Cho thuê căn hộ Park 1 Vinhomes Central Park 3PN, Full Nội Thất

  • 3
  • 2
  • 116 m2
  • $ 1300$/tháng
  • Mã tin: P13516

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, dự án chung cư cao cấp tiện nghi đầy đủ. Thiết kế 3 PN, diện tích sử dụng 116 m2. Toà Park 1 lầu 35, view công viên bên trong thoáng đẹp hướng Đông Bắc mát mẻ. cho thuê Vinhomes Central Park nằm tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu ái khách thuê nhanh gọn, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Vinhomes Central Park Bình Thạnh là 1 trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh 1300 USD/tháng 3 phòng ngủ. Xem thêm

Căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Các phương án thay vì đổi công năng linh hoạt khi có nhu cầu, với mong muốn bạn sự thật có được 1 cuộc sống hàng ngày thoải mái, bình yên, hạng sang và hạnh phúc tại đây. Mỗi một chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm chiếm lĩnh được nhiều ánh sáng thiên nhiên và khí trời cho từng căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh tại khu Bình Thạnh, Dự án Vinhomes Central Park Bình Thạnh cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ để cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống Tiện ích Vinhomes Central Park Bình Thạnh dịch vụ toàn khu như trong 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh cho thuê nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Vinhomes Central Park Bình Thạnh vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vinhomes Central Park.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng 0913756339

 

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Park 1 nội thất đẹp sang View Hồ Bơi và Sông