Mặt bằng căn hộ Imperia An Phú

Imperia An Phú là một ốc đảo của sự yên bình, không khí trong lành và phong cảnh xanh ngắt. Dự án này được xây dựng trên một khu đất rộng 22.311m2, với mật độ xây dựng chỉ 28%, còn lại 72% diện tích được dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và các con đường dạo bóng mát.

Mặt bằng Imperia An Phú có quy mô gồm 4 block với 10 tòa nhà căn hộ, có chiều cao từ 23 đến 28 tầng, với 1 tầng hầm có diện tích 20.301m2 được sử dụng làm bãi đậu xe.

Dự án Imperia An Phú cung cấp 700 căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ có diện tích từ 95 đến 398m2 và được thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng.

Mặt bằng căn hộ Imperia An Phú

Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú

Thiết kế căn hộ Imperia An Phú

Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú

Hình ảnh nội thất căn hộ Imperia An Phú

Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú Cho thuê căn hộ chung cư Imperia An Phú

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Imperia An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339