Chủ đầu tư The Aston Luxury Residence là ai ?

Chủ đầu tư The Aston Luxury Residence là sự kết hợp giữa Netland và Danh Khôi. 2 công ty bất động sản lớn danh tiếng khu vực hiện nay, có các sản phẩm đầu tay làm hài lòng quý khách hàng hàng như Barya Citi, Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway tiếp theo là The Aston … Cơ hội đầu tư mới đem đến chất lượng tốt nhất cho Quý Khách tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư The Aston Nha trang tự tin với sản phẩm lần này. Hãy cùng GKG.com.vn tìm hiểu về chủ đầu tư The Aston Nha trang.

Chủ đầu tư The Aston Luxury Residence

Xem thêm thông tin:

NetLand

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở và Bất động sản nghỉ dưỡng liên tiếp tăng cao, Tập Đoàn Netland mong muốn kiến tạo, xây dựng và cung cấp sản phẩm căn hộ hiện đại nhất với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống hàng ngày tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày cho cộng đồng. Chủ đầu tư Netland luôn coi việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn trong chiến lược phát triển của Công ty.

Netland tập kết vào hai lĩnh vực chính đây chính là Môi giới bất động sản và Quản lý bất động sản. Với hệ thống sàn giao dịch rộng khắp cùng theo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tận tâm; giàu kinh nghiệm; đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ quý khách hàng và cách thức bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giao dịch cho quý khách hàng đã đầu tư sản phẩm từ Netland.

Chủ đầu tư Netland The Aston Luxury Residence lấy Đầu tư và phát triển Bất động sản là “lõi” của sự đi lên bền vững. Tuy nhiên, song hành với việc Đầu tư và phát triển Bất động sản là Dịch vụ bất động sản và Xây dựng để đưa đến một chuỗi giá trị hoàn chỉnh liên hoàn nhằm đưa tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất về mọi mặt và đặc biệt là có thể giao dịch cao.

Netland tập kết vào xây dựng để kiểm soát chất lượng sản phẩm của chính mình, tiết kiệm và giảm giá thành sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh đối với các sản phẩm của Netland cho khách hàng.

Các dự án mà Netland đã và đang triển khai như

 • Non Nước Resort
 • Saigon Metro Mall
 • Dự án Cham OASIS
 • ….

Chủ đầu tư The Aston Luxury Residence là ai ?

Danh Khôi

Danh khôi là Cty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi. Được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là Cty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi), Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực như

 • Đầu tư phát triển dự án
 • Tư vấn đầu tư Bất Động Sản
 • Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án
 • Phân phối độc quyền dự án Bất động sản.

Hiện nay, Tập đoàn Danh Khôi là 1 trong các công ty có kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Các dự án mà Danh khôi đã và đang triển khai

 • Nhơn Hội New City
 • Astral  City Bình Dương
 • Kỳ Co Gateway
 • Queen Pearl
 • Baria Citi
 • Long hậu Riverside

Chủ đầu tư The Aston Luxury Residence là ai ?

Tâm huyết chủ đầu tư The Aston tại Nha Trang

Nhìn nhận ra tiềm năng sinh lời của dự án The Aston Luxury Residence, tại thành phố biển Nha Trang. Nên chủ đầu tư The Aston triển khai nhiều tiện ích đẳng cấp thiên về nghỉ dưỡng. Cuộc sống của quý khách hàng tại The Aston Nha Trang sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Chủ đầu tư The Aston Luxury Residence là ai ?

The Aston Luxury Residence mang đến chất lượng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân trong khu vực. Lấy giá trị sống bền vững làm tâm điểm nên hầu hết quỹ đất của dự án The Aston được phát triển mảng xanh, tiên phong kiến tạo một không gian sống xanh rộng lớn, gắn kết và hài hòa với môi trường đem lại hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Giữa một thành phố sôi động, một chốn đi về bình an đến không ngờ tại căn hộ cao cấp The Aston. Đem đến chốn nghỉ ngơi bật nhất trong các dự án căn hộ mới tại nha trang.

Trên đây là một số chia sẻ của GKG về Chủ đầu tư The Aston Luxury Residence là ai, hi vọng quý khách quan tâm dự án The Aston Luxury Residence và khu vực này có thêm thông tin bổ ích để tham khảo.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ THE ASTON NHA TRANG: 0913.756.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339