Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (Saigon Investment) – Thông Tin Mới

Giới thiệu về Saigon Investment

Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (Saigon Investment Co., Ltd) nhiều năm họat động trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, thiết kế và xây công trình cây xanh, xây sân golf. Năm 2002 với sự mở cửa của nhà nước đưa nền kinh tế Việt Nam đi vào ổn định, với sự bùng nổ xây các khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch lớn tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương,…

Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn

Đã phần nào làm sôi động thị trường bất động sản. Nắm bắt được tình hình này cty đã mạnh dạn chuyển dịch hướng kinh doanh sang trọng lĩnh vực đầu tư tài chính, đầu tư du lịch, bất động sản.

Năm 2004 nền kinh tế Việt Nam có hướng chuyển biến tích cực, các tập đoàn kinh tế lớn của nước ngoài đã đầu tư mạnh vào Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính và bất động sản. Trước tình hình đó, ban lãnh đạo cty TNHH Đầu tư Sài Gòn nhận ra tiềm năng cải cách và phát triển mạnh chọn lựa tăng vốn điều lệ của cty từ 15.000.000.000 đồng lên 25.000.000.000 đồng, cho đến ngày hôm nay tài sản cty đạt gần 20 triệu USD, tương đồng 340.000.000.000 đồng.

Lĩnh vực hoạt động Saigon Investment.

Đầu tư tài chính : Với phương châm mạnh dạn “Nói là làm”; và để chứng minh điều đó Công ty đã hợp tác với Tổng Công ty Sông Đà, Dreamhouse Corp, Nhà Từ Liêm thành lập Công ty CP CK Sao Việt hoạt động trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán có hội sở đặt tại 186 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM và chi nhánh một đặt tại quận 3 Tp. HCM và tại Hà Nội.

Đầu tư bất động sản : Công ty đã có danh tiếng và quan hệ với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực chứng khoán và bất động sản. Công ty đang triển khai đầu tư dự án sân Golf Hòn Rơm 36 lỗ, qui mô 196ha gồm các hạn mục Resort, Villas cao cấp ven biển, Khách sạn 10 tầng đạt chuẩn 5 sao, Khu nghỉ dưỡng cao cấp 50 bungalow, các loại hình dịch vụ giải trí giải trí,…. Với đà cách tân và phát triển đầu tư đúng hướng đó, đến bây giờ Công ty đã thực hiện liên doanh với nhiều đối tác trong và ngoài nước thực hiện đầu tư một số dự án lớn trọng điểm như: Công ty liên doanh hợp tác với Nông trường Duyên Hải quận Gò Vấp (là đơn vị Nhà nước) đầu tư Khu du lịch sinh thái Duyên Hải – huyện Cần Giờ qui mô 180 ha tại huyện Cần Giờ – Tp. HCM; dự án đầu tư khu du lịch sinh thái biển kết hợp với khu nghỉ dưỡng, Resort, Villas,… tại đảo Phú Quốc – Kiêng Giang qui mô 135 ha; dự án khu phức hợp căn hộ thương mại và giải trí tại thành phố mới Nhơn Trạch – Đồng Nai qui mô 20 ha; cao ốc văn phòng và căn hộ tại phường Bình Trưng Đông, quận 2 – Tp. HCM qui mô 5 ha; dự án khu du lịch sinh thái rừng nguyên sinh tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu qui mô 250 ha gần Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm Casino có vốn đầu tư 4.2 triệu USD do Tập đoàn Asian Coast Development Co., Ltd (ACDL) thực hiện.

Hiện tại, ngoài các dự án đầu tư về bất động sản, du lịch; Công ty sẽ có hướng cấu hình thiết lập và mở rộng quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tín dụng, tài chính, bảo hiểm, quỹ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, dẫn đến các sản phẩm tài chính có chất lượng cao mang tính hệ thống của Công ty tài chính mang tầm quốc tế.

Các dự án đã xây dựng, môi giới

Sunny Villa Mũi Né

Sân Golf Hòn Rơm

Khu du lịch sinh thái Duyên Hải – Cần Giờ

Khu nghỉ dưỡng, resort Phú Quốc – Kiên Giang

Khu dân cư tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Cao ốc – căn hộ cao cấp tại Quận 2

Khu du lịch sinh thái tại Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339