Quy hoạch Đường Đào Trí Quận 7 và Các dự án Xung Quanh 2020

Đường Đào Trí – một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của quận 7. Hiện nay, tuyến đường Đào Trí đã bị xuống cấp trầm trọng. Diện tích đường càng ngày càng bị thu nhỏ hơn so với quy hoạch trước đó, đưa đến nhiều bất lợi đối với lưu lượng phương tiện khi tham dự giao thông qua khu vực này.

Với tình hình đó, UBND TPHCM đã quyết định mở rộng đường Đào Trí rộng 40m. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về dự án mở rộng đường Đào Trí qua bài viết dưới đây:

Quy hoạch mở rộng đường Đào Trí

Đường Đào Trí Quận 7

Với sự hình thành và phát triển của  khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, bất động sản khu Nam Saigon ngày càng nóng lên và tạo nhiều cơ hội sinh lợi cao cho nhà đầu tư. Và giai đoạn này tâm điểm của cơ sốt bất động sản khu Nam chính là các dự án chung cư dọc theo trục đường Đào Trí, quận 7.

Phong cảnh ven sông Đường Đào Trí 

Xu hướng phát triển đô thị ven sông đang được các nhà đầu tư quan tâm đẩy mạnh vào những năm gần đây, ví dụ như các dự án ven sông ở khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền Quận 2 đang được sự săn đón của dân đầu tư.

Vừa yên tĩnh, thoáng mát mà khu vực ven sông thì rất phù hợp vừa hợp phong thủy vừa mang đến một bầu khí trong lành nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các tầng lớp thượng lưu lựa chọn là nơi an cư của họ. Không những thế sông Saigon còn mang ý nghĩa to lớn về lịch sử, văn hóa, du lịch,…

Đường Đào Trí Quận 7

Để đáp ứng nhu cầu đó, các quỹ đất ven sông thường được quy hoạch thành những khu đô thị đẳng cấp; hội tụ nhiều yếu tố để phát triển kinh tế xã hội và đáp ứng đầy đủ mọi tiện ứng cho cư dân.

Đường Đào Trí cũng không nằm ngoại lệ, điểm khởi nguồn từ dưới chân cầu Phú Mỹ, Quận 7 và kết thúc tại Huyện Nhà Bè; đây cũng là một trong tuyến đường ven sông đẹp nhất tại quận 7.

Các dự án trên đường đào trí

Tp.HCM là khu vực kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam, cũng như là nơi có đông cư dân sinh sống nhất, vì thế đã nhu cầu bất động sản của cư dân nơi đây tăng lên rất cao.

Vì điều này đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước đến xây dựng các dự án bất động sản. Đặc biệt tại Quận 7 có rất nhiều dự án đã được triển khai.

Với quy hoạch mở rộng lộ giới hơn 40m, hiện tại đã hoàn thiện 2/3 đoạn đường và dự kiến sẽ hoàn thành trước năm 2020, đường Đào Trí đã và đang thu hút rất nhiều dự án đất nền, nhà phố, căn hộ chung cư kéo dài dọc theo tuyến đường.

Khi đường Đào Trí hoàn thành, hứa hẹn sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản và là bước ngoặc để các căn hộ chung cư cao cấp quận 7 ra đời và phát triển mạnh mẽ như: Q7 Saigon Riverside, Sunshine Diamond River, Jamona City, Panomax River Villa,…

Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River là căn hộ cao cấp mặt tiền của đường Đào Trí với ba mặt giáp sông do tập đoàn Sunshine Group với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Dự kiến giá bán sẽ dao động từ 53 – 63 triệu/m2.

Đường Đào Trí Quận 7

Phối cảnh dự án Sunshine Diamond River

Q7 Saigon Riverside Complex

Căn hộ Q7 Riverside tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí và bên dòng sông xanh mát bình an trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Dự án căn hộ Q7 Riverside do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có quy mô gồm 5 block căn hộ cao 34 tầng và 1 tầng hầm.

Đường Đào Trí Quận 7

Phối cảnh dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Jamona City

Jamona City là dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại phường Phú Thuận, quận 7, do TTC Land làm chủ đầu tư. Dự án Jamona City có tổng diện tích 5,968m2 được chia làm 2 block mỗi block cao 12 tầng.

Đường Đào Trí Quận 7

Phối cảnh dự án Jamona City

Panomax River Villa

Panomax River Villa là một quần thể khu căn hộ biệt thự cao cấp tại quận 7, có hướng thẳng ra sông Sài Gòn tạo nên một môi trường thoáng mát. Dự án có tổng diện tích 12979,66m2, xây dựng làm 2 block do TTC Land làm chủ đầu tư với giá bán từ: 43 – 50 triệu/m2.

Đường Đào Trí Quận 7

Phối cảnh dự án Panomax River Villa

Đánh giá trong hai năm tới dân cư đây nếu sở hữu quỹ đất hay căn hộ ở dọc tuyến đường Đào Trí sẽ được hưởng lợi rất nhiều ngay sau thời điểm dự án mở rộng đường được hoàn thiện thì mặt bằng giá bán khu vực dọc đường sẽ được gia tăng lên nhanh chóng.

Dự án nâng cấp tuyến đường Đào Trí sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và thay đổi bộ mặt của quận 7, tác động lớn đến giá trị bất động sản.

Hy vọng chúng tôi đã mang lại những kiến thức cần thiết hữu ích cho khách hàng đang có ý định đầu tư bất động sản vào khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339