Căn hộ Masteri An Phú cho thuê 2PN, tháp B, tầng trung, đầy đủ nội thất

  • 2
  • 2
  • 69.6m2
  • $ 18 triệu/tháng

Căn hộ Masteri An Phú cho thuê 2PN, tháp B, tầng trung, đầy đủ nội thất,  diện tích 69.6m2 bao gồm 2PN và 2 toilet, là quyết định thích hợp cho gia đình có con nhỏ cùng chung sống.

Căn hộ Masteri An Phú quân 2 được thiết kế với đơn giản, bố trí các phòng hợp lý nhằm đón được tối đa ánh sáng tự nhiên. Nhờ vào thiết kế tối giản và nhiều khu vực tính năng được thiết kế với mở tạo thành một cảm giác thoáng rộng cũng như một sự nối kết xuyên suốt giữa các không gian. Phòng bếp tích hợp phòng ăn thông minh, khu bếp nằm liền kề vẫn riêng biệt, đảm bảo tuyệt đối và thoát mùi tốt, không khí trong nhà không bị ám mùi thức ăn. Căn hộ Masteri An Phú quận 2 được lát gạch men cao cấp, riêng phòng ngủ sử dụng sàn gỗ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, đi lại êm ái. Căn hộ Masteri An Phú quận 2 trang bị đầy đủ nội thất, khách thuê có thể dọn vào ở ngay.

Khu dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú tọa lạc ngay vị trí vàng Thảo Điền Quận 2 nối kết tiện lợi các trung tâm Quận 1 và các quận lân cận, chỉ mất vài phút để đến nhiều khu vực trọng điểm như Tòa nhà Bitexco, chợ Bến Thành, Quận 7. Liền kề là vô vàn các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp trong khu Thảo Điền Quận 2: phòng gym, hồ bơi, spa, trường học, siêu thị v.v.

Xem thêm: