Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ năm 2020

Tuổi Tỵ nên chọn hướng nào để cất nhà giúp tạo ra sự may mắn trong công việc và cuộc sống? Hãy cùng Gia Khánh tìm hiểu thêm về phong thủy cho người tuổi tỵ

phong thủy cho người tuổi Tỵ

 

Có thể bạn quan tâm:

Tính cách người tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp khôn ngoan, thông thái, hấp dẫn và cũng tỏ ra nét bí ẩn nhất trong 12 con giáp.Hình tượng Tỵ (rắn) trong tiếng Hán cổ thể hiện nét đặc biệt của rắn là khả năng thể hiện sức mạnh cả ở phần đầu và phần đuôi. Điều này giúp rắn làm chủ các chuyển động của mình và có khả năng ngóc thẳng dậy, chăm chú quan sát khi cần.

Cũng giống như rắn, thường ngủ đông khi trời giá lạnh và xuất hiện khi trời ấm áp, người tuổi Tỵ thường tỏa sáng ở những tháng thời tiết ấm áp. Tuổi Tỵ sinh vào giữa trưa của một ngày hè nóng bỏng thường hạnh phúc hơn người sinh vào nửa đêm của một ngày đông lạnh giá. Người xưa cho rằng tuổi Tỵ sinh vào một ngày bão tố có thể gặp khó khăn nguy hiểm suốt cuộc đời.

Xem tuổi Ất Tỵ hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Ất tỵ: Tuổi Ất tỵ nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn cảm giác tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục. Đặc biệt, bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Màu tương khắc của tuổi Ất tỵ: Nếu bạn sinh năm Ất tỵ, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Ất tỵ.

Xem tuổi Đinh Tỵ hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Đinh tỵ: Người tuổi Đinh tỵ có khá nhiều sự lựa chọn cho màu sắc trang phục và các phụ kiện dụng cụ thường dùng. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh nên sử dụng các vật dụng có 2 màu này làm chủ đạo sẽ giúp cho người tuổi Tỵ thêm may mắn.

Màu tương khắc của tuổi Đinh tỵ: Người tuổi Đinh tỵ nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Đinh tỵ.

Xem tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Kỷ tỵ: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Kỷ tỵ yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Kỷ tỵ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Kỷ tỵ cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Kỷ tỵ.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ tỵ: Người tuổi Kỷ tỵ nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Xem tuổi Quý Tỵ hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Quý tỵ: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Quý tỵ vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Quý tỵ: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Quý tỵ.

Xem tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Tân tỵ: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân tỵ. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân tỵ.

Màu tương khắc của tuổi Tân tỵ: Nếu bạn sinh năm Tân tỵ, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Tân tỵ.

phong thủy cho người tuổi Tỵ

Kỳ Co Gateway Nhơn Hội là cái tên đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Quy Nhơn. Sau những thành công vượt bậc từ Phân Khu 2 và Phân Khu 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City, mới gần đây CĐT mở bán tin tức sẽ tiếp nối mở bán Phân khu 9 (Kỳ Co Gateway) của dự án. Tìm hiểu ngay thông tin tại đây dự án Kỳ Co Gateway

Hướng nhà cho người tuổi Tỵ

Hướng nhà cho gia chủ sinh năm Ất Tỵ (1965)

 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Phú đăng hỏa – mệnh Hỏa.
 • Hướng tốt nên chọn: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Đây đều là những hướng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Giúp gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc ấm êm.
 • Hướng xấu nên tránh: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ). Nếu bố trí nhà theo các hướng này sẽ khiến gia chủ tuổi Ất Tỵ gặp bất lợi trong công việc, tình cảm, gặp thị phi.
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (1977) nên xây nhà theo hướng nào?
 • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Sa trung thổ – mệnh Thổ.
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những hướng này sẽ giúp gia chủ nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức dài lâu, gia đình êm ấm, trường thọ.
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Cần tránh các hướng này vì sẽ khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên.

Hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ (1989)

 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ.
 • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc – mệnh Mộc.
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Chọn 1 trong 4 hướng này sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, cải thiện sức khỏe cũng như củng cố các mối quan hệ trong gia đình cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.
 • Hướng nhà xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Đây là 4 hướng xấu, nếu xây nhà sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe. Sẽ gặp các trắc trở vì có người xấu hãm hại.

Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ (2001)

 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Bạch lạp kim – mệnh Kim.
 • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ). Nếu gia chủ 2001 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, công danh sự nghiệp giảm sút nhanh chóng, gia đình không hạnh phúc.

Tuổi Quý Tỵ (1953) nên bố trí nhà theo những hướng nào?

 • Quẻ mệnh: Khôn thổ.
 • Ngũ hành: Trường lưu thủy – mệnh Thủy.
 • Hướng tốt nên chọn: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.
 • Tránh các hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Được cho là các hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ thường xuyên gặp điều không may, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, xung đột.

Phía trên là toàn bộ các thông tin cần thiết về hướng tốt và xấu khi xây nhà, màu sắc nên chọn hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ. Mong rằng chúng tôi đã mang lại thông tin bổ ít cho các bạn để kịp thời lựa chọn điều tốt nhất cho gia cư của mình. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339