Chủ đầu tư Alpha King – Thông tin mới nhất

Alpha King là một chủ đầu tư bất động sản với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King (Việt Nam). Đây cũng là một chủ đầu tư rất nổi tiếng trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau buổi ra mắt thương hiệu Dinh Độc Lập, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Bài viết hôm nay tôi sẽ giúp quý khách hàng đang quan tâm về chủ đầu tư Alpha King có thêm những thông tin bao quát chính xác nhất về đơn vị này.

chủ đầu tư Alpha King

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Alpha King (Việt Nam)

Công ty Alpha King có trụ sở chính tại Hồng Kông. Và có trụ sở ở Việt Nam là tại địa chỉ số 8, Nguyễn Huệ, Quận 1.

Đội ngũ của Alpha King có hơn 90 chuyên gia hàng đầu đến từ 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các chuyên gia này đều dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý bất động sản trên thế giới.

chủ đầu tư Alpha King chủ đầu tư Alpha King

CEO của Alpha King là ông Jimmy Chan – một người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án BĐS cao cấp. Ông chính là người xây dựng 2 công trình nổi tiếng Disney land Thượng Hải (là công viên thứ 6 trong hệ thống Disneyland thế giới) và khách sạn Peninsula Thượng Hải (là khách sạn 5 sao được bình chọn nằm trong top 100 khách sạn tốt nhất thế giới).

Giám đốc thiết kế của Alpha King là bà Yu Hua – Một chuyên gia tư vấn kiến trúc và phát triển bất động sản khu vực Bắc Mỹ và Châu Á với hơn 17 năm kinh nghiệm. Đặc biệt bà còn là một chuyên gia đưa ra các giải pháp LEED (xây dựng các công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người) chuyên nghiệp cho các tòa nhà.

Giám đốc quản lý thiết kế của AlphaKing là ông Samson – Một người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bất động sản trên thị trường quốc tế. Ông luôn sáng tạo và cải tiến để tạo nên những điều đặc biệt nhất và tốt nhất. Và ông đã đóng góp vào sự thành công của nhiều khách sạn cũng như các khu resort cao cấp trên toàn thế giới.

Công ty Alpha King khi đến Việt Nam

Alpha King là một công ty lớn có vốn đầu tư nước ngoài với những lĩnh cực kinh doanh chính như: phát triển các dự án bất động sản và đa dạng mục đích sự dụng từ khai thác trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, căn hộ cao cấp; Cung cấp tư vấn kỹ thuật và kiến trúc; Quản lý tài sản.

Công ty Alpha King đã đến Việt Nam và đánh giá thành phố Hồ Chí Minh là một vùng đất vô cùng tiềm năng để trở thành trung tâm thương mại của Châu Á.

Giới thiệu về chủ đầu tư Viglacera Giới thiệu về chủ đầu tư Viglacera

Alpha King dịnh hướng biến Sài Gòn trở thành một thành phố mới mang đẳng cấp thế giới. Hình thành xu hướng kiến trúc và các tiêu chí chất lượng cao mới cho BĐS ở Việt Nam.

Các dự án tại Việt Nam được chủ đầu tư Alpha King phát triển đều lấy cảm hứng từ bản sắc văn hóa, kiến ​​trúc và giá trị tài nguyên thiên nhiên của nước ta. Và chủ đầu tư này cũng đã cam kết 5 tiêu chí khác biệt mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, đó là:

  • Vị trí đắc địa
  • Dịch vụ đẳng cấp 5 sao
  • Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ nhân sự quốc tế
  • Công nghệ tương lai về quản lý và vận hành toà nhà

Một số dự án nổi bậc của chủ đầu tư Alpha King tại Việt Nam

Dự án đầu tiên được chủ đầu tư Alpha King cho ra mắt đó là Alpha City tại số 87 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Quy mô dự án rộng hơn 8.320 m2 gồm 4 tầng hầm, 8 tầng thương mại, 2 tầng tiện ích – dịch vụ, 1 tầng làm Roofstop Bar và 38 tầng căn hộ cao cấp (trong đó có 1076 căn hộ cao cấp).

Dự án Alpha Town tại địa chỉ số 289 đường Trần Hưng Đạo và 74 đường Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1.

Chủ đầu tư Alpha King đã ký hợp đồng quản lý với The Ascott Limited vào ngày 8/8/2018. Đây là một sự kiện quan trọng giúp đánh dấu việc Alpha King trao hợp đồng quản lý dự án căn hộ dịch vụ sang trọng mang thương hiệu Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam cho Ascott.

Dự án Centennial là tòa tháp đầu tiên trong 7 tòa tháp Alpha King Bason của chủ đầu tư Alpha King. Và đây cũng là dự án căn hộ hạng sang có giá bán rẻ nhất trong 7 tòa tháp. Giá bán căn hộ Centennial vào khoảng 12.000$/m2.

Các đối tác chiến lược của Alpha King Vietnam

Chủ đầu tư Alpha King cũng kết hợp với các đối tác hàng đầu trên thế giới để phát triển các dự án tại Việt Nam. Cụ thể như:

Giới thiệu về chủ đầu tư Viglacera

  • Các đơn vị thiết kế: Kannfinch, Aurecon, Inhabit, Benoy, Archtype, Architechtus, RSP, Arcadis, Autodesk, LJ Asia
  • Các đơn vị nhà thầu xây dựng: SCG, CSCEC, Indochina Engineering
  • Đơn vị giám sát quản lý: Meinhardt, Arcplus, SBI, RLB
  • Vật liệu xây dựng: Marcopolo, Gold Mantis, Sugar HK, Delta Faucet, Abudance fire, Kaldewei, Innoci, Insee Building bright future, Schindler, Dongguan CSG, Ree, Krisilte
  • Đơn vị kiểm toán, bảo hiểm, tài chính: Jardines, KPMG, JLT
  • Đơn vị truyền thông: Chicilon Media

Alpha King định hướng sẽ phủ khắp thương hiệu của mình trên các thành phố lớn tại Việt Nam trong thời gian tới.

Kết luận

Phía trên là những thông tin về chủ đầu tư Alpha King và các kết quả phát triển tại Việt Nam của công ty này. Hy vọng cung cấp cho quý khách những tôn tin hữu ích về chủ đầu tư mới này.

Nếu quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về chủ đầu tư cũng như các dự án của Alpha King thì hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339