Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Sửu trong năm 2020

Từ thời xa xưa, lựa chọn hướng tốt và phù hợp với tuổi của mình cũng đã trở thành một điều quan trọng. Vì chọn hướng tốt cũng ảnh hưởng phần nào đến công ăn việc làm của chính mình.

Việc xem tuổi hợp để làm ăn, kết hôn, chọn nghề nghiệp, hướng hay màu sắc… theo phong thủy luôn là vấn đề quan trọng được coi trọng. Mục đích chọn hướng tốt hay màu sắc hợp với gia chủ là để mọi việc được tiến hành phát triển thuận lợi hơn, phát tài phát lộc…Vậy tuổi sửu hợp với nghề gì, màu gì, hướng nào,… mời bạn hãy cùng GKG tham khảo để có những lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé.

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Sửu trong năm 2020

Có thể bạn quan tâm

Sơ lược về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người có tính cách ngay thẳng và rất chính trực, luôn chuyên tâm trong công việc và có khả năng thấu hiểu lòng người.Tuổi Sửu có vị trí đứng thứ 2 con số 12 con giáp. Bản chất thật của Trâu từ lâu luôn đại diện cho sự cố gắng và kiên trì. Luôn mang xu hướng tự tạo ra cho bản thân một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính, chăm chỉ, cần cù trong công việc.

Họ là người có tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết thiết thực, có trách nhiệm nhất. Những người tuổi Sửu, có lập trường vững và mục tiêu rõ ràng, phần đấu vì mục tiêu đề ra. Đó là những tính cách khiến người khác rất khâm phục.

Sửu là con giáp đứng vị trí thứ 2 thuộc hành thổ, giờ Sửu khoảng 1h – 3h sáng, cung Sửu nằm hướng Bắc – Đông bắc. Họ sở hữu rất nhiều ưu điểm tốt về tính cách tuy nhiên cũng không loại trừ những khuyết điểm cần cải thiện.

  • Mặt ưu điểm: Tính cách khá thẳng thắn, thật thà, là chỗ dựa vững cho người khác. Rất chăm chỉ, cần cù
  • Mặt nhược điểm : khả năng ngoại giao kém, bướng bỉnh, ích kỷ, không linh hoạt

Với những tính cách vốn có của người tuổi Sửu việc chú ý đặc biệt đến phong thủy nhà ở sao cho ngày một thăng tiến về công việc, phát triển về tiền tài.

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Sửu trong năm 2020

Tuổi Sửu hợp với hướng nào?

Người tuổi Sửu khi có ý định muốn mua nhà thì nên chọn hướng nhà nào là tốt, không phải ai cũng có đầy đủ những kiến thức về phong thủy để có thể tự lựa chọn hướng nhà tốt cho chính mình. Sau đây là những thông tin cơ bản về cách chọn hướng nhà của tuổi Sửu.

Tuổi Kỷ Sửu (1949) hợp với hướng:

– Hướng Tây:  nơi hội tụ nhiều tài, nhiều lộc, danh tiếng, thăng tiến trong sự nghiệp.

– Hướng Tây Nam: các mối quan hệ trong gia đình đầm ấm, đường tình duyên viên mãn.

– Hướng Đông Bắc: sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống đầy đủ, sức khỏe dồi dào.

– Hướng Tây Bắc:giúp tinh thần luôn thoải mái, tràn đầy sức sống.

Tuổi Tân Sửu (1961) hợp với hướng:

– Hướng Nam: hướng đem lại sự may mắn, phát tài, phát lộc, công việc ngày càng thăng tiến.

– Hướng Đông Nam: sẽ là hướng mang lại sự hạnh phúc hòa thuận cho gia đình. đường tình duyên ngày càng tiến triển.

– Hướng Bắc: hướng này sẽ đem lại sức khỏe tốt, tuổi thọ dài cho gia chủ.

