Chủ đầu tư Tân Việt Phát là ai ? Dự án Công ty cổ phần Tân Việt Phát

Giới thiệu về chủ đầu tư Tân Việt Phát

Tân Việt Phát được thành lập bởi những thành viên có khá nhiều năm kinh nghiệmp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đã từng tham dự vào nhiều hội đồng quản trị của nhiều khách sạn và khu du lịch. Chính sách nhất quán của Tân Việt Phát là cung cấp cho quý khách chất lượng sản phẩm bất động sản và dịch vụ tốt nhất. Chính sách này của Tân Việt Phát đã được cấu hình thiết lập ngay từ khi Tân Việt Phát thành lập và bắt đầu hoạt động.

Chủ đầu tư Tân Việt Phát là ai ? Dự án Công ty cổ phần Tân Việt Phát

Công ty cổ phần Tân Việt Phát là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS tại Bình Thuận. Được thành lập từ thời điểm năm 2016, với định hướng đầu tư, kinh doanh bất động sản, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho KH hàng, đến ngày nay Công ty Cổ phần Tân Việt Phát đã khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Bình Thuận, khẳng định niềm tin với KH và đối tác.

Với phương châm “Đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Lấy sự hài lòng của KH là thành công của công ty”. Công ty Cổ phần Tân Việt Phát tự hào là nơi KH có thể đặt trọn niềm tin trên thị trường bất động sản ở Bình Thuận.

Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Công ty Cổ phần Tân Việt Phát hàng đầu với danh mục sản phẩm phong phú bao gồm biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, BĐS nghỉ dưỡng, … tại các vị trí trung tâm trọng điểm của thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

Các dự án thực hiện

Queen Pearl Mũi Né

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sở hữu địa điểm khá đắc địa và sáng giá khi được đặt tại ngay vòng xoay Mũi Né – vốn dĩ là trung tâm quan trọng,kết nối giữa Thành phố Phan Thiết cùng sân bay và huyện Mũi Né với hướng view bao trọn hướng vịnh Mũi Né.

Chủ đầu tư Tân Việt Phát là ai ? Dự án Công ty cổ phần Tân Việt Phát

Nhờ địa điểm ngay cửa ngõ này mà Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết trở nên 1 trong những dự án vừa mang đến giá trị nghỉ dưỡng cao, vừa giúp mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội để làm tăng lên tài chính từ một số loại hình kinh doanh khác nhau. Xem Thêm