Căn hộ Landmark 2 Vinhomes Central Park cho thuê 3pn đầy đủ nội thất view Landmark 81

  • 3
  • 2
  • 106.2m2
  • $ 1300$/tháng
  • Mã tin: L27998‬

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Landmark 2 lầu 20, view hồ bơi bên trong cực đẹp, quận Bình Thạnh phường 22, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 106.1 m² căn hộ có phong cách thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê có vị trí 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đang có nội thất đầy đủ. Dự án Vinhomes Central Park không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Vinhomes Central Park cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1300$ USD/tháng. Thương lượng nếu quý khách thiện chí. Xem thêm

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park luôn chú trọng đem đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, vị trí Vinhomes Central Park nằm ngay trung tâm tài chính, giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Vinhomes Central Park nơi hội tụ tất cả các dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Central Park không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 1PN Vinhomes Bình Thạnh Landmark 2 nội thất đẹp View City