Biệt thự Holm quận 2 cho thuê 272 m2 4 phòng ngủ có nội thất sang trọng

  • 4
  • 4
  • Tây Bắc
  • 272 m2
  • $ 7200 USD/tháng

Biệt thự Holm cho thuê lối sống hoàn hảo phong cách sống mới, 4 phòng ngủ, phòng khách, 4 WC, bếp, giặt phơi. biệt thự cao cấp dự án Holm diện tích thiết kế 272 m2, bố cục lí tưởng đầy sáng tạo, có nội thất phong cách vuông vắn sẵn sàng ở ngay. Thiết kế biệt thự chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Cho thuê giá (còn thương lượng) 7200 USD/tháng.

Biệt thự Holm địa thế hoàn hảo ưu điểm gần sông, không những thuận tiện giao thông mà còn sở hữu không khí trong lành, toạ lạc địa chỉ mặt tiền Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền trung tâm quận 2. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Biệt thự Holm là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.

Khu dự án cao cấp Biệt thự Holm tiện ích tuyệt vời nhịp sống hiện đại, tiện ích cao cấp: Hồ cảnh quan, công viên, hồ bơi, gym, BBQ ngoài trời,…. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà. Gian bếp Biệt thự Holm thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Biệt thự Holm cho thuê phù hợp khách hàng xem nhà dễ dàng, xin liên hệ chúng tôi Chăm sóc hỗ trợ khách hàng. Số điện thoại – 0903191286