Chủ đầu tư Tân Việt Phát là ai ? Dự án Công ty cổ phần Tân Việt Phát

Tân Việt Phát – Là 1 chủ đầu tư hàng đầu nổi tiếng với tiềm lực tài chính dồi dào. Từng thực hiện thành công khá nhiều dự án lớn trêm thị trường bất động sản Bình Thuận.

Vậy uy tín của chủ đầu tư Tân Việt Phát như thế nào? Có những sản phẩm nào vượt trội mà thương hiệu này đang sở hữu? Tất cả sẽ được Gia Khánh chia sẻ trong phạm vi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tân Việt Phát

Tân Việt Phát được thành lập bởi những thành viên có khá nhiều năm kinh nghiệmp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đã từng tham dự vào nhiều hội đồng quản trị của nhiều khách sạn và khu du lịch. Chính sách nhất quán của Tân Việt Phát là cung cấp cho quý khách chất lượng sản phẩm bất động sản và dịch vụ tốt nhất. Chính sách này của Tân Việt Phát đã được cấu hình thiết lập ngay từ khi Tân Việt Phát thành lập và bắt đầu hoạt động.

Chủ đầu tư Trần Anh Group là ai ?

Công ty cổ phần Tân Việt Phát là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS tại Bình Thuận. Được thành lập từ thời điểm năm 2016, với định hướng đầu tư, kinh doanh bất động sản, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho KH hàng, đến ngày nay Công ty Cổ phần Tân Việt Phát đã khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Bình Thuận, khẳng định niềm tin với KH và đối tác.

Với phương châm “Đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Lấy sự hài lòng của KH là thành công của công ty”. Công ty Cổ phần Tân Việt Phát tự hào là nơi KH có thể đặt trọn niềm tin trên thị trường bất động sản ở Bình Thuận.

Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Công ty Cổ phần Tân Việt Phát hàng đầu với danh mục sản phẩm phong phú bao gồm biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, BĐS nghỉ dưỡng, … tại các vị trí trung tâm trọng điểm của thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

Các dự án Tân Việt Phát đã và đang triển khai

Queen Pearl Mũi Né

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sở hữu địa điểm khá đắc địa và sáng giá khi được đặt tại ngay vòng xoay Mũi Né – vốn dĩ là trung tâm quan trọng,kết nối giữa Thành phố Phan Thiết cùng sân bay và huyện Mũi Né với hướng view bao trọn hướng vịnh Mũi Né.

Chủ đầu tư Trần Anh Group là ai ?

 • Tên dự án: Queen Pearl
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát
 • Đơn vị phân phối độc quyền: Danh Khôi
 • Loại hình đầu tư: đất nền Phan Thiết, biệt thự và shophouse
 • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Quy mô đất nền Queen Pearl Mũi Né: 27.2 ha
 • Số lượng: Gồm 900 căn nhà phố và biệt thự biển với đa dạng diện tích trung bình từ 100 đến 200m2
 • Hình thức pháp lý: Sổ đỏ sở hữu riêng, tính pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Nhờ địa điểm ngay cửa ngõ này mà Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết trở nên 1 trong những dự án vừa mang đến giá trị nghỉ dưỡng cao, vừa giúp mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội để làm tăng lên tài chính từ một số loại hình kinh doanh khác nhau.

Xem thêm thông tin bảng giá mới nhất dự án tại Queen Pearl

Queen Pearl Marina Complex

Dự án Queen Pearl Marina Complex có vị trí quốc lộ 55, xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Dự án có điểm nhìn hướng về phía Đông là cảng cá Lagi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông, phía Bắc giáp bến Chương Dương. Từ dự án, cư dân có khả năng kết nối đến biển Đồi Dương, biển Cam Bình, Dinh Thầy Thím, Coco Beach Camp, chùa Quảng Hạnh và các điểm du lịch kế bên khác.

Chủ đầu tư Trần Anh Group là ai ?

 • Tên dự án: Queen Pearl Marina Complex
 • Tổng diện tích quy hoạch: 161.756 m2
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Loại hình phát triển: Khu đô thị phức hợp dịch vụ cao cấp
 • Tổng nguồn vốn đầu tư: 100 tỷ đồng
 • Số lượng: 371 nền nhà phố, shophouse, biệt thự
 • Diện tích trung bình: từ 80 – 200 m2
 • Quy mô dân số dự kiến khoảng: 2.240 người
Tìm hiểu ngay chính sách và bảng giá mới nhất của dự án tại đây: Queen Pearl Marina Complex

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư Tân Việt Phát. Gia Khánh sẽ cập nhật thêm thông tin các dự án Tân Việt Phát công bố thông tin chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339