Cách mua nhà ở không vay vốn ngân hàng và không lo về lãi suất

Trong bài viết này, Gia Khánh sẽ đề xuất cho bạn phương pháp để mua nhà mà không cần vay vốn ngân hàng, không phải trả lãi suất hàng tháng, mà vẫn có thể sở hữu những căn hộ đẳng cấp ngay tại các thành thị lớn.

Cách mua nhà ở không vay vốn ngân hàng và không lo về lãi suất

Luật hiện hành tạo thời cơ cho tất cả những người mua nhà không cần vay ngân hàng

Theo pháp luật Việt Nam hiện hành, các dự án căn hộ có CĐT nước ngoài sẽ bị hạn chế số tiền thu trước lúc bàn giao căn hộ cho tất cả những người mua. Tuỳ thuộc vào tiến trình xây dựng mà việc thanh toán giá trị hợp đồng liên quan đến BĐS hình thành về sau được thực hiện theo rất nhiều đợt khác nhau.

Đối với CĐT có vốn đầu tư nước ngoài, trước lúc bàn giao nhà, công trình cho KH chỉ được phép thu tối đa 50% giá trị của hợp đồng. Trong khi đó các NĐT trong nước được thu đến 70% giá trị hợp đồng trươc khi bàn giao căn hộ. Điều này tạo rất nhiều điều kiện tiện lợi cho tất cả những người mua. Hãy cùng Gia Khánh tìm hiểu kỹ hơn dưới đây.

Cơ hội cho tất cả những người mua nhà sở hữu căn hộ đẳng cấp mà không cần vay ngân hàng
Người mua có thể tận dụng đầu tư vào các BĐS từ các dự án của CĐT nước ngoài mà không rất cần phải vay vốn ngân hàng cũng như trả lãi suất.

Hình thức thanh toán đối với CĐT có vốn nước ngoài khá nhẹ, thường là 45% trong vòng 2 năm.

Như vậy, với một vài dự án, trung bình hàng tháng người mua chỉ phải trả 1% tổng giá trị căn hộ. Không rất cần phải vay ngân hàng và phân vân về lãi suất hàng tháng, khi trực tiếp mua các căn hộ của CĐT nước ngoài, người mua có thể tận dụng ưu thế này để có thể huy động thêm nguồn tài chính trong time mong chờ bàn giao và nhận nhà.

Cách mua nhà ở không vay vốn ngân hàng và không lo về lãi suất

Ngoài ra, các dự án có CĐT nước ngoài thường có chất lượng rất tốt. So với chất lượng của các dự án CĐT Việt Nam thì những dự án căn hộ của CĐT nước ngoài được đánh giá tốt hơn hẳn. Có thể kể đến tên tuổi của một vài NĐT nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam như: Keppel Land, Mappletree, Frasers Property,…

Trong đó, có thể kể đến những dự án BĐS vượt trội như: Palm City, The View Riviera Point, Empire City, … của CĐT Keppel Land. Đây là một trong các CĐT nước ngoài tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với các hạng mục, dự án BĐS trải dài từ Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu. Chất lượng căn hộ tại những dự án này đều được phân tích cao về kỹ thuật thi công cũng như dịch vụ, hướng đến những đột phá mới trong phong cách sống.

Hiện tại, The View Riviera Point của Keppel Land đang trong tiến trình xây dựng GĐ 2 và sẽ được bàn giao cho KH vào khoảng quý 2/2019. Giá bán tại căn hộ The View Riviera Point là khoảng 35 triệu/m2 cho căn hộ bàn giao thô (chưa VAT) và 40 triệu/m2 cho căn hộ bàn giao hoàn thiện (chưa VAT). Tính trung bình chỉ khoảng 4 tỷ – 4.8 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Mức giá này được phân tích là khá tốt dành cho một dự án đến từ CĐT hàng đầu nước ngoài, thiết kế đẹp và vị trí thuận lợi.

Bên cạnh đó, Palm Garden cũng đang được CĐT Keppel Land với giá bán và phương thức thanh toán vô cùng thích hợp với người mua không đủ tài chính hoặc không muốn vay vốn ngân hàng. Thanh toán chỉ 1%/ tháng trong 2.5 năm cho tới khi nhận nhà. Ngoài ra, còn có các dự án căn hộ khác từ các CĐT nước ngoài như Q2 Thao Dien của Frases Property, Sunwah Pearl, One Verandah của Mapletree, Swan Bay của Swan City,… cũng đang trong GĐ mở bán.

Hai ưu thế và những đề xuất mà Gia Khánh kể trên sẽ hỗ trợ bạn có thêm những thông tin hữu ích về phương pháp mua nhà mà không rất cần phải vay vốn ngân hàng, thế chấp rắc rối cũng như chịu lãi suất cao hàng tháng.

Theo đó, khi mua nhà bằng vẻ ngoài vay vốn ngân hàng, người mua phải chọn một trong các 3 thời hạn vay mong muốn là 10 năm, 15 năm và 20 năm. Nhiều ngân hàng tung ra nhiều gói ưu đãi cho vay vốn với mức lãi suất thấp và hấp dẫn chỉ với 6% đến 9%. Tuy nhiên, mức lãi suất ưu đãi này chỉ tiến hành từ 6- 12 tháng. Sau thời hạn này, KH đều sẽ bị điều chỉnh mức lãi suất mới, tăng thêm 4% so với mức lãi suất ban đầu.

Xét theo thực tế, khoản vay mua nhà được ngân hàng xét vào khoản vay tiêu dùng nên lãi suất khá cao. Do vậy, người mua phải quan tâm đến kỹ mức lãi suất thật sự, đồng thời, phải đảm bảo được nguồn tài chính vững để trả nợ ngân hàng bao gồm cả vốn lẫn lãi để tránh những rủi ro.

Nếu cần trợ giúp bất kỳ vấn đề nào về phương pháp để mua nhà không cần vay vốn ngân hàng, bạn vui lòng liên lạc Hotline Gia Khánh 0913756339 để được trợ giúp miễn phí và xem xét bảng tính lãi suất ngân hàng mua nhà hàng tháng đáp ứng miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đơn giản, chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339