Trong vài năm gần đây Quy Nhơn là khu vực có sự bùng nổ mạnh mẽ. Bởi sở hữu bãi biển đẹp và khí hậu lý tưởng vậy nên nơi đây đã trở thành tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng. Các ông lớn đổ bộ đầu tư BĐS khu vực này đặc biệt là chú trọng đầu tư phát triển các dự án Condotel Quy Nhơn. Vậy có nên đầu tư condotel Quy Nhơn? Lợi ích khi đầu tư condotel Quy Nhơn là gì? Hãy cùng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Sở hữu vị trí đắc địa, thiên nhiên ưu đãi

Quy Nhơn là một vùng đất sở hữu được những bãi biển nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Đây là một khu trung tâm du lịch thu hút rất nhiều du khách.

Khu vực Quy Nhơn có vùng biển rộng lớn với những bãi cát vàng mịn trải dài giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Cùng với khí hậu thuận hòa, biển xanh năng vàng đã khiến Quy Nhơn trở thành nơi lý tưởng để đầu tư du lịch nghỉ dưỡng.

Quy Nhơn có khí hậu rất thuận lợi để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Với hơn 300 ngày nắng/năm và nhiệt độ trung bình cả năm vào khoảng 24,5 độ C. Điều này cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn du lịch quanh năm cho du khách.

Hệ thống hạ tầng phát triển hoàn chỉnh

Quy Nhơn đang là khu vực có hạ tầng ngày càng phát triển và hoàn thiện. Từ Quy Nhơn có thể kết nối thuận tiện đến các vị trí trọng điểm khác của nước ta như Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực khác thông qua đường hàng không và đường quốc lộ.

Hiện tại Quy Nhơn cũng đã cho nâng cấp và quy hoạch sân bay Phù Cát. Định hướng sân bay này sẽ trở thành một sân bay quốc tế với nhiều đường bay dài trong nước và nước ngoài.

Các tuyến đường 1A; 1D; 19 cũng đang được xây dựng và hoàn thiện giúp thuận lợi hơn trong việc di chuyển và kết nối đến các khu vực khác.

Ngoài ra, vài năm gần đây khu vực này cũng được nhiều ông lớn quan tâm bổ bộ. Và đã có rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng mọc lên giúp cho khu vực trở nên tấp nập hơn. Thu hút nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc hơn.

Tiềm năng đầu tư condotel Quy Nhơn

Thị trường condotel Quy Nhơn được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng giá lâu dài. Bởi khu vực này sở hữu nhiều ưu thế để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như:

Nhu cầu thuê căn hộ nghỉ dưỡng tăng cao

Theo các số liệu thống kế của Cục Du Lịch cho thấy trong 6 tháng đầu năm 2016 tại Quy Nhơn đã có lượng du khách tăng lên đột biến 30% là 1,65 triệu lượt. Đến năm 2017 lượng khác du lịch tăng lên là 1,9 triệu lượt khác. Rất nhiều khách sạn cháy phòng trong các mùa cao điểm du lịch.

Con số này đang ngày càng tăng và mang đến tiềm năng phát triển bất động sản Condotel vô cùng lớn.

Du lịch Quy Nhơn Phát triển kéo theo tiềm năng tăng giá của condotel

Trong vài năm gần đây thì Quy Nhơn là một điểm du lịch không thể bỏ qua của nhiều du khách. Tuy không quá nhộn nhịp như những nơi khác như vẻ đẹp du lịch hoang sơ của Quy Nhơn cũng đã chiếm được vị trí vô cùng đặc biệt trong lòng nhiều khách du lịch. Vậy nên tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Condotel Quy Nhơn rất cao. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho tương lai.

Hiện nay, condotel Quy Nhơn là một thị trường được đánh giá vô cùng tiềm năng. Bởi nằm trong khu vực sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiêng như: Eo Gió; Kỳ Co; Hòn Khô; Hòn Tằm;… Chắc chắn vùng đất này sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời thu hút khách du lịch.

Đặc biệt tại Quy Nhơn địa điểm du lịch Eo Gió là được mệnh danh là một trong những điểm du lịch đáng đến của Đông Nam Á. Một tờ báo của Anh đã đánh giá Eo Gió là nơi có hoàng hôn đẹp nhất đáng để du lịch.

Ngoài ra sự ra đời của Condotel Quy Nhơn cũng là một đòn bẩy giúp du lịch khu vực này phát triển. Vậy nên việc đầu tư vào các dự án căn hộ nghỉ dưỡng condotel Quy Nhơn là phương án đầu tư vô cùng đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai.

Đầu tư condotel Quy Nhơn mang lại lợi ích kép

Việc sở hữu căn hộ Condotel Quy Nhơn giúp khách hàng có được lợi ích kép. Bởi vừa có thể sử dụng để ở, lại vừa có thể dùng để cho thuê với mức lợi nhuận rất cao thu lại hằng năm.

Kết luận

Phía trên là những chia sẻ về tiềm năng đầu tư phát triển của condotel Quy Nhơn. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho việc đầu tư bất động sản của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về thị trường condotel Quy Nhơn thì hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn các thông tin thị trường mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất nhé!