Phú Quốc là khu vực có hạ tầng giao thông kết nối trong nước và quốc tế ngày càng phát triển. Cùng nhiều chính sách đặc khu kinh tế thay đổi theo hướng tích cực. Vậy nên khu vực này đang thú hút rất nhiều nhà đầu tư lớn về thị trường nghỉ dưỡng. Năm 2019 được đánh giá là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc. Vậy các căn hộ condotel Phú Quốc có khả năng sinh lời cao không? Tiềm năng để đầu tư vào thị trường này như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết hôm nay của tôi để có được thông tin đánh giá tổng quan về thị trừng condotel Phú Quốc.

Vị trí đắc địa là lợi thế lớn quyết định giá trị Condotel Phú Quốc

Phú Quốc là khu vực được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Nơi đây sở hữu những bãi biển đẹp và nổi tiếng khắp thế giời như: Bãi Sao – là bãi biển hoang sơ nhất thế giới; Bãi Dài – là một trong năm bãi biển đẹp nhất thế giới; Ngoài ra còn có một số bãi biển du dịch tuyệt đẹp khác như: Bãi Trường; Bãi Khem;… tạo được ấn tượng mạnh với các du khách.

Ngoài ra tại Phú Quốc còn có Đảo Ngọc là nơi có được không gian sinh thái hoang sơ hiếm có. Với khoảng 62% diện tích của đảo là rừng nguyên sinh. Và đặc biệt là có chứa 4 hồ nước ngọt giúp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và xây dựng của cư dân.

Có thể nói Phú Quốc là nơi có ưu thế cực lớn về vị trí đầy tiềm năng du lịch. Và vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động chính đến thành công của một dự án bất động sản. Vì vậy nên tiềm năng đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như condotel tại đây là lâu dài.

Hạ tầng được quy hoạch đầu tư phát triển nhanh chóng

Hiện nay Phú Quốc đang trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản của các tập đoàn lớn. Đa số các dự án tại khu vực này đều tập trung vào khai thác vẻ đẹp hoang sơ thiên nhiên. Và đầu tư vào tiềm năng từ “ngành công nghiệp không khói” tại đảo Phú Quốc.

Các hạ tầng giao thông tại Phú Quốc được đồng bộ và phát triển nhanh chóng giúp tạo đòn bẩy cho sự phát triển hạ tầng công cộng.

 • Sân bay quốc tế tại Phú Quốc được đầu tư lên đến 910 triệu USD đã hoàn thành.
 • Cảng sân bay quốc tế, cảng hành khách quốc tế, hạ tầng giao thông được phát triển hoàn thiện và đồng bộ.
 • Sở hữu vường quốc gia Safari.
 • Dự án Casino cùng nhiều khu nghỉ mát dọc các bờ biển đang được thực hiện.

Nhờ sự phát triển vượt trội của hạ tầng đã giúp Phú Quốc thay đổi diện mạo và nâng tầm sách với các trung tâm du lịch lớn khác trên cả nước.

Ưu thế về chính sách đặc quyền tại Phú Quốc

Chí phủ đã thông qua quyết định trước năm 2020 sẽ phát triển Phú Quốc trở thành 1 trong 3 đặc khu hành chính kinh tế của nước ta (Cùng với Bắc Vân Phong – Khánh Hòa và Vân Đồn – Quảng Ninh). Điều này đã giúp Phú Quốc trở thành “thỏi nam châm” mạnh mẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Và đồng thời chính sách ưu đãi đặc biệt của khu vực sẽ được thông qua:

 • Thời hạn sở hữu bật động sản tại Phú Quốc của người nước ngoài được tăng lên thành 99 năm.
 • Du khách tại sân bay Phú Quốc đều được miễn giảm thuế VAT.
 • Các du khách nước ngoài đến Phú Quốc được giảm thị thực trong vòng 30 ngày.
 • Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp từ 28% xuống còn 10%.
 • Miễn thuế thu nhập cá nhân trong 5 năm đầu. Đặc biệt từ năm thứ 6 trở đi thuế TNCN chỉ còn tính 50%.

Những chính sách này đã khiến Phú Quốc ngày càng thu hút khách du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh cũng như nhu cầu đến sinh sống và lập nghiệp của cư dân. Đây là một lợi thế rất lớn để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao nên đầu tư condotel Phú Quốc?

 • Nguồn cầu tăng nhanh: Bởi vì du lịch Phú Quốc được tích cực truyền thông giới thiệu vào thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế. Vậy nên nguồn cầu phòng nghỉ dưỡng cũng tăng rất cao. Trong những năm gần đây lượng du khách đến Phú Quốc ngày càng tăng nhanh. Theo các chuyên gia dự đoán thì vào năm 2020 lượng khách du lịch ở đây sẽ tăng lên con số 5 triệu lượt.
 • Tiềm năng tăng giá theo thời gian: Tại Việt Nam xu hướng căn hộ condotel còn khá mới mẻ. Và nguồn cung cũng ở mức hạn chế. Đặc biệt giá của condotel tại Phú Quốc chỉ bằng ⅓ giá của các condotel trên thế giới. Cùng những lợi thế về du lịch, hạ tầng và các chính sách đặc quyền. Đây chính là những đòn bẩy giúp gia tăng giá trị vượt trội theo thời gian cho thị trường này.
 • Hình thức đầu tư an toàn: Bởi vì phân khúc condotel Phú Quốc sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận từ hình thức cho thuê. Đầu tư Condotel Phú quốc cũng chính là một hình thức kinh doanh du lịch an toàn.
 • Vốn đầu tư dễ chịu: Mức giá của condotel Phú Quốc chỉ tương đương căn hộ thông thường. Trong khi đó nó mang đến nhiều lợi ích đầu tư nghỉ dưỡng.
 • Lợi nhuận ổn định: Phú quốc không những là nơi thu hút nhiều khách du lịch, tỷ lệ lấp kín phòng lớn. Mà còn là nơi có giá thuê phòng nghỉ ở mức cao nhất trong các thành phố du lịch tại Việt Nam. Vậy nên nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê condotel Phú Quốc sẽ rất tốt.

Kết Luận

Sở hữu căn hộ khách sạn (condotel) tại Phú Quốc không những giúp bạn thu được nguồn lợi lớn từ kinh doanh. Mà nó còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Gia đình của bạn có thể tận hưởng các kỳ nghỉ mà không cần lo lắng cho việc tìm kiếm khách sạn khi đến Phú Quốc. Hơn thế với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được áp dụng tại nhiêu dự án nghỉ dưỡng. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu condotel tại Phú Quốc có cơ hội tận hưởng các kỳ nghỉ miễn phí ở nhiều địa danh khác nhau.

Hơn thế hiện tại thời điểm này Phú Quốc đang phát triển thay đổi diện mạo một cách rõ rệt kéo theo sự bùng nổ củ thị trường bất động sản trên đảo. Vậy nên thời điểm này chính là lúc nắm bắt cơ hội đón đầu phát triển. Và condotel Phú Quốc sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu cho cả khách hàng đầu tư và mua ở.

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư hoặc tìm hiểu về thị trường condotel Phú Quốc thì hãy liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết và chính xác nhất nhé!