Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận và các dự án Phú Sơn Thuận

Giới thiệu về Phú Sơn Thuận

Phú Sơn Thuận ( công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phú Sơn Thuận ) là doanh nghiệp hàng đầu nhiều năm tại Việt Nam trong ngành xây dựng – kinh doanh bất động sản. Trong suốt hơn 9 năm qua, Phú Sơn Thuận đã không ngừng phát triển nhờ tầm nhìn và đường lối đầu tư đúng đắn, cùng với tiến hành các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành xây dựng.

Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận và các dự án Phú Sơn Thuận

Lĩnh vực hoạt động: đầu tư dự án; kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, xây dựng công trình.

Các dự án Phú Sơn Thuận

Căn hộ Xi Grand Court

Dự án đầu tay thuộc phân khúc cao cấp của Phú Sơn Thuận nên công ty đã đặt nhiều tâm huyết trong thiết kế, thi công nhằm mục đích khi ra mắt, Xi Grand Court phải có chỗ đứng riêng trên thị trường bất động sản cao cấp. Dự án Xi Grand Court sở hữu 4 mặt tiền, đối diện nhà thi đấu Phú Thọ,có qui mô hơn 748 căn hộ, được đầu tư xây dựng thành 4 block cao 27-29 tầng.

Căn hộ Xi Grand Court

Với mật độ xây dựng chỉ 20%, Xi Grand Court sở hữu tuyến phố đi bộ và siêu thị rộng trên 60.000 m2. Từ đây có thể mau chóng di chuyển đến mọi địa điểm của thành phố như sân vận động Thống Nhất, trường đại học Bách Khoa, Kinh tế, Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115, bệnh viện Trưng Vương, sân bay Tân Sơn Nhất.

Căn hộ Oriental Plaza

Oriental Plaza thuộc phân khúc trung cấp, với 1136 căn hộ lại được cải cách và phát triển theo hướng “nhà xây xong mới bán”. Ngân sách xây dựng Oriental Plaza không bị phụ thuộc vào dòng tiền huy động từ phía khách hàng. Oriental Plaza là dự án duy nhất phía Tây TP.HCM đã đi vào hoạt động giai đoạn cất nóc rồi mới mở bán.

Căn hộ Oriental Plaza

Dự án này cũng đã chấp nhận sự góp mặt của đại gia trong ngành hàng bán lẻ là BigC. Hơn 12.000 m2 mặt sàn siêu thị tại Oriental Plaza (685 Âu Cơ, Q.Tân Phú) đã được BigC cải cách và phát triển thành đại siêu thị có qui mô lớn thứ 4 tại TP.HCM và siêu thị lớn nhất tại khu vực Tân Phú, Tân Bình.

Nhờ giá trị công thêm này, giá căn hộ Oriental Plaza đã tăng 20-30% trong khoảng thời gian qua. Hiện Oriental Plaza đã được bàn giao cho quý khách từ cuối năm 2016 và nhiều hộ dân đã chuyển về sinh sống tạo nên một cộng đồng cư dân sầm uất.

Condotel Mermaid Seaside

Nhận thấy xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng hay có cách gọi khác là “ngôi nhà thứ 2” đang cải cách và phát triển rầm rộ ở Việt Nam do thị trường du lịch vài năm qua tăng cường ấn tượng, Phú Sơn Thuận đã mau chóng ra nhập cuộc chơi mới với dự án Mermaid Seaside tại đường Trần Phú, cung đường sát biển đẹp nhất Tp.Vũng Tàu.

Mermaid Seaside

Lý do chủ đầu tư Phú Sơn Thuận chọn Vũng Tàu để cải cách và phát triển dự án Condotel đầu tiên bởi đánh giá Vũng Tàu là thành phố du lịch nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hết. Vũng Tàu cũng kề cận TP.HCM và thời gian di chuyển được rút ngắn nhờ đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên chắc chắn sẽ được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Được biết, dự án căn hộ Mermaid Seaside có vị trí Bãi Dâu, tách khỏi sự náo nhiệt, nhộn nhịp của Bãi Trước và Bãi Sau, chỉ dành cho các quý khách tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng thật sự. Dự án có vị trí “tọa sơn, nghinh thủy”, tích hợp những tiện ích độc đáo mang phong cách Dubai như thiết kế hình du thuyền, bãi tắm riêng, nhà hàng – bar phong cách Ramaly (ngôi nhà trên cát), hồ bơi xuyên không và đặc biệt toàn bộ các căn hộ đều có view biển…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339