Chủ đầu tư Apec Investment và các dự án tập đoàn Apec

Được thành lập ngày 14 tháng 5 năm 2007, Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương có số vốn điều lệ là 500 tỷ VNĐ nhưng với sự thành công của mình, con số đã tăng lên rất nhiều. APEC Investment., JSC đã nhanh chóng tiếp cận và đầu tư thành công vào nhiều công ty lớn, với tiềm lực vốn dồi dào, sự nhanh nhạy và tầm nhìn chiến lược của mình, hứa hẹn mang lại giá trị lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư Apec Investment và các dự án tập đoàn Apec Investment

Giới thiệu công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương

Trong việc hỗ trợ doanh nghiệp được mình đầu tư phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn APEC Investment., JSC có động lực mạnh mẽ nhằm tối đa hóa giá trị cho cổ đông với quan điểm lợi nhuận của đầu tư bắt nguồn từ chính thành công của doanh nghiệp được đầu tư, thông qua các hoạt động tư vấn về tài chính, trao đổi kiến thức về ngành nghề.

Mục tiêu của công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương

– Với tỷ lệ lợi nhuận từ các dự án đầu tư liên tục duy trì ở mức cao, trở thành một trong những nhà đầu tư tài chính hiệu quả nhất trên thị trường.

– Trở thành một trong những công ty tư vấn hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực tài chính và đầu tư.

Sứ mệnh

– Đối với các cổ đông và nhà đầu tư uỷ thác, cam kết sử dụng đồng vốn một cách hiệu quả nhất.

– Bằng các dịch vụ tư vấn tài chính, đóng góp vào sự thành công của các doanh nghiệp mà mình đầu tư với chất lượng tốt nhất.

Định hướng phát triển đến 2010

Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương theo đuổi triết lý nghiên cứu tạo ra giá trị, đặt ra mục tiêu hàng đầu là Phân tích – Nghiên cứu và xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Đối với bất cứ một công ty đầu tư nào thì đây là bộ phận hết sức quan trọng.

Giúp cho công ty có thể phản ứng nhanh nhạy với các xu hướng phát triển của nền kinh tế, của thị trường, sản phẩm của bộ phận này là các báo cáo phân tích kinh tế vĩ mô, phân tích ngành, doanh nghiệp tìm ra được những lĩnh vực đầu tư tiềm năng cũng như ra các quyết định đầu tư chuẩn xác và hiệu quả hơn.

Sẽ phối hợp với các chuyên gia có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên ngành và kết quả của bộ phận này cũng sẽ hỗ trợ tích cực cho hoạt động tư vấn của công ty. APEC Investment., JSC giúp cho các nghiên cứu, phân tích được sâu sắc và có giá trị thực tiễn cao.

Mỗi đồng vốn đầu tư của các cổ đông phải được sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất là nhận thức của hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thánh Bình Dương, vì vậy để tiếp tục đưa con tàu APEC Investment phát triển nhanh, hiệu quả và bền vững, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình.

Các dự án tập đoàn Apec Investment

Chủ đầu tư Apec Investment và các dự án tập đoàn Apec Investment

Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Apec Mandala Wyndham Phú Yên – Vị thế phồn vinh, khởi sinh hưng thịnh. Apec Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục đường huyết mạch của thành thị biển Tuy Hòa – Phú Yên, Apec Mandala Wyndham sở hữu vị trí 4 ngoài đường thoáng đãng, trong số ấy mặt chính là Đại lộ Hùng Vương, ba mặt tiếp giáp các trục đường lớn của thành thị Tuy Hòa là: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Huyên và tiếp giáp với Vincom shophouse. Không chỉ có lợi thế kết nối thuận tiện đến Vincom Shophouse, bãi biển, sân bay, trung tâm thành phố,… Đại lộ Hùng Vương còn là tâm điểm kết nối vùng tại Phú Yên khi là trục đường nối liền QL1A đến sân bay Tuy Hòa và đến các địa danh nổi tiếng hoặc khu vực lân cận khác.

Chủ đầu tư Apec Investment và các dự án tập đoàn Apec Investment

Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né Condotel 5 sao quốc tế tiên phong tại Bình Thuận, dự án condotel 5* đẳng cấp quốc tế tiên phong tôn vinh vẻ đẹp sơ khai và nâng tầm du lịch biển Bình Thuận. Dự án được vịnh biển thiên đường Mũi Né ôm trọn và ban tặng những phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Khoác ngoại khu là vẻ tráng lệ và trang nghiêm kết hợp cùng văn hóa truyền thống Cham Pa độc đáo, Apec Mandala Wyndham Mũi Né như một khối kiến trúc kiệt tác giữa tự nhiên độc bản. Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339