Tập đoàn SSG Group là ai ? Các dự án chủ đầu tư SSG Group

Giới thiệu chủ đầu tư SSG Group

Tập đoàn SSG được thành lập vào trong ngày 24/10/2003 với 24 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: đầu tư Kinh doanh Bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản, năng lượng tái tạo.

Chủ đầu tư SSG và các dự án SSG

Ban lãnh đạo Tập đoàn ngay từ buổi đầu đã xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, không gian sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Tập đoàn từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện.

  • Cùng với nhiệt huyết và tham vọng lớn lao, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình, đó là:
  • Trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam.
  • Góp phần thay vì đổi căn bản cảnh quan, bộ mặt đô thị, kiến tạo không gian sống lý tưởng tại mỗi dự án.
  • Tạo ra các giá trị tăng lên trên mỗi sản phẩm mà SSG tham dự đầu tư và chất lượng cuộc sống hàng ngày cao cho khách hàng.
  • Mang lại các lợi ích tốt nhất cho cả các cổ đông, đối tác và nhân viên của SSG.

Để đạt được các mục tiêu trên đó, Tập đoàn SSG thấu hiểu rằng: phải liên kết, hợp tác với các công ty, tổ chức có uy tín và năng lực để cùng nhau cải tiến và phát triển bền vững.

Với toàn bộ năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và bí kíp thực tại đã trải qua trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản, Tập đoàn SSG quyết tâm đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, từng bước xây dựng các tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại. Qua những thành công đã đạt được cộng với đa số sự nỗ lực; chúng tôi tin tưởng rằng Tập đoàn SSG sẽ càng ngày càng cải cách và phát triển và thành công hơn nữa.

Lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, không gian sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Chủ đầu tư SSG Group từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện.

Các dự án SSG đã khẳng định tên tuổi

Dự án Saigon Pearl – Khu dân cư phức hợp cao cấp

Tổng diện tích dự án: 10.3756 ha tổng diện tích sàn toàn dự án ~ 500.000 m² tổng giá trị đầu tư: 600.000.000 USD Dự án Saigon Pearl – khu dân cư phức hợp cao cấp có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP.HCM hiện nay, là Dự án được đánh giá hết sức thành công trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản.

Chủ đầu tư An Gia Investment và các dự án đã triển khai

Dự án khu biệt thự Saigon Pearl Villas

Saigon pearl – Villas – 126 biệt thự cao cấp ven sông được thiết kế tinh tế và chuẩn mực, khai thác tối đa vị trí, cảnh quan và môi trường trong lành do sông Sài Gòn mang lại. Saigon Pearl Villas đang trong giai đọan hòan tất xây dựng và sẽ góp phần đáng kể vào thành công của dự án.

Chủ đầu tư An Gia Investment và các dự án đã triển khai

Dự án Pearl Plaza

Là dự án mới nhất mà Công ty Cổ phần Tập Đoàn SSG đã trúng thầu giành quyền đầu tư phát triển dự án. Pearl Plaza là dự án đấu thầu công khai đầu tiên trong kế hoạch đấu thầu lựa chọn các Nhà đầu tư có năng lực để triển khai đầu tư các “Khu đất vàng” của thành phố. Ngày 26/12/2008 UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án.

Chủ đầu tư An Gia Investment và các dự án đã triển khai

Dự án Opal Saigon Pearl

Tòa nhà OPAL là một kiệt tác kiến trúc tọa lạc tại khu phức hợp Saigon Pearl, ngôi nhà 5 sao bên sông Sài Gòn.

Dự án Mỹ Đình Pearl

Sự hiện diện và phát triển nhanh chóng của các khu đô thị đang dần xóa đi những bức tranh thiên nhiên xanh của Thủ đô. Mỹ Đình Pearl được thiết kế và xây dựng để tạo ra một hòn đảo xanh tươi ngay tại khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội. Mỹ Đình Pearl không chỉ mang đến cho bạn những căn hộ hiện đại mà còn môi trường sống tiện nghi, trong lành, mang hơi thở của thiên nhiên. Hãy tận hưởng cuộc sống sang trọng, hiện đại, bình yên và hạnh phúc cùng gia đình tại Mỹ Đình Pearl.

Thảo Điền Pearl

Dự án Thảo Điền Pearl khu căn hộ cao cấp kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, giáp ranh quận Bình Thạnh. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường thành phố.

Dự án Saigon Airport Plaza

Với tổng diện tích 1,6 hecta và vị trí tiện lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất, dự án Saigon Airport Plaza với quy mô xây dựng khu phức hợp bao gồm khách sạn, văn phòng, căn hộ, và trung tâm thương mại, 2 tầng hầm đậu xe…

Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay nút giao giữa đường Châu Văn Liêm và đường gom Đại lộ Thăng Long tại cầu vượt Phú Đô, thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, sân tập Golf Mỹ Đình Pearl thuộc dự án Mỹ Đình Pearl mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối kể cả ngày lễ và chủ nhật là nơi tập luyện lý tưởng của các Golfer.

Trường Quốc tế Wellspring Hà Nội

Wellspring là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229) cho cả 3 cấp học (từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông), trực tiếp bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – Cambridge International Examination (CIE), Anh quốc.

Trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn

Trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn cam kết mang đến cho học sinh một nền giáo dục phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng tư duy, kỹ năng sống trong một môi trường tiện nghi và thân thiện nhất.

Dự án Cape Pearl

Dự án Cape Pearl dự kiến cao 35 tầng được xây dựng tại số 12 AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, với diện tích gần 20.000 m² bên bờ sông Sài Gòn điểm cắt với kênh Thanh Đa, cách Trung tâm Quận 1 khoảng 5 km.

Thanh Đa Pearl

Dự án văn phòng, căn hộ cao cấp kèm theo các dịch vụ tọa lạc ngay cửa ngõ vào bán đảo Thanh Đa. Dự án Thanh Đa Pearl có vị trí và cảnh quan hết sức thuận lợi để phát triển thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339