Danh sách trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm

Trong bài viết này, Gia Khánh giới thiệu một số trường quốc tế cao cấp ở quận 2, TP.HCM để bạn tham khảo.

Danh sách trường quốc tế ở quận 2

Danh sách trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm

Trường Quốc tế Đức

Trường Quốc tế Đức (German International School – GIS) được thành lập năm 2009 tại Việt Nam. Trường đào tạo chương trình mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Năm học 2013-2014, nhà trường được phép tuyển học sinh Việt Nam (giới hạn số lượng 10%/ tổng chỉ tiêu) và học sinh có các quốc tịch khác nhau, với độ tuổi từ 2-16 tuổi. Chương trình được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Quốc tế Đức đã được công nhận là ứng viên trong hệ thống các Trường IB (Tú tài Quốc Tế). Giáo trình đào tạo dựa trên Chương trình tiểu học (PYP), Chương trình THCS (MYP) và Chương trình tú tài (DP) của Hệ thống tú tài quốc tế (International Baccalaureate (IB). Ngôn ngữ sử dụng trong việc giảng dạy là tiếng Anh và tiếng Đức.

Từ tháng 8-2012, Trường Quốc tế Đức dời về địa chỉ 730 F-G-K Lê Văn Miên, phường Thảo Điền, Quận 2 – TPHCM. Sĩ số các lớp học từ 10-18 học sinh nhằm bảo đảm sự quan tâm tối đa của giáo viên dành cho từng học sinh.

Danh sách trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm

Trường Quốc tế Úc (AIS)

Năm 2013, trường quốc tế Úc và trường quốc tế ACG Việt Nam sáp nhập làm một dưới tên “Trường Quốc tế Úc”. Trường là một trong những số các trường trên toàn cầu đào tạo Chương trình Tú tài quốc tế hàng đầu Việt Nam với hơn 1100 học sinh đến từ 35 quốc gia khác nhau tại 3 cơ sở ở quận 2.

AIS là một thành viên của ACG (Academic Colleges Group), một nhóm các trường được thành lập vào năm 1994. Mục tiêu chính của Tập đoàn là giúp học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc từ giảng dạy chất lượng và chất lượng dịch vụ cao cấp.

Danh sách trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm

Trường Quốc tế BVIS

Trường quốc tế BVIS là thành viên của hệ thống Trường quốc tế BIS (British International School), ngôi trường mang nền giáo dục Anh quốc tới cộng đồng người nước ngoài, người Việt Nam tại Tp.HCM và Hà Nội.

Trường tổ chức giảng dạy bằng ngôn ngữ Anh- Việt (mỗi ngôn ngữ chỉ chiếm 50% thời lượng đào tạo), đứng lớp là giảng viên quốc tế có trợ giảng người Việt, đào tạo từ bậc mầm non, lớp 1 đến lớp 13. Mỗi khối chỉ đào tạo 40-50 em học sinh, chia thành 2 lớp.

Danh sách trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm

Trường Quốc tế TAS (The American School)

Trường Quốc tế TAS và Công ty Bất động sản Nam Rạch Chiếc vừa ký biên bản ghi nhớ về sự việc xây dựng cơ sở TAS mới tại quận 2, tổng giá trị đầu tư dự án bất động sản trên 50 triệu USD.

Với diện tích 30.309m2, cách trung tâm Q.1 dao động 15 phút chạy xe, cơ sở được xây dựng nhằm mang đến môi trường giáo dục an toàn, an ninh và thân thiện cho học sinh. Ở giai đoạn 1, trường có khả năng chào đón 1.400 học sinh theo học chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ (dạy bằng tiếng Anh).

Với khối mầm non, trường tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường chỉ để tòa nhà được thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc biệt của học sinh ở độ tuổi này. Tại TAS, khối mầm non được gọi là ECC – Early Childhood Center (Trung tâm giáo dục mầm non).

Vào tháng 8, trường bắt đầu tuyển sinh chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các giai đoạn tiếp theo, trường đang lập kế hoạch nhằm mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng cho chương trình song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và ký túc xá cho học sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339