Cho thuê căn hộ chung cư Phú Nhuận – Top #5 căn hộ Nên Thuê

Bạn đang tìm kiếm thuê chung cư Quận Phú Nhuận thích hợp với túi tiền của mình? Căn hộ chung cư đẹp tiện nghi đẳng cấp dọn vô là ở? Tiện lợi đi lại cho công việc của bạn? Tự do thoải mái, an toàn đảm bảo như chính nhà của bạn? … thì không nên bỏ qua bài viết. Danh sách chung cư Quận Phú Nhuận theo từng khu vực, đánh giá thuê căn hộ cao cấp quận Phú Nhuận nào nên thuê ….

Bài viết sau, Gia Khánh Group sẽ chia sẻ chi tiết hơn về thị trường và các dự án chung cư Quận Phú Nhuận cho thuê. Hi vọng quý khách có thêm thông tin và cơ sở để lựa chọn dự án chung cư thuê phù hợp với nhu cầu.

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Quận Phú Nhuận

The Prince Residence

Orchard Garden

Garden Gate

Kingston Residence

Golden Mansion

Newton Residence

Orchard Parkview

Cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ Quận Phú Nhuân

Botanic Towers
PN Techcons
Satra Eximland Plaza

Hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư Phú Nhuận bao gồm các điều khoản sau

  • Thời hạn của hợp đồng thuê: thường ký một năm trở lên
  • Giá cho thuê căn hộ: thoả thuận
  • Tiền đặt cọc thuê căn hộ: thường thanh toán 1 tháng và cọc 2 tháng. (Số tiền cọc này sẽ được hoàn trả lại khách hàng Sau thời điểm hợp đồng thuê căn hộ chung cư Phú Nhuận kết thúc)
  • Phương thức thanh toán: thoả thuận, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về một số giá cho thuê căn hộ cao cấp quận Phú Nhuận, mong góp phần cho quý khách sở hữu dự án phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Giá thuê sẽ thay đổi vào tùy mỗi thời điểm

Nếu cần thêm thông tin về khu vực thuê chung cư quận Phú Nhuận, quý khách có thể ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ qua điện thoại.