Chủ đầu tư An Gia Investment và các dự án đã triển khai

Trên thị trường bất động sản TP.HCM, chủ đầu tư An Gia Investment là một cái tên nổi bật. Thế nhưng, với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ thì ít ai nắm rõ về chủ đầu tư An Gia Invesstment. Theo dõi thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có cái nhìn toàn diện nhất về chủ đầu tư này!

Chủ đầu tư An Gia Investment và các dự án đã triển khai 1

Giới thiệu về chủ đầu tư An Gia Investment

Khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản, An Gia Investment thành lập từ năm 2008. An Gia chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư vào năm 2014 tại TPHCM.

Để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc, An Gia đã đạt được những thành tựu nổi bật tuy chỉ mới có mặt trên thị trường trong 10 năm.

Các dự án An Gia Investment từng triển khai và thành công hiện hữu

Chủ đầu tư An Gia Investment đã đạt được nhiều thành tựu với thế mạnh về cả nội lực và đối tác chiếc lược, khi kiến tạo nên hàng loạt các dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như:

Smartel Signial – mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt Quận 7

– River city – Tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn tại quận 7

– The Star – Khu căn hộ phức hợp cao cấp tại Bình Tân

– An Gia Riverside – Khu căn hộ biệt lập ven sông tại quận 7

– The Garden – Khu dân cư biệt lập tại Tân Phú

– Angia Skyline – Khu căn hộ biệt lập cao cấp tại quận 7 thành phố HCM.

– River Panorama – dự án căn hộ đẳng cấp ven sông liền kề Phú Mỹ Hưng. Dự án này càng khẳng định vị thế của tập đoàn An Gia và đã đem lại thành công vang dội cho chủ đầu tư An Gia trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Đặc biệt, trước khi có sự tham gia của An Gia đa số các dự án trên trong suốt một thời gian dài do chủ đầu tư cũ không đủ tiềm lực đều là những dự án trùm mền và không có chút khởi sắc. Sau đó, An Gia đã thực hiện thương vụ chuyển nhượng tại các dự án này bằng tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn chiến lược, để hồi sinh những mảnh đất đầy tiềm năng nhưng vẫn còn đang bỏ ngỏ đã chính thức trở thành chủ đầu tư dự án, thổi luồng sinh khí mới cho bất động sản vùng ven Sài Gòn.

Tâm huyết với dự án như xây dựng ngôi nhà của chính mình

Những dự án mang thương hiệu An Gia chưa bao giờ hết nóng trên thị trường, chính chiến lược và phương châm phát triển nhắm vào nhu cầu và những mong muốn của khách hàng. An Gia Investment luôn coi đó là ngôi nhà của chính mình và dốc toàn sức lực tại mỗi dự án mà mình tham gia.