Cho thuê căn hộ 4PN Vinhomes Central Park View Sông, Đầy đủ nội thất, lầu trung

  • 4
  • 3
  • 139.3m2
  • $ 25000$/tháng

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ có tổng diện tích 139.3m2, thuộc tháp Park 6 lầu 12 view công viên và sông. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi đến thuận lợi Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ có vị trí 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí đề nghị của khách hàng. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park có mặt hướng ra bên ngoài giúp thoáng mát và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 2500$/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Có thể giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với các người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống tại khu vị trí Vinhomes Central Park. Không gian căn hộ Vinhomes Central Park thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Qua thông tin trên đây cho biết không gian xung quanh và những tiện ích của Vinhomes Central Park khá hiện đại, hướng đến môi trường xung quanh và môi trường chất lượng cao và hoàn hảo cho dân cư sinh sống tại đây.

Căn hộ Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết cho thuê nhà phố thương mại Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và giải đáp quý khách Mr Khánh 0913756339

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 4PN Vinhomes Central Park 187m2, View Trực Diện Sông, Full Nội Thất