Thông tin các dự án chủ đầu tư Capitaland – Tập đoàn CapitaLand Việt Nam

Chủ đầu tư Capitaland là một cái tên rất nổi tiếng và quen thuộc với nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Bài viết hôm nay tôi sẽ giúp những bạn đang tìm hiểu về tập đoàn Capitaland nắm được những thông tin tổng quan và nhìn nhận chính xác nhất về chủ đầu tư này.

Thông tin tổng quan về tập đoàn Capitaland 

Capitaland là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Châu Á về lĩnh vực bất động sản. Trụ sở chính của tập đoàn này ở Singapore, và có hoạt động chính các thị trường Singapore và Trung Quốc.

Tập đoàn Capitaland có lĩnh vực đầu tư chính là:

  • Lĩnh vực bất động sản gồm các mục đầu tư chính như: nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp.
  • Lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư bất động sản.

Với thương hiệu vững mạnh hàng đầu Châu Á của mình, Capitaland đã sở hữu vô số các “siêu phẩm” đặc biệt thu hút trên các quốc gia mà chủ đầu tư này đặt chân đến.

Hiện nay tập đoàn Capitaland có 5 công tu thành viên ở nhiều nước trên Châu Á như:

  • Ascott Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.
  • CapitaCommercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.
  • CapitaMall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore.
  • CapitaMalls Malaysia Trust – Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia.
  • CapitaRetail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.

Ngoài ra Capitaland cũng đã đầu tư vào thị trường Việt Nam vào Năm 2006 và đặt trụ sở hoạt động Capitaland Vietnam  tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu về Capitaland Vietnam

Capitaland Vietnam hoạt động ở các thị trường như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội. Đặc biệt phát triển đầu tư khai thác mạnh ở thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lĩnh vực kinh doanh đầu tư chủ yếu của Capitaland Vietnam là nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, chủ đầu tư Capitaland đã kiến tạo rất nhiều dự án nổi bật được khách hàng và các chuyên gia đánh giá rất cao.

Tại Việt Nam chủ đầu tư Capitaland chú trọng tập trung xây dựng các dự án ở phân khúc hạng sang. Các dự án đều sở hữu vị trí đắc địa, chến lược và được đầu tư thiết kế xây dựng tỉ mỉ tạo nên từng nét đặc trưng riêng biệt cho mỗi dự án.

Một số dự án căn hộ nổi bật của chủ đầu tư Capitaland tại TP HCM hấp dẫn khách hàng trong những năm qua như: Feliz en Vista, D’Edge Thảo Điền, Dự án Define Capitaland, De la sol, D1 Mension, The Vista, Vista Verde, The Krista, Kris Vue, PARCSpring,…

Hơn thế, doanh nghiệp này cũng rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện và tổ chức từ thiện đều đặn mỗi năm. Điều này cũng góp phần tạo cho Capitaland ngày càng trở nên đẹp hơn trong mắt người dân Việt.

các dự án Capitaland

Những thành tựu chủ đầu tư Capitaland đạt được tại Việt Nam

Sau một thời gian dài hoạt động tại Việt Nam chủ đầu tư Capitaland đến từ Singapore đã mang về cho mình hơn 10 giải thưởng danh giá tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017. Cụ thể như:

  • Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam
  • Các giải dành cho dự án D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen.

Tập đoàn này dự định sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào Việt Nam và biến nước ta thành thị trường trọng điểm về bất động sản sau Singapore, Trung Quốc.

Chủ đầu tư Capitaland có uy tín và đáng tin hay không? 

Chắc hẳn khi bạn quan tâm đến một dự án bất động sản và muốn tìm hiểu về một chủ đầu tư thì câu hỏi đáng quan tâm nhất vẫn là chủ đầu tư này có thật sự uy tns và đáng tin hay không? Vậy hãy theo dõi ngay bên dưới để giải đáp về sự uyu tín của tập đoàn Capitaland nhé!

Trên thị trường bất động sản Việt Nam ở phân khúc căn hộ thì chủ đầu tư Capitaland đã cung cấp hơn 7.500 căn hộ. Tất cả các sản phẩm này đều làm hài lòng khách hàng về mọi mặt từ thiết kế, chất lượng đến đơn vị quản lý.

Không những thế Capitaland còn là tập đoàn đa quốc gia mang tầm vóc quốc tế. Với nguồn tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự hùng hậu. Vậy nên chủ đầu tư này luôn là người tiên phong trong các dự án cao cấp.

Có thể nói Capitaland là một trong những nhà đầu tư hiếm hỏi giữ vững được thuong hiệu và uy tín của mình tại Việt Nam trong thời gian dài hoạt động.

Với những thành tích và sự đầu tư nổi bật của Capitaland tại Việt Nam thì tôi tin rằng chủ đầu tư này vô cùng uy tín và rất đáng để khách hàng đặt lòng tin.

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ về chủ đầu tư Capitaland trong bài viết này của tôi đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong việc đầu tư bất động sản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339