Trong ba năm gần đây Biệt Thự Biển Nha Trang không có nhiều thay đổi. Và hầu như không có thêm dự án mới. Điều này khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm khu vực này nhưng không có dự án để tham khảo.

dự án biệt thự biển nha trang

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất trên thị trường bất động sản thì cuối năm 2019 và đầu năm 2020 sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi lớn. Đó là các dự án khủng của nhiều chủ đầu tư lớn như: CEO, Sunshine Group, Phú Long đang đầu tư vào khu vực biển Nha Trang.

Bài viết hôm nay tôi sẽ giúp bạn đọc quan tâm thống kê và chia sả những đánh giá về các dự án Biệt Thự Biển Nha Trang để những ai quan tâm dòng sản phẩm này có thể thể tham khảo.

Có nên đầu tư vào Biệt Thự Biển Nha Trang?

Nha Trang là khu vực có lợi thế về khí hậu ôn hòa quanh năm. Ở đây mùa mưa rất ngắn, cùng với sự vượt trội về du lịch biển đảo tuyệt đẹp. Đồng thời có rất nhiều khu vực để vui chơi như: Vinpearl land Nha Trang; Viện Hải Dương Học Nha Trang; Chợ Đầm Nha Trang; Chợ đêm Nha Trang; Tháp bà Ponagar; … Vậy nên các số liệu thống kế cho thấy thời gian lưu trú của khách du lịch quốc tế ở lại Nha Trang là 3.5 ngày – Con số luôn đứng đầu Việt Nam.

Theo thống kê năm 2018 du lịch Khánh Hòa đã đón tiếp gần 6.3 triệu lượt khách du lịch. Trong đó có khoảng 2.8 triệu khách quốc tế – một con số được đánh giá là khá cao.

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có khoảng 690 cơ sở lưu trú với hơn 32.000 phòng. Trong số đó có 108 khách sạn ở mức 3 – 5 sao với số lượng phòng là hơn 18.000 phòng. Theo số liệu từ sở du lịch Khánh Hòa năm 2018 thì các phòng 3 – 5 sao nằm tập trung tại thành phố Nha Trang. Và công suất của khối phòng này rất cao luôn trên 70%.

Riêng về khối Biệt Thự Biển Nha Trang chỉ có khoảng 800 căn biệt thự. Và công suất phòng cũng rất cao là từ 75% – 90%. Đa số các đối tượng nghỉ dưỡng tại các Biệt Thự Biển Nha Trang đến từ các quốc gia Châu Âu, Mỹ và Australia.

Dựa trên những con số thự tế như thống kê ở trên cũng đủ cho chúng ta thấy việc đầu tư biệt thự nghĩ dưỡng tại Nha Trang rất khả thi và đầy tiềm năng.

dự án biệt thự biển nha trang

Bãi biển Nha Trang rất đẹp

Lý do nên sở hữu Biệt Thự biển Nha Trang

Từ năm 2017 đến nay tại Nha Trang không có thêm dự án biệt thự biển nào mở bán. Lý do chính là vì quỹ đất để phát triển biệt thự biển đã cạn kiệt. Có một số dự án của các chủ đầu tư lớn như: CEO, Phú Long, Sunshine Group đang hoàn thiện pháp lý và đủ điều kiện mở bán trong năm 2020.

Theo các thông tin thống kê mới nhất thì nguồn cung biệt thự biển trong tương lai sẽ nằm chỉ yếu ở Hòn Tre bởi chủ đầu tư VinGroup. Và dự án rộng 300ha tại Vịnh Kim Cương của chủ đầu tư Sunshine Group vừa mua lại từ Hoàn Cầu.

Cơ hội đầu tư biệt thự biển Nha Trang mang đến là gì?

  • Đầu tư lâu dài: Những thống kế về số lượt khách du lịch cực lớn đã giúp thể hiện cho sự phát triển của thị trường bất động sản Nha Trang. Cùng với nhu cầu lớn về nghỉ dưỡng cao cấp ngay càng tăng, nhưng nguồn cung lại khá hạn chế. Vậy nên đây là cơ hội để bạn đầu tư lâu dài vào thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang.
  • Lợi thế phần lớn các dự án biệt thự biển tại Nha Trang là được sở hữu Vĩnh Viễn.
  • Giúp tạo thu nhập thụ động: Với công suất thuê phòng của du khách luôn ở mức trên 75%. Vậy nên không lạ khi các dự án tại khu vực này luôn cam kết mức doanh thu rơi vào khoảng 10%/năm.
  • Các dự án biệt thự sở hữu lợi thế nằm tách biệt trong cumj nghỉ dưỡng lớn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng khai thác cũng như vận hành nguồn thu nhập hằng năm từ cách cho thuê các căn biệt thự của mình.

Với dự phát triển của du lịch Nha Trang và sự khan hiếm về dòng nghỉ dưỡng cao cấp. Vậy nên Biệt Thự Biển Nha Trang được đánh giá là rất đáng để xem xét đầu tư.

Giá của Biệt Thự Biển Nha Trang là bao nhiêu?

Hiện nay khoảng giá của các Biệt Thự Biển ở Nhà Trang là vào khoảng từ 15 – 30 tỷ/căn, thay đổi tùy theo vị trí. Tuy nhiên, thị trường thứ cấp có rất ít người bán lại. Còn về nguồn cung từ các dự án sơ cấp hiện tại là không có. Trong tương lai gần sẽ có nhưng số lượng cũng rất khan hiếm.

Các dự án Biệt Thự Biển Nha Trang HOT nhất hiện nay

Hiện tại ở khu vực Nha Trang đang có một dự án có sức hút mạnh mẽ và được nhiều người quan tâm đó là Sunshine Diamond Bay.

Thông tin dự án Biệt Thự Biển Sunshine Diamond Bay:

Chủ Đầu tư dự án: Sunshine Group
Vị trí dự án: Đường Nguyễn Tất Thành, Thành Phố Nha Trang.
Tổng diện tích dự án: 300 ha.
Quy mô dự án gồm :

+ 15 resort; 4.000 căn biệt thự biển; Hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort.

+ Diện tích biệt thự: 450m2.

Tiện ích nội khu: Sân golf, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…
Giai đoạn 1 của dự án: sẽ bán 149 biệt thự.
Khởi công xây dựng: dự kiến đầu 2020.

Và một số dự án sắp được mở bán trong năm 2020 đầy tiềm năng để đầu tư như: 

Sunshine Diamond Bay (Hoàn Cầu cũ) của chủ đầu tư Sunshine Group; Dự án Sonasea Premier Nha Trang của chủ đầu tư CEO. Và các dự án của Phú Long như: Ana Mandara Nha Trang; Pax Ana Dốc Lết Nha Trang; Shangri La Hill Luxury Nha Trang.

Phía trên là những thông tin đánh giá được các chuyên gia thu thập và chia sẻ về thị trường Biệt Thự Biển Nha Trang. Hy vọng bài viết này của tôi sẽ giúp những ai đang quan tâm về Biệt thự Biển Nha Trang.

Nếu bạn cũng là người quan tâm về Biệt thự Biển Nha Trang và muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về loại hình này. Vậy hãy liên hệ với tôi để được tư vấn cụ thể miễn phí!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN BIỆT TỰ BIỂN NHA TRANG: 0913.756.339