Thông tin mới nhất về Hiển Vinh Group

Hiển Vinh Group hoạt động bất động sản chủ lực kể từ năm 2017. Với kinh nghiệm có được qua không ít năm gắn bó với thị trường bất động sản, cùng qũy đất đa dạng có vị trí đắc địa, nguồn lực tài chính vững vàng và đội ngũ nhân sự đủ năng lực chuyên môn để hiện thực hóa các mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Dự án Bất Động Sản mà Hiển Vinh Group sẽ tiếp tục mở rộng qui mô đầu tư sang trọng phân khúc nhà ở xã hội, chuỗi biệt thự cao cấp kép kín, dự án khu giải trí giải trí…

Hiển Vinh Group

Giới thiệu Hiển Vinh Group

Hiển Vinh Group được thành lập vào ngày 25/07/2013 (Tiền thân là Công ty cổ phần giải đáp đầu tư dịch vụ bất động sản Nam Long) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới Bất động sản, cho thuê bất động sản. Đầu năm 2017 công ty áp dụng tái cấu trúc và thành lập Hiển Vinh Group.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay Hiển Vinh Group hoạt động trong lĩnh vực:

  • Đầu tư Bất động sản
  • Phân phối và tiếp thị dự án Bất động sản.
  • Thiết kế & quy hoạch.
  • Thi công xây dựng

Giá trị cốt lõi Hiển Vinh Group

* Nhân:

Hiển Vinh Group xây dựng các mối quan hệ với Quý khách hàng, Quý đối tác, cán bộ nhân viên, xã hội trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, đạo đức và cùng có lợi.

Con người là vốn quý giá nhất của Hiển Vinh Group. Vì vậy chúng tôi hiểu và xem nhân tố con người là nhân tố then chốt cần chú ý và đầu tư nhất. Xây dựng đội ngũ nhân viên ưu tú, trung thực, chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính sáng tạo để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

* Tâm:

Hiển Vinh Group cho rằng khi có tâm công ty sẽ tôn trọng pháp luật, đề cao đạo đức nghề nghiệp và duy trì tính nhân văn trong các hoạt động.

Trước khi dẫn đến 1 sản phẩm chúng tôi luôn đặt câu hỏi “Tại sao quý khách muốn mua sản phẩm của mình”. Hiển Vinh Group cảm thấy rằng giá trị và chất lượng của sản phẩm là điều mà Qúy quý khách quan tâm. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng dẫn đến những sản phẩm có giá trị và chất lượng để giữ được hình ảnh, danh tiếng trong lòng Quý khách hàng, Quý đối tác. Người Hiển Vinh nhưng vẫn hay gọi sản phẩm đó là “sản phẩm từ TÂM”.

* Tín:

Hiển Vinh Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cam đoan về giá trị, chất lượng sản phẩm dịch vụ, công đoạn thực hiện đối với Quý khách hàng, Quý đối tác. Mỗi người Hiển Vinh xem chữ tín là niềm tự hào của mình.

Coi sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác là thước đo của sự thành công.

Các dự án Hiển Vinh Group đang thực hiện

Hưng Long Residence

Dự án Hưng Long Residence hội tụ đầy đủ các nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” trong bối cảnh thị trường bất động sản Long An đang “khan hiếm” về nguồn cung phân khúc đất nền và cung cấp đầy đủ tính giấy tờ cũng như quỹ đất sạch và đẹp gần TP HCM.

Hưng Long Residence

Khu đô thị Hưng Long Residence có qui mô 48ha, cung cấp hơn 2.800 nền gồm nhà phố và Shophouse đa dang về diện tích cung cấp mọi nhu cầu an cư, đầu tư của quý khách hàng.

