Chủ đầu tư Hongkong Land và các dự án Hongkong Land tại Việt Nam

Giới thiệu Chủ đầu tư Hongkong Land

Tập đoàn Hongkong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển BĐS hàng đầu khu vực với hơn 130 năm mẹo vặt (thành lập năm 1889). Tập đoàn Hongkong Land hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng và TTTM đẳng cấp tại nhiều thành phố lớn của châu Á, chủ yếu ở Hồng Kông, Singapore và Bắc Kinh.

Chủ đầu tư Hongkong Land

Tập đoàn Hongkong Land cũng là chủ đầu tư của một vài dự án nhà ở, thương mại và phức hợp rất tốt đang được xây dựng tại các thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á. Tại Singapore, MCL Land, doanh nghiệp con của Hongkong Land, cũng là một CĐT có hàng đầu lâu năm.

Hongkong Land Holdings Limited được thành lập tại Bermuda, được niêm yết chính thức trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn và niêm yết thứ cấp tại Bermuda và Singapore. Các tài sản và dự án đầu tư của Tập đoàn được quản lý từ Hồng Kông bởi Hongkong Land Limited. Hongkong Land là thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson.

Các dự án nổi bật của Hongkong Land

Dự án WF Central – Beijing, China
Dự án Parkville – Shanghai, China
Dự án J Gateway – Singapore
Dự án Anandamaya Residences – Jakarta, Indonesia
Dự án Marina Bay Financial Centre – Singapore
Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand
Dự án Serenade – Hong Kong
Dự án World Trade Centre – Jakarta, Indonesia

Các dự án Hongkong Land triển khai ở Việt Nam

+ Dự án The Nassim Quận 2

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco là ai ? Tại sao nên tìm hiểu

Căn hộ The Nassim biểu tượng cho cách sống đỉnh cao – là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc độc đáo và vị trí rất là đắc địa. Với tài năng và nhiệt huyết, đội ngũ kiến trúc sư đã kiến tạo The Nassim với một môi trường sống tinh tế nằm giữa lòng phong cảnh tuyệt đẹp, xứng tầm đẳng cấp của những cư dân sành điệu. Toạ lạc tại vị trí kim cương của khu Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM,The Nassim được định vị dẫn đầu phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, 100% căn hộ được thiết kế lấy sáng và hướng sông thoáng đãng với tỷ lệ thang máy trên căn hộ là 1:1. Mật độ căn hộ thấp nhất trong tất cả các dự án đẳng cấp khác ở dọc tuyến Xa Lộ Hà Nội. Với căn hộ The Nassim, do SokimLand và HongkongLand đã tùy chỉnh tiêu chuẩn mới cho một cách sống thượng lưu chưa từng có tại Việt Nam.

+ Dự án căn hộ The MARQ Quận 1

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco là ai ? Tại sao nên tìm hiểu

Căn hộ hạng sang The Marq nằm tại số 29B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Từ căn hộ nhìn về phía Tây giáp đường Nguyễn Đình Chiểu, phía Nam giáp khu đất 29A đường Nguyễn Đình Chiểu, phía Bắc và Đông Bắc giáp khu nhà phố liên kế hoàn tất 1 – 4 tầng. Dự án căn hộ The Marq tọa lạc trên khu đất rộng 5.146m2, diện tích đất cây xanh chiếm 1,258.16m2, diện tích đất giao thông bên trong 1.572,36m2, tổng diện tích sàn xây dựng 56.610m2. Tổng mật độ xây dựng bên trong chiếm 45%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339