– Hướng Đông: hướng mang lại tinh thần thoải mái, may mắn cho gia chủ

Tuổi Quý Sửu (1973) hợp với hướng:

– Hướng Đông: hút vận may tài lộc, danh tiếng, công việc suôn sẻ

– Hướng Đông Nam: mang lại sức khỏe cho gia chủ trường thọ

– Hướng Bắc: giúp gia đình gia chủ luôn tràn ngập tiếng cười, tình duyên suôn sẻ

– Hướng Nam: mang lại tinh thần tốt, may mắn trong thi cử.

Tuổi Ất Sửu (1985) hợp với hướng:

– Hướng Tây: tài lộc đầy nhà, giúp chủ nhà tăng danh tiếng, thăng quan tiến chức.

– Hướng Đông Bắc: nhà hướng này giúp gia chủ có được sức khỏe tốt, trường thọ.

– Hướng Tây Nam: giúp gia đình êm ấm, hòa thuận, tình cảm thăng hoa.

– Hướng Tây Bắc: nhà hướng này giúp gia chủ có tinh thần khoan khoái, mọi việc thuận lợi cả công việc và học tập.

Tuổi Đinh Sửu (1997) hợp với hướng:

– Hướng Nam: công danh sự nghiệp có bước thăng tiến

– Hướng Đông Nam: gia đình hòa thuận, tình yêu ổn định.

– Hướng Bắc: dồi dào sức khỏe, tuổi thọ cao.

– Hướng Đông: tinh thần thoải mái, học hành hiệu quả.

Dự án kỳ Co Gateway Quy Nhơn “RẤT ĐẸP” vì dự án nằm ở 02 mặt tiền đường: Quốc lộ 19B đi thẳng ra sân bay Phù Cát; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió; tuyến trục giao thông xuyên tâm từ Quốc lộ 19B nối kết chuỗi resort 5 sao. Xem ngay chính sách bảng giá dự án kỳ co gateway

Tuổi Sửu hợp với màu gì?

Dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hợp để bạn đưa ra lựa chọn màu tốt hợp mệnh và màu xấu không hợp mệnh cho phong thủy người tuổi Sửu như sau:

Tuổi Ất Sửu (1925, 1985)

Người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim nên sẽ phù hợp với màu vàng hoặc trắng. Người tuổi này tránh các màu hồng, đỏ vì là các màu rất kỵ với bản mệnh của gia chủ.

Tuổi Đinh Sửu (1937, 1997)

Người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy nên khi lựa chọn màu sơn nhà hay nội thất thì chọn màu đen hoặc trắng. Không nên chọn các đồ vật có màu vàng hoặc vàng đất.

Tuổi Quý Sửu (1913, 1973)

Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên chọn các màu xanh ; đen và xanh đen. Nên tránh màu trắng, vì đây là màu của mệnh Kim mà Kim lại khắc Mộc.

Tuổi Tân Sửu (1961, 2021)

Tuổi Tân Sửu mang mệnh Thổ thích hợp với màu đỏ và hồng; ngoài ra cũng có thể chọn màu vàng và vàng đất cũng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Nên tránh các màu xanh và xanh lục; là màu khắc với gia chủ

Tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009)

Người tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa nên chọn màu sơn và xanh nhẹ, xanh lục, đỏ, hồng ,tím. Nên tránh màu đen, xanh nước vì các màu Thủy này sẽ không tốt cho người mệnh Hỏa.

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Sửu trong năm 2020

Người tuổi Sửu hợp nghề gì đem lại thành công, sự nghiệp phát đạt

– Nam mang tuổi Sửu khi đã chọn nghề nào thì chắc chắn sẽ thành công, cho nên ai thuộc tuổi Sửu không lo sợ thất nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa có ý định trong đầu mình sẽ làm nghề gì thì bạn hãy sức mình với công việc bất động sản, kinh doanh đồ gia dụng, oto,…Ngoài ra còn có một số nghề như bác sĩ, kỹ sư xây dựng, công nghệ thông tin cũng sẽ mang lại lợi ích và thành công cho bạn đó.

– Nữ tuổi Sửu dễ dàng thành công trong công việc, họ thuộc mẫu phụ nữ của tương lai làm quản lý, ngân hàng, nhân viên kế toán, đầu bếp cùng hợp với họ. Ngoài ra học nên chọn các nghề kinh doanh như: kinh doanh quần áo, đồ gia dụng, bất động sản, đồ mỹ phẩm,nhà nghỉ khách sạn cũng rất phù hợp với nữ tuổi Sửu.

