Tất tần Tật về chủ đầu tư TTC Land

TTC Land là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín địa chị tại 253 Hoàng Văn Thụ, 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

TTC Land

TTC Land, tiền thân là Sacomreal, đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Khoác lên mình thương hiệu mới với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm” – chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu “không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận mà là đạt được những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của TTC Land”.

Là đơn vị phát triển bất động sản, TTC Land không ngừng mở rộng quỹ đất, phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hiện tổng tài sản TTC Land trên 2.100 tỷ, tổng quỹ đất trên 1.500 ha, đội ngũ nhân sự 1.100 người và địa bàn đầu tư mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

15 năm qua, TTC Land đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đã khẳng định vị thế trên thị trường và là một trong những cánh chim đầu đàn trong làng BĐS Việt Nam…Không dừng lại ở đó, với mục tiêu “di chuyển nhanh và tốc độ cao trên nền tảng ổn định” trong thời gian tới, TTC Land sẽ tạo ra những năng lực và giá trị riêng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ CBNV của chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và luôn tận tâm trong từng sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu TTC Land. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những công trình chất lượng, sáng tạo không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, phát triển những dịch vụ cao cấp để mang đến cơ hội cho những người có nhu cầu nhà ở và cho các nhà đầu tư.

Tầm nhìn: Thương hiệu BĐS được tin cậy

Sứ mệnh: Giải pháp BĐS toàn diện mang lại phồn vinh cho cộng đồng

Giá trị cốt lõi: Cam kết, Cầu thị, Chủ động, Chính thức, Kỷ cương, Hiệu quả

Lĩnh vực hoạt động:

– Bất động sản dân dụng

– Bất động sản công nghiệp – Logistic

– Bất động sản dịch vụ

Các dự án thực hiện:

– Charmington golf & life

– Charmington La Pointe

– Charmington Iris

– Janoma City

– Janoma Home Resort

– Janoma Heights

– Janoma Golden Silk

– Carillon 1; Carillon 3; Carillon 5; Carillon 6; Carillon 7

– TTC Plaza Tây Ninh; TTC Plaza Đức Trọng; TTC Plaza Bình Thạnnh