Cho thuê City Garden lầu 24 tháp P1 nhà đẹp view quận 1 căn hộ 3 phòng ngủ

  • 3
  • 2
  • Tây Bắc
  • 160 m2
  • $ 2300 USD/tháng

Cho thuê City Garden ngay lầu 24 tháp P1, nhà đẹp không gian ấm cúng công trình tiêu biểu. Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Khu căn hộ City Garden có diện tích 160 m2, phân khu tự nhiên đầy quyến rũ, hướng view quận 1 trung tâm thành phố, hướng view thiên nhiên không khí ấm áp. Căn hộ dự án City Garden lựa chọn quốc tế phong cách sống mới, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm & WC, phòng khách, khu bếp.

Cho thuê giá còn thương lượng 2300 USD/tháng.

City Garden Bình Thạnh được đầu tư bởi Refico – Sapphire, tiện ích tuyệt vời cảnh quan yên tĩnh, có camera quan sát, bảo vệ 24/7, nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Hồ bơi City Garden là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ City Garden mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.

Căn hộ City Garden địa điểm chiến lược thuận tiện kết nối, sở hữu vị trí đẹp, kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, tại ngay 59 Ngô Tất Tố, phường 21 trung tâm q. Bình Thạnh. Hơn nữa do vị trí khu đất City Garden có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Bầu không khí tại đây khá mát mẻ và trong sạch. Trong cuộc sống ồn ào của thị thành phát triển thật hiếm tìm được nơi nào lại có nhiều mảng xanh, nhiều công viên như dự án căn hộ City Garden.

Cho thuê City Garden hoàn thiện cao nhất hẹn xem nhà nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí Bộ phận hỗ trợ khách hàng. Số điện thoại – 0903191286

Xem thêm: City Garden Bình Thạnh cho thuê tầng 29 toà B1 đủ nội thất view quận 1 3 phòng ngủ