Thông tin dự án Hưng Long Residence

Tên dự án: Hưng Long Residence
Vị trí: Mặt tiền Tỉnh lộ 822 (Tỉnh lộ 7), xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Chủ đầu tư: Hiển Vinh Group
Loại hình phát triển: nhà phố và shophouse
Tổng diện tích quy hoạch: 48ha
Diện tích trung bình: 85m2 trở lên
Số lượng: 2.800 nền
Hạ tầng: Đường trục chính bề ngang 16 -24m, cây xanh, vỉa hè, hệ thống PCC, điện âm – nước máy…
Pháp lý: Quy hoạch chi tiết 1/500 và sổ hồng từng nền

Xem thêm thông tin tại đây https://gkg.com.vn/hung-long-residence/

Hiển Vinh Đại Phúc

Hiển Vinh Đại Phúc

Hiển Vinh Đại Phúc là dự án được xây dựng và quy hoạch khép kín hiện đại với đầy các tiện ích bên trong có phong cách thiết kế chỉ dành cho cộng đồng những thương nhân trẻ mang hoài bảo chinh phục đỉnh cao nhằm đem đến một tiêu chuẩn sống chất lượng.

Dự án là nơi giao thoa giữa đất trời, thuận trên thiên, dưới địa với điểm nhấn là dòng kênh Sala hoa nở đôi bờ kết nối với tỉnh lộ 824. Di chuyển dễ dàng về trung tâm thành phố thông qua tuyến Phan Văn Hớn – Trường Chinh hoặc tỉnh lộ 10 – Kinh Dương Vương.

Thông tin dự án Hiển Vinh Đại Phúc

– Tổng diện tích : 34.000 m2.
– Địa chỉ : Tỉnh lộ 824 – Đức Hòa.
– Tiện ích : Công viên, hồ bơi, club house, sân bóng chuyền ngoài trời, khu café, mini mart, vườn BBQ, hồ câu cá giải trí,…
– Loại hình phát triển : Được quy hoạch và xây dựng biệt lập, khép kín.
– Kiến trúc : Hiện đại.
– Thời gian chuẩn bị bàn giao hạ tầng hoàn thiện: Quý IV năm 2017.

Hiển Vinh Đại Phúc thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích bên ngoài vốn có của một khu vực phát triển năng động bậc nhất cửa ngõ phía Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh . Từ các con phố Tài Chính – Ngân Hàng, các khu giải trí giải trí, mua sắm hiện đại. Đặc biệt hệ thống Y tế – Giáo dục với chất lượng cao, khang trang hiện đại được đầu tư chuẩn mực và đồng bộ, trong các số ấy phải kể đến như: Đại học quốc tế Tân Tạo, Bệnh viện quốc tế Tân Tạo…

Hiển Vinh Garden

Hiển Vinh Garden là dự án đất nền, nhà phố thương mại với qui mô hơn 90.000 m2 có vị trí mặt đường Tỉnh lộ 9, Long An thông qua không ít tuyến đường vành đai 3,4 tạo nên sự kết nối dễ dàng vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. Sự công bố dự án Hiển Vinh Garden đánh dấu một bước ngoặt mạnh mẽ, một tín hiệu mới quan trọng về đất nền Long An, với giá bán hấp dẫn, tỷ suất lợi nhuận cao đang phát triển thành “điểm ngắm” của các nhà đầu tư bất động sản.

Hiển Vinh Đại Phúc

Thông tin dự án Hiển Vinh Garden

– Tổng diện tích : 90.000 m2.
– Giai đoạn 1 : 20.0000 m2
– Giai đoạn 2 : 70.000 m2
– Địa chỉ : Xã Đức Hòa Thượng, Đức Hòa , Long An
– Tiện ích : khu giải trí giải trí, trường mẫu giáo, trường cấp 1-2-3, khu thể thao, công viên, hành lang đi bộ, camera quan sát khu vực – chắc chắn an ninh
– Loại hình phát triển : Được quy hoạch và xây dựng biệt lập, khép kín.
– Kiến trúc : Hiện đại.
– Thời gian chuẩn bị bàn giao hạ tầng hoàn thiện: đã bàn giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339