Chủ đầu tư Vietpearl Group và các dự án Vietpearl Group

Vietpearl Group được thành lập vào ngày 27/07/2007, là một trong những nhà đầu tư bất động sản có tầm ảnh hưởng nhất. Vietpearl Group mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất và luôn đặt nhu cầu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì điều này mà đã có không ít nhà đầu tư đồng hành cùng Vietpearl Group trong suốt một chặng đường dài.

Chủ đầu tư Vietpearl Group và các dự án Vietpearl Group

Giới thiệu chủ đầu tư VietPearl Group

VietPearl Group đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản cùng với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản uy tín hàng đầu TP.HCM, với chất lượng môi trường sống cao cấp cùng những tiện ích công cộng như: công viên, trường học, khu trung tâm thương mại,..

Các dự án tiêu biểu của Vietpearl Group

– Dự án Khu Biệt Thự Nhà Liền Kề – Chung cư Interlace.

– Dự án Vietpearl Montebar Villa.

– Dự án chung cư Vietpearl Plaza.

– Chung cư Shama Central.

– Khu căn hộ Kingsway Tower.

– Dự án khu biệt thự Vietpearl City Phan Thiết. Nơi đây sẽ là tâm điểm cho các nhà đầu tư thương mại và nghỉ dưỡng khi tọa lạc ngay mặt tiền bờ biển trung tâm thành phố Phan Thiết.

Dự án  mới nhất: Condotel Oyster Gành Hào nằm tại Tọa lạc tại số 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu, ngay mặt tiền đường Trần Phú thuộc bãi trước của thành phố Vũng Tàu. Vị trí Oyster Gành Hào được đánh giá rất cao cho vị thế: “Tựa Sơn – Hướng Hải”, với lưng tựa vào núi Lớn và mặt hướng về biển Đông.

Chủ đầu tư Vietpearl Group và các dự án Vietpearl Group

Giá trị cốt lỗi và mục tiêu phát triển Vietpearl Group

Để giúp bảo đảm lợi ích cho khách hàng và các cổ đông, khi tham gia đầu tư mỗi dự án bất động sản đều được VietPearl Group nghiên cứu, phân tích rất kỹ lưỡng. Và hướng tới mục tiêu: Hiện đại – Sang trọng – Đầu tư phải có lợi nhuận.

Đồng thời, trong từng dự án VietPearl Group cũng chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Ở sự lựa chọn những dự án, điều này được thể hiện khi tính nhân văn mang đậm nét văn hóa dân tộc được thể hiện cùng sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, con người và môi trường thiên nhiên.

Có thể khẳng định thành công vượt bậc ngày hôm nay của VietPearl Group với tất cả những thành quả đạt được, chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của toàn thể cán bộ công nhân viên VietPearl Group và quý đối tác, quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mục tiêu hướng tới của VietPearl Group trong kế hoạch phát triển Tập đoàn đề ra từ năm ‎2015 – 2020, là thực hiện và phân phối 20 dự án. Vì thế, với mong muốn cung ứng cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cùng việc cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng, VietPearl Group đang tập trung mọi nỗ lực nâng cao tiềm lực tài chính, phát triển nguồn nhân lực và ứng dụng công nghệ hiện đại.

Một lần nữa, vì một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc với những tình cảm thắm thiết cùng sự gắn bó lâu dài, trong thời gian tới VietPearl Group mong muốn tiếp tục đón nhận được sự tin tưởng, quan tâm hợp tác của quý vị, và xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339