Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phú

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phú

Hiệp Phú là Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phú tiền thân là doanh nghiệp chuyên về xây dựng dân dụng và công nghiệp, đã thực hiện nhiều dự án thành công như nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, v.v.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phú

Phân tích được sự chuyển hướng trở nên tân tiến của thị trường bất động sản hiện nay, doanh nghiệp đã quyết định tham gia đầu tư dự án địa ốc căn hộ, tạo dựng uy tín, qua đó tạo tiền đề cho sự trở nên tân tiến tương lai.

Địa Chỉ Hiệp Phú tại ố 11, KM9 Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Đầu năm 2017, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phú phối hợp cùng Đất Xanh Miền Nam đầu tư và trở nên tân tiến dự án địa ốc Saigon Gateway ngay ngoài đường Xa Lộ Hà Nội, gần Ngã tư Thủ Đức, thuộc phường Hiệp Phú, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động công ty Hiệp Phú:

Đầu tư dự án địa ốc bất động sản.

Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Các dự án đã và đang thực hiện

Dự án Saigon Gateway

Dự án Saigon Gateway

Tọa lạc ngay cạnh tuyến Metro Số 1, ngay mặt tiền đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội, Sài Gòn Gateway hưởng trọn không gian của một cuộc sống hàng ngày hiện đại, bên dòng chảy của nền văn minh thế giới. Mở tung cửa sổ là cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hàng ngày năng động của thành phố trẻ.

Saigon Gateway sở hữu địa điểm độc tôn gần khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2, ngay trạm Metro Số 11. Đồng thời, dự án bất động sản còn nằm ngay mặt tiền đường Song Hành & Xa lộ Hà Nội bề ngang đến 153m- tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Phía Đông và là khu vực cải tiến và phát triển nhộn nhịp, tân tiến bậc nhất khu Đông Sài Gòn với vô số khu đô thị, hạ tầng trọng điểm như: tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, khu đô thị An Phú An Khánh, khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị City Horse, làng Đại học Quốc gia, Khu công nghệ cao…

Được xây trên khu đất có tổng diện tích 14.388,9m2 với mật độ xây dao động 33,06%, Sài Gòn Gateway gồm 2 block cao 25 tầng trong những số ấy có 1 tầng hầm, 1 tầng penthouse, 23 tầng căn hộ.

Dự án có tổng số hơn 900 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 53,28 – 90,78m2, được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Dự án ứng dụng công nghệ nội thất thông minh với cách thức Smart Home 360, cung cấp mục tiêu đa chức năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi của toàn bộ các thành viên trong gia đình,…

Hướng đến một cuộc sống hàng ngày cao cấp và chuẩn mực, mỗi thiết kế cạnh trong căn hộ Saigon Gateway đều hướng đến những giá trị sống tân tiến để bạn cũng có thể mở ra cánh cửa của tương lai với những cảm xúc riêng biệt, từng không gian bên trong căn hộ đều được bố trí tối ưu, hài hòa với không gian rộng lớn bên ngoài nhưng vẫn không thua phần năng động như nhịp sống vốn có của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339