine Cab: ứng dụng gọi và đặt xe sang thông minh.
  • Sunshine Service: Ứng dụng tương tác giải quyết mọi thắc mắc của cư dân.
  • Sunshine School: Hệ trường học thanh toán học phí bằng ví điện tử.

Chỉ với vài thao tác chạm tay đơn giản tất cả các dịch vụ về sửa chữa kỹ thuật, dọn vệ sinh, xem và thanh toán các hoá đơn dịch vụ hay mua sắm, khám sức khỏe, gọi xe riêng,… của cư dân đều được giải quyết một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Nhiều khách hàng của Sunshine Group cảm thấy hài lòng và rất thích thú vì sự tiện lợi của các dịch vụ thông minh này. Chúng giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu cho người sử dụng.

Có thể nói Sunshine Group là một tập đoàn rất thành công trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý và vận hành các dự án. Và việc áp dụng công nghệ vào nhà ở cũng đang là xu hướng của cuộc sống ngày nay.

Các dự án nổi bật của Sunshine Group

Sau đây là một số các dự án đã hoàn thiện, đang xây dựng và đang phát triển của tập đoàn Sunshine Group.

chủ đầu tư Sunshine Group

Dự án Sunshine Palace đã hoàn tiện.

Các dự án đang xây dựng như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Riverside.

Các dự án đang được phát triển của chủ đầu tư Sunshine Group như: Dự án Sunshine City Sài Gòn – Đang nhận Booking và mở bán tháng 12/2018; Sunshine Wonder Villas; Sunshine Crystal River; Sunshine Marina Nha Trang Bay; Mystery Villas; Golfland Villas; Diamond in Golf Sky Villas; Lakeview Sky Villas và Golfview Sky Villas.

Kết luận

Phía trên là các thông tin chia sẻ về chủ đầu tư BDS tập đoàn Sunshine Group. Hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích cho việc đầu tư bất động sản của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group, thì hãy gọi ngay cho tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin chính xác và cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339