Bảng báo giá cho thuê căn hộ chung cư Thủ Đức – 2019 mới nhất

Cho thuê căn hộ chung cư Thủ Đức – Nằm tại khu Đông của TP.HCM lân cận với Quận 2 và quận 9. Thủ Đức được phân tích là một trong nơi mà thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Hãy cùng Gia Khánh tìm hiểu thêm về phân khu thuê hoặc cho thuê căn hộ chung cưThủ Đức cũng là một điểm nhấn trong thị trường bất động sản hiện nay.

Nhu cầu thuê căn hộ quận Thủ Đức

Thủ Đức là một quận trực thuộc Sài Gòn. Nó là nơi sầm uất với lượng người sinh sống, làm việc cực lớn. Vậy tình hình thuê và cho thuê nhà tại đây ra sao?

Lượng người thuê nhà tại Thủ Đức có đông không?

Lượng người nhập cư vào và sinh sống tại các thành phố lớn rất nhiều đúc. Tại Sài Gòn, Thủ Đức là nơi được nhiều người quyết định để làm việc, sinh sống bậc nhất.

Do đó, đây chính là địa điểm đang tìm hiểu thuê nhà rất lớn. Các thống kê lại hàng đầu cho thấy thêm số người tìm nhà cho thuê đang tăng thêm nhanh lẹ mỗi ngày.

Trong những năm qua, lượng nhà cho thuê trên địa bàn Thủ Đức đã tăng thêm rất nhanh. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định chúng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu thực tế.

Hàng nghìn người vẫn không thể nào tìm được một nơi ở vừa ý tại Thủ Đức. Từ đó, khiến việc ổn định đời sống của chính mình trở thành trở ngại hơn rất nhiều.

Khách hàng có thích thú với cho thuê nhà chung cư ?

Có rất nhiều loại hình nhà cho thuê khác nhau. Nhưng trong số đó, nhà nguyên căn luôn nhận được sự quan tâm lớn nhất từ khách hàng.

Đó chính là bởi những ưu thế xuất sắc loại hình nhà ở này mang lại cho khách hàng. Với nó, mọi người có thể tiện lợi tận hưởng đời sống xuất sắc nhất tại quận Thủ Đức.

Thời gian qua, số đông những người tìm nhà thuê trên địa bàn thủ Đức đều tìm căn hộ chung cư. Điều này cũng không phải ngoại lệ khi so sánh với những khu vực khác.

Phân khúc khách hàng đang hướng đến trên thị trường là gì?

Với mỗi khách hàng, họ hướng đến phân khúc khác hoàn toàn nhau khi tìm nhà quận Thủ Đức. Điều này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu sinh sống, điều kiện tài chính…

Phổ biến nhất, khách hàng có thể tìm thấy nhu cầu thuê nhà ở căn hộ Thủ Đức giá rẻ rất cao. Bởi nó thích hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng riêng biệt.

Đặc biệt, nhà chung cư giá rẻ có thể giúp sinh viên, gia đình, công nhân viên chức tìm thấy đời sống ổn định. Từ đó, làm việc và học tập tại Thủ Đức một phương pháp xuất sắc nhất.

Giá cho thuê các dự án chung cư Thủ Đức

Harina View Thủ Đức

An Dân Residence Thủ Đức

Flora Novia Thủ Đức

TDH – River View

căn hộ The Navita

căn hộ Fresca Riverside

STown Thủ Đức

Chương Dương Home

Saigon Avenue

Lavita Charm

Saigon Metro Park

Đạt Gia Residence

Lợi ích của khách hàng khi thuê căn hộ chung cư tại Thủ Đức

Đối với các quý khách hàng đến muốn thuê căn hộ chung cư Thủ Đức chỉ cần quý khách hàng đưa ra 1 số nhu cầu như:

 • Thuê dự án căn hộ nào tại Thủ Đức ?
 • Thuê căn hộ chung cư Thủ Đức có nội thất hay không?
 • Thuê căn hộ chung cư Thủ Đức mấy phòng ngủ ?
 • Thích căn hộ Thủ Đức tầng thấp, trung hay tầng cao ?
 • Thích thuê căn hộ Thủ Đức hướng view nào như thế nào ?
 • Thời gian thuê chung cư Thủ Đức trong bao lâu ?
 • Thời gian chuyển vào tại chung cư Thủ Đức cho thuê.
 • Thời gian có thể đi xem nhà được tại căn hộ Thủ Đức cho thuê

Đặc biệt: Quý Khách hàng không cần trả bất cứ chi phí nào cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá rẻ nhất khi thuê căn hộ chung cư tại Thủ Đức

Lợi ích ký gửi cho thuê căn hộ chung cư Thủ Đức với chúng tôi

Gia Khánh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trong lĩnh vực cho thuê, chúng tôi cam kết sẽ tìm được khách hàng sớm nhất sau khi ký gửi đáp ứng yêu cầu của chủ nhà. Chỉ cần cho chúng tôi các thông tin cơ bản sau:

 • Tên dự án căn hộ tại Thủ Đức
 • Mã căn hộ Thủ Đức cần cho thuê và số tầng chính xác
 • Đặc điểm căn hộ Thủ Đức nhà trống hay nhà full nội thất
 • Giá cho thuê Thủ Đức mong muốn ?
 • Cho thuê căn hộ chung cư Thủ Đức dài hạn/ngắn hạn.. hay không ?
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ CĂN HỘ: 0913.75.339