Tuổi Sửu nên treo những dạng tranh nào ?

Biết tuổi Sửu tương sinh và tương khắc với những gì rồi thì chúng ta có thể dễ dàng chọn ra những loại tranh phù hợp cho gia chủ. Như chúng tôi đã nêu, Sửu hợp với Tý, Dậu và xung khắc với Mùi nên:

Nếu chọn tranh phong thủy mà hình con vật, thì bạn nên chọn hình con Gà hoặc Chuột đều rất hợp với tuổi của mình. Nhưng tuyệt đối không được chọn tranh có con Dê vì khắc tuổi nhau sẽ dẫn đến tai họa cho gia đạo.

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Sửu trong năm 2020

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Sửu

Các hướng xây phòng ngủ cho người tuổi Sửu

Phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Kim, nên chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ và cửa phòng ngủ theo Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam , Tây Bắc; Tránh chọn hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam thuộc hướng về Hoạ Hại, Ngũ quỷ, Lục sát và Tuyệt mệnh để không gặp điều xấu.

Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên màu sắc phòng ngủ và vật dụng nên chọn màu: Nâu, trắng, bạc sẽ mang lại may mắn và tránh dùng màu: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương và đen để khỏi gặp điều dữ.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Sửu

Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, nên chọn hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc thuộc về Sinh khí, Diên niên, Thiên Y và Phục vị để là tốt nhất.

Tránh hướng cửa phòng, giường, phòng ngủ hướng Tây , Tây Bắc, Tây Nam , Đông Bắc thuộc Tuyệt Mệnh, Họa hại, Ngũ Quỷ và Lục sát để không gặp khí xấu.

Về màu sắc, gia chủ tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, có thể chọn màu của chính mệnh cũng rất tốt như: xanh đậm, xanh nước biển, đen hoặc màu trắng, ánh kim.

Tránh chọn các màu sơn thuộc hành Thổ vì tương khắc (Thổ khắc Thủy) như: màu sơn nhà có màu vàng, cảm, nâu đất.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu thuộc Đông tứ mệnh. Các hướng tốt đối với tuổi Tân Sửu sẽ là: Hướng Nam ; hướng Đông Nam ; hướng Bắc; hướng Đông . Đồng thời, nên tránh các hướng xấu là hướng Tây nam, Tây bắc, Đông Bắc và Tây.

Về màu sắc của phòng ngủ tuổi Tân Sửu nên chọn các màu: vàng, nâu đất hoặc các màu đỏ, hồng tím sẽ tốt vì tương sinh. Đồng thời tránh chọn các màu xanh lá, xanh nhạt

Phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn phòng thuộc các hướng tốt ở các hướng gồm: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây sẽ tốt.

Đồng thời tránh các hướng xấu vì có thể mang Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát hay Ngũ quỷ tới nhà gồm: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu thuộc vào mệnh Hỏa nên sơn tường và vật dụng màu xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím sẽ mang lại an khang và thịnh vương, tránh sơn màu xanh dương, đen, nâu để không mất mát của cải và mắc bệnh tật.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Qúy Sửu

Quý Sửu thuộc Đông Tứ mệnh, nên chọn hướng tốt cho phòng ngủ thuộc các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Hướng xấu đối với tuổi này là: Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc để hạn chế vận xui vào nhà.
Người tuổi Quý sửu thuộc hệ Mộc nên màu sắc tốt cho phòng ngủ là: Xanh dương, đen và xanh lá; màu sắc tránh dùng là: trắng, bạc, đỏ, cam, hồng, tím để nhận được nhiều điều lành, tránh điều dữ.

Tóm lại, trước khi mua đất hay xây nhà bạn cần phải xác định được những người tuổi Sửu hợp hướng nào. Ngoài những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân, bạn bè để biết được hướng hợp với bản thân mình nhất. Từ đó bạn sẽ có thêm nhiều may mắn và cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339