Estella Place ở đâu ? Trung Tâm Thương Mại Quận 2 đẹp nhất

Trung tâm thương mại Estella Place nằm tại 88 Song Hành, phường An Phú, quận 2, TP.HCM, chờ mong đem đến một điểm hẹn thú vị cho gia đình và bạn bè. Từ khu thương mại này, quý khách và cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố theo hướng Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm trong vòng 30 phút lái xe. Estella Place là 1 trong siêu thị cao cấp, được xây dựng đạt chuẩn quốc tế tại TP.HCM.

Giới thiệu Trung Tâm Thương Mại Estella Place

trung tâm thương mại Estella Place
Trung tâm thương mại Estella Place là khối đế bán lẻ của 2 tháp căn hộ cao 34 tầng của dự án Estella Heights, tổng diện tích cho thuê thực là 26.000m2, gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm.

trung tâm thương mại Estella Place

Đến với Estella Place, quý khách có thể dùng khu vực ẩm thực ngoài trời, sảnh hành lang xếp bậc thang, cầu đi bộ trên không, khu giải trí ngoài trời, tường leo núi trong nhà, sân chơi nước và khô ngoài trời bên gia đình và bạn bè. Estella Place tập trung nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng đã rất quen thuộc với giới trẻ như Manwah, King BBQ Buffet, Hotpot Story, Runam Bistro, Hoàng Yến, Swensen’s, A Dổi, Chang Kang Kung, Yogent Fruz, The Pizza Company, Wrap&Roll, …

trung tâm thương mại Estella Place

trung tâm thương mại Estella Place

Thiết kế bên trong của trung tâm mua sắm Estella Place.

Được định hướng như 1 điểm hẹn hoàn hảo cho các gia đình thành thị, Estella Place tập trung nhiều thương hiệu danh tiếng với mong muốn cấu hình thiết lập tiêu chuẩn mua sắm mới, cung cấp mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Khách tham quan có thể hòa mình vào địa cầu ẩm thực với các chọn lọc đa dạng và đa dạng được bố trí trong không gian sảng khoái và tiện nghi; thỏa thích mua sắm những sản phẩm thời trang và sản phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày; cũng như tận hưởng những giây phút sảng khoái tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

trung tâm thương mại Estella Place

Khu vực tường leo núi trong nhà hấp dẫn dành cho bé.

Bên cạnh đó, tại Estella Place, các bé cũng được trải nghiệm khu giải trí ngoài trời có phong cách thiết kế hiện đại; tường leo núi trong nhà hấp dẫn với độ an ninh cao; khu vực nhà vệ sinh tiện nghi chỉ dành cho bé cũng như các tiện ích nổi bật khác.

Với slogan “Enjoy your moment” (Tận hưởng từng khoảnh khắc), Estella Place mong muốn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339