Danh sách trường quốc tế tại quận 7, Tp.HCM mới nhất

Gia Khánh giới thiệu các bạn danh sách trường quốc tế ở quận 7 cơ sở vật chất và phương pháp dạy tốt nhất, hiện đại nhất ở Tp.HCM.

Danh sách trường quốc tế tại quận 7

Danh sách trường quốc tế tại quận 7, Tp.HCM mới nhất

Trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Nằm ở Q.7 gần với khu Phú Mỹ Hưng và trường đại học quốc tế RMIT, SSIS là trường duy nhất ở TP. HCM có giáo trình hoàn toàn dựa theo hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Trường nhận học sinh từ mẫu giáo (4 tuổi trở lên) tới lớp 12. Trường hoàn tất 11 năm và hiện có 573 học sinh ở tất cả các cấp. SSIS được công nhận là một điểm thi chính thức của cuộc thi SAT (thi tốt nghiệp cấp III của Mỹ) do đó học sinh có thể thi ngay tại đây mà không cần tới các nước khác.

Trường nằm trên diện tích khoảng 2 ha, có thư viện, phòng thí nghiệm, sân bóng đá, phòng tập thể thao đa năng và bể bơi theo đúng tiêu chuẩn của một trường học của Hoa Kỳ.

Học phí của SSIS thuộc loại cao nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam. Học phí hàng năm cho những lớp mẫu giáo là 7.500 USD và tăng dần tới 14.000 USD cho lớp 12. Ngoài tiền học phí thì mỗi học sinh phải đóng 2.000 USD mỗi năm giá thành cơ sở vật chất. Tiền ăn trưa cũng là một khoản phí riêng nếu học sinh muốn ăn trưa tại trường.

Trường quốc tế ABC

Danh sách trường quốc tế tại quận 7, Tp.HCM mới nhất

Được thành lập năm 1995 và là thành viên chính thức của hiệp hội IGCSE (chương trình trung học quốc tế Cambridge) từ năm học 2007 -2008, trường Trung học quốc tế ABC là ngôi trường dành cho con em của người nước ngoài và con em người Việt Nam. Hiện nay, trường ABC đang có hai trụ sở: khối nhà trẻ – mẫu giáo nằm ở khu trung tâm đô thị (quận 3) và khối cấp 2 – 3 nằm ở khu Nam Sài Gòn (quận 7).

Trường hiện có 700 học sinh từ 2 đến 17 tuổi. Các em được học theo chương trình giáo dục của Anh quốc cho hầu hết các các môn học. Sách vở của trường cũng được nhập thẳng từ Anh. Mỗi phòng học đều có máy điều hòa và các nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài. Bên cạnh đó trường còn có đủ cơ sở vật chất cho các hoạt động thế chất.

Trường quốc tế Renaissance

Trường quốc tế Renaissance thành lập năm 2007, tọa lạc gần khu Phú Mỹ Hưng với diện tích dao động 10.000 m2. Đây là hệ thống giáo dục hiện đại với các cấp học: Mầm non (2 – 5 tuổi), tiểu học (5 – 11 tuổi), trung học (11 – 16 tuổi), tú tài quốc tế (16 – 18 tuổi). Điều đặc biệt là giáo viên ở ngôi trường này chủ yếu đến từ Anh quốc và giao tiếp với học sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hiện nay, trường có dao động 500 học sinh, mang nhiều quốc tịch khác nhau: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,… Có thể nói, đây là ngôi trường quy tụ nhiều màu da, nhiều sắc tộc.

Danh sách trường quốc tế tại quận 7, Tp.HCM mới nhất

Với biện pháp giáo dục hiện đại đến từ Anh quốc, trường rất chú trọng kĩ năng thực hành, vận dụng kiến thức của các em học sinh. Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng kịch,… được trang bị sẵn sàng cho các giờ thực hành, ngoại khóa. Bên cạnh đó, để lôi kéo các em học sinh cũng như tạo không gian sống vui khỏe để các em học tập tốt, trường còn có khu giải trí giải trí và phòng tập thể thao cho học sinh phụ thuộc vào lứa tuổi. Hồ bơi chia làm hai khu vực: Hồ bơi dành cho trẻ mầm non và hồ bơi cho các em học sinh lớn hơn. Cả hai khu vực hồ bơi này đều có phong cách thiết kế mái che chống tia cực tím và có giáo viên huấn luyện. Ngoài ra, để tạo không gian cho các em tự học ngoài giờ lên lớp, trường còn có thư viện lớn với hơn 38000 đầu sách với đủ loại: Sách giáo khoa, tập đọc, truyện tranh, tiểu thuyết,… toàn bộ đều bằng tiếng Anh.

Nếu những bậc phụ huynh Việt Nam lo sợ con cái của mình chưa biết sử dụng tiếng mẹ đẻ trong môi trường học quốc tế thì họ có thể hoàn toàn an tâm vì ở đây, mỗi tuần các em sẽ có 2 buổi học tiếng Việt thông qua các hoạt động kể chuyện, đọc thơ,…

Nếu bạn có nhu cầu con cái của mình được hưởng một nền giáo dục hiện đại, hiện đại nhất của các nước phương Tây để các em có thể cải cách và phát triển theo sở trường của mình thì các trường quốc tế mà GKG vừa giới thiệu ở trên chính là chọn lựa thích hợp. Đây đều là những ngôi trường hạng sang nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, rất phù hợp với môi trường văn minh hiện đại của cộng đồng dân cư sống ở đây. Bạn đang chọn lựa nơi an cư ở khu đô thị này, đừng quên ghi lại thông báo về những ngôi trường cao cấp này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339