Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm 2020

Nếu bạn mang tuổi Thìn nhưng lại không biết nên tránh hướng nào khi xây nhà. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lấy kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm 2020

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tính cách người tuổi Thìn.

Rồng trong văn hóa của thời xưa là con vật đại diện cho hoàng gia. Chúng sống đa dạng ở nhiều môi trường như dưới nước, mặt đất, không trung nên đây có thể coi là điểm thể hiện sự thuận lợi trong mọi hoàn cảnh của tuổi Thìn. Những người mang tuổi này thường có tính cách cương trực, lanh lợi nhưng vẫn còn điểm hạn chế như: nóng tính và ngoan cố. Với bản tính cương trực lanh lợi của tuổi Thìn nên thường là trụ cột trong các gia đình và tất niên cũng dễ dàng trở thành niềm tự hào của cả gia đình và dòng họ.

Hướng nhà hợp với phong thủy người tuổi Thìn

Tuổi Nhâm Thìn (1952)

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh thủy, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc xây nhà, mua nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh). Tuyệt đối tránh các hướng xấu kể trên vì sẽ khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên.

Tuổi Giáp Thìn (1964)

Người sinh năm Giáp Thìn có quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn), căn cứ theo luật phong thủy, tuổi giáp thìn sẽ có những hướng tốt xấu sau đây.

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Chọn 1 trong 4 hướng này khi xây nhà sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra củng cố các mối quan hệ trong gia đình cho gia chủ tuổi Giáp Thìn.

Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).  Được cho là các hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ thường xuyên gặp điều không may, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, xung đột.

Tuổi Bính Thìn (1976)

Gia chủ tuổi Bính Thìn  có quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát). Với những gia chủ có tuổi này phải tuân thủ các hướng nhà phong thủy dưới đây.

Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát). Nếu bố trí nhà theo các hướng này sẽ khiến gia chủ Bính Thìn luôn gặp bất lợi trong công việc, tình cảm. Ngoài ra thường xuyên bị thị phi bủa vây, kiện tụng.

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm 2020

Tuổi Mậu Thìn (1988 )

Người sinh năm Mậu Thìn có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn). Đối với những người có tuổi này căn theo luật bát quái sẽ có những điều cấm kị về hướng tốt xấu như sau:

Hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị). Đây đều là những hướng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ mở rộng đường công danh mà còn cải thiện sức khỏe, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh). Nếu gia chủ 1988 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, công danh sự nghiệp giảm sút nhanh chóng, gia đình không hạnh phúc.

Dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội đất nền Biển sổ đỏ sở hữu lâu dài con lại duy nhất ven biển. Giá bán Kỳ Co Gateway chỉ 1,45 tỷ/nền sở hữu vĩnh viên. Thông tin chi tiết tại đây dự án kỳ co gateway

Tuổi Canh Thìn (2000)

Người tuổi Canh Thìn có quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn). Đối với những gia chủ mang tuổi này có hướng tốt, xấu trong phong thủy nhà ở như sau:

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) Những hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Thìn nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức dài lâu, gia đình êm ấm, trường thọ.

Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Đây là 4 hướng xấu mà nếu xây nhà sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe, tinh thần, dễ bị tiểu nhân hãm hại, thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật.

Hướng nhà phù hợp phong thủy cho người tuổi Thìn trong năm 2020

Màu sắc hợp phong thủy người tuổi Thìn

Tuổi Thìn thuộc hành thổ nên màu sắc phù hợp với phong thủy người tuổi Thìn là màu vàng nhạt hoặc màu nâu sáng. Khi thiết kế nhà ở cho gia chủ tuổi Thìn, các kiến trúc sư thường sử dụng sơn màu vàng nhạt để mang nhiều vận tài cho gia chủ. Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn các màu như màu đỏ hoặc da cam đây là những màu mang lại may mắn cho người tuổi Thìn và hợp với phong thủy người tuổi thìn.

Giáp Thìn hợp màu gì? 

Theo tu vi ngay moi Màu tương sinh của tuổi Giáp Thìn: Tuổi Giáp thìn nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa).Màu tương khắc của tuổi Giáp thìn: tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp thìn.

Bính Thìn hợp màu gì? 

Màu tương sinh của tuổi Bính thìn: Việc lựa chọn quần áo của người Bính Thìn có vẻ ổn hơn những tuổi khác vì không phải lựa chọn nhiều. Bính Thìn mệnh Thổ có thể hợp với những màu sắc chói lóa, ánh vàng, ánh đỏ đều được.. Màu tương khắc của tuổi Bính thìn: Người tuổi Bính thìn nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Bính thìn.

Mậu Thìn hợp màu gì? 

Màu tương sinh của tuổi Mậu thìn: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Mậu thìn yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Mậu thìn và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Mậu thìn cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu thìn. Màu tương khắc của tuổi Mậu thìn: Người tuổi Mậu thìn nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Canh Thìn hợp màu gì? 

Màu tương sinh của tuổi Canh thìn: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh thìn. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh thìn. Màu tương khắc của tuổi Canh thìn: Tất nhiên bạn đã biết Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Thìn. Bởi vậy khi chọn đồ bạn nên tránh những màu sắc tuổi Hỏa, màu đỏ, màu mận, màu hồng là tránh tuyệt đối.

Nhâm Thìn hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Nhâm thìn: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Kim sinh Thủy đó là điều đương nhiên chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể chọn những trang phục màu trắng cho tuổi này. Màu tương khắc của tuổi Nhâm thìn:Bạn nên tránh sử dụng những đồ vật có màu cam đất, màu vàng đất bởi theo quan niệm ngũ hành Thổ sẽ hút hết sinh khí của Thủy, tương sát lẫn nhau cho nên bạn nên tránh dùng những màu sắc tượng trưng của mệnh Thổ nếu như bạn mệnh Thủy. Điều này cũng có nghĩa màu sắc vàng nhẹ, vàng đất, nâu đất không được tốt cho người tuổi Nhâm Thìn.

Trên đây là tất cả thông tin về cách chọn hướng nhà cho người tuổi Thìn hợp phong thủy, hy vọng sẽ giúp ích được một phần nào đó cho bạn. Việc chọn đúng hướng nhà sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí tốt lành vào nhà cũng như xua đuổi các điềm xấu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339