Chủ đầu tư EZ Land là ai ? Các dự án chủ đầu Tư EZ Land

EZ Land có tên chính thức là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển EZ LAND. Đây là một chủ đầu tư nước ngoài quen thuộc với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Vậy chủ đầu tư EZ Land có những dự án nào nổi trội? Chủ đầu tư này có uy tín không? Tiềm lực của EZ land như thế nào? Mời bạn cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về chủ đâu tư EZ Land trong bài viết này nhé!

Chủ đầu tư EZ Land là ai

Thông tin về chủ đầu tư EZ Land VietNam

Công ty cổ phần bất động sản EZ Land Việt Nam có nguồn gốc từ quỹ đầu từ AHF với trụ sở chính tại Luxembourg Châu Âu. Đây là quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án bất động sản thuộc phân khúc tầm trung.

EZ Land với nguồn vốn mạnh từ quỹ đầu tư và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản.

Hiện tại trụ sở chính của EZ Land Việt Nam là ở địa chỉ: Biệt thự số 16 Đường Trung Yên 5 – Khu đô thị Trung Yên – Cầu  Giấy – Hà Nội.

Tầm nhìn của EZ Land: Công ty EZ Land luôn hướng đến tương lai tốt đẹp hơn, hướng đến trở thành nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam mang đến chất lượng và giá trị lâu dài. Mọi hoạt động đều được kiểm chứng qua sự minh bạch và trung thực tuyệt đối. Đặc biệt EZ Land sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương.

Sứ mệnh của EZ Land: Hướng đến mục tiêu xây dựng nền tảng bền vững cho quỹ AHF và Việt Nam. Hướng đến sứ mệnh cách mạng hóa thị trường bất động sản địa phương bằng các căn hộ có giá cả hợp lý. Dự án có thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, mang đến giá trị lâu dài.

Lĩnh vực hoạt động chính của chủ đầu tư EZ Land:

Tư vấn đầu tư:

 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng và quyền sở hữu đất, nhà ở.
 • Tư vấn về môi giới và xúc tiến thương mại.
 • Lập dự án đầu tư và quản lý dự án. (Không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình).

Thi công xây lắp:

 • Xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng. Công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thi công san lấp mặt bằng, xây dựng đường dân và xây dựng các trạm điện đến 110 KV.
 • Trang trí nội thất và ngoại thất thông minh.

Đầu tư xây dựng:

 • Đầu tư xông trình xây dựng, đầu tư tạo lập nhà để bán, cho thuê.
 • Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất để cho thuê đất đã có sẵn hạ tầng.

Môi giới bất động sản:

 • Cho thuê nhà ở
 • Cho thuê văn phòng
 • Cung cấp dịch vụ BĐS cho các ngân hàng, tổ chức quốc tế,…

Định giá bất động sản:

 • Nhà cửa đất đai, cao ốc, văn phòng, dự án đầu tư, khách sạn, nhà xưởng,…

Sàn giao dịch bất động sản.

Các ngành nghề kinh doanh khác:

 • Nghiên cứu thị trường, phân tích thị trường.
 • Thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin thị trường. (Trừ các thông tin nhà nước cấm hay các dịch vụ điều tra).
 • Đại diện thương nhân.
 • Sản xuất, lắp đặt, mua bán vật liệu xây dựng, vật tư ngành nước, các vật phẩm trang trí nội thất và ngoại thất trong xây dựng. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư EZ LAND

Chủ đầu tư EZ Land nhận thấy sự phát triển về kinh tế và mức độ gia tăng dân số nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng lại chưa có sự thiếu hụt về nguồn cung nhà ở thuộc phân khúc tầm trung cho phần lớn dân số lao động trẻ ở đây. Vậy nên chủ đầu tư này đã hướng đến là sẽ giải quyết nhu cầu ở nhà ở các khu vực trọng điểm tại Sài Gòn.

Cùng với nguồn vốn mạnh từ quỹ đầu tư và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản. Công ty EZ Land định hướng trong vòng từ 3 – 5 năm sẽ phát triển 1500 – 2500 căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, chất lượng tốt tại những quận mới phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây sẽ là một số dự án nổi bật của chủ đầu tư EZ Land:

Dự án HausNeo

Đây là sản phẩm đầu tay tại Quận 9 của chủ đầu tư EZ Land Việt Nam. Dự án HausNeo có quy mô gồm 2 block căn hộ cao 18 tầng tổng cộng gồm 592 căn hộ.

Chủ đầu tư EZ Land là ai

Với giá bán chỉ 21.5triệu/m2, cùng với đó là phương thức thanh toán hấp dẫn chỉ 1%/tháng từ chủ đầu tư. Đặc biệt là có sự hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng Techcombank và ngân hàng VP Bank.

Dự án này đã được EZ Land mở bán cực kỳ thành công. Nhờ sản phẩm giá tầm trung nhưng chất lượng cực kỳ hấp dẫn, đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án HausBelo

Chủ đầu tư EZ Land đã ra mắt sản phẩm HausBelo với quy mô dự án gồm 3 block căn hộ. Trong đó có:

 • 2 block căn hộ cao 18 tầng liên kết với 1 tháp cao 7 tầng.
 • Tổng cộng dự án gồm 568 căn hộ, 8 căn shophouse.

Dự án HausBelo tọa tạc tại mặt tiền đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư EZ Land là ai

Dự án HausNima

Đây là dự án khu căn hộ được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2019 này. Dự án HausNima được xây dựng gần với AEON Quận 9, và đã được mở bán vào tháng 4/2019. Quy mô dự án lên đến 1.800 căn hộ và các tiện ích đầy đủ được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 3 ha.

Chủ đầu tư EZ Land là ai

Hy vọng bài viết này của tôi đã giúp mang đến những thông tin hữu ích về chủ đầu tư EZ Land